Maxing Our Life With The Asus Zenfone 3 Max 5

  -  

Tiếp nối sự thành công của dòng Zenfone 3, cũng để sinh sản thêm những sự gạn lọc hơn nữa cho những người dùng. Hãng asus đã nâng cấp phiên bạn dạng Zenfone 3 Max với 1 phiên phiên bản có screen hiển thị lớn hơn, dung lượng pin lớn mang đến những cảm nhận giỏi hơn vào các nhu yếu trải nghiệm của fan dùng. Asus Zenfone 3 Max 5.5″ (ZC533KL)

Về thiết kế, asus Zenfone 3 5.5″ có thiết kế mang tựa như các loạt điện thoại cảm ứng tầm trung-cao hiện nay, với những đường viền được bo tròn làm cho sản phẩm mềm mại, thong dong hơn. Giữa những điểm khiến cho sự khác biệt so với hầu hết các sản phẩm trong cùng phân khúc trên thị trường đó đó là bộ vỏ được thiết kế từ nhôm nguyên khối không thể có sự xuất hiện của hai ốp nhựa thường thấy tuy nhiên nhờ được thiết kế một cách tinh tế và sắc sảo và nước sơn rất đẹp mắt, cần nếu nhìn sơn qua nhị thanh vật liệu bằng nhựa bắt sóng làm họ dễ bị lầm tưởng rằng nắp lưng là nguyên khối 100%.


Bạn đang xem: Maxing our life with the asus zenfone 3 max 5


Xem thêm: Gia Đình Mc Trần Ngọc : 'Tôi Bỏ Nhiều Cơ Hội Để Ở Lại Vtv'Xem thêm: Trứng Vịt Bắc Thảo Có Tốt Không ? Ăn Nhiều Có Tốt Không? Trứng Bắc Thảo Là Gì

Hai đường viền chia tách bóc cụm anten bắt sóng với thân máy được tối ưu theo phương pháp “diamond cut” sáng sủa bóng đóng góp phần làm cho sản phẩm trở nên phong cách hơn.

*
*
*
*
*

Bạn đã tìm tìm một dế yêu đủ mạnh, thời gian dùng sạc “trâu”, Zenfone 3 MAX 5.5″ (ZC553KL) sẽ không làm bạn cảm thấy thuyệt vọng khi sở hữu chiếc điện thoại này. Một sản phẩm thiết kế đẹp với khung nhôm nguyên khối, quality hiển thị tốt, hiệu năng tương xứng trong tầm giá, sản phẩm này không tồn tại gì để shop chúng tôi phải phàn nàn. Nếu khách hàng là một người tiêu dùng đam mê chụp hình ảnh trên điện thoại thông minh nhưng không đòi hỏi phải xoá phông make up thì camera bên trên Zenfone 3 MAX 5.5″ vẫn đáp ứng tốt các tiêu chí khác của tín đồ dùng. Hiện hãng asus Zenfone 3 MAX 5.5″ (ZC553KL) vẫn có giá cả tham khảo vào tầm khoảng 5.500.000 đồng.