Yoon Eun-Hye Chương Trình Truyền Hình

  -  

vtvplus.vn - Fan của Yoon Eun Hye thường rất hồi hộp theo dõi đàn bà diễn viên vì trước tiếng cô rất hiếm Lúc mở ra trên truyền họa.

Bạn đang xem: Yoon eun-hye chương trình truyền hình


Yoon Eun Hye đang là không giống mời danh tiếng tiếp theo sau vào lịch trình thực tiễn The House Detox của đài tvN!

*

Chương trình vày Shin Ae Ra, Park Na RaeYoon Kyun Sang dẫn dắt sẽ giúp các khách mời bố trí lại khu nhà ở của bản thân. Vào cuối tập phim phân phát sóng ngày 3/8, một đoạn previews nhá sản phẩm Yoon Eun Hye vẫn là khác mời tuần tiếp nối đề nghị đến việc hỗ trợ của công tác.

*

Đoạn teaser khởi đầu bởi lời xin chào của Yoon Eun Hye gửi cho người theo dõi ‘Tôi là Yoon Eun Hye, sẽ lâu quá rồi.’


Park Na Rae msống tủ quần áo kẹt cứng và hỏi một biện pháp hoảng hốt Cái này bị gì vậy? Lúc đi qua những chiến thắng vào một căn phòng khác, cô nói cùng với Yoon Eun Hye Tôi Cảm Xúc bi tráng mửa. Tại phòng khác, chúng ta phát hiện những đôi dày được xêm thành mặt hàng trên sàn.

*

Yoon Eun Hye nói Thật sự thì tôi đang rất mắc cỡ. Tôi có thể thấy mình tham mê lam cầm nào.

Xem thêm: Bệnh Viêm Họng Hạt Có Nguy Hiểm Không, Viêm Họng Hạt Là Gì

Sau đó dàn cast sẽ tạo thành bất ngờ mập với Yoon Eun Hye khi Việc bố trí xong xuôi xuôi. Nữ diễn viên bị sốc với rơi nước đôi mắt cùng chúng ta đề xuất yên ủi cô. Cthị xã này kỳ lạ quá! Cô nói trong nước đôi mắt, khiến cho toàn bộ nhảy cười.

Trong một cuộc phỏng vấn cùng với Sports Chosun, PD Kyên Yoon Gon chia sẻ Cô ấy vẫn quan sát và theo dõi The House Detox và liên lạc với chúng tôi, nói rằng ‘Tôi buộc phải trợ giúp.’ Anh cho thấy ‘Chúng tôi khôn xiết vui.’

 

*

Yoo Eun Hye sinh sống cùng với cha tín đồ các bạn thuộc phòng, chính vì thế nhưng đồ đạc của mình lẫn lộn cùng nhau Yoon Gon nói Cô ấy cho thấy thêm khi xem công tác, cô ấy nhận biết là bản thân buộc phải thu dọn mọi đồ vật.

Anh đang share rằng họ nhận thấy công tác vẫn giúp đỡ được đều fan, vị nhiều ngôi sao 5 cánh đang liên hệ. Anh cũng diễn tả việc thu xếp y như giải pháp xoa vơi, góp cho người ta nhận ra được đâu là lắp thêm có giá trị. Mỗi tòa nhà sau khi được bày vẽ lại cũng có thể có vẻ thoáng rộng, thoải mái và dễ chịu hơn.

Xem thêm: Các Loại Cây Nên Trồng Trong Nhà Giúp Gia Chủ Hút Tài Lộc, Những Loại Cây Không Nên Trồng Trong Nhà

*

Fan của Yoon Eun Hye đều rất háo hức theo dõi con gái diễn viên vì chưng trước giờ cô không nhiều khi mở ra bên trên chương trình tivi thực tiễn. Chương thơm trình có sự xuất hiện của Yoon Eun Hye đã lên sóng vào tầm 10 tiếng 30 về tối ngày 10/8 theo giờ đồng hồ địa phương bên trên đài tvN.