Yên Chi Thượng Hoa Review

  -  *
*

*

Nhà Phật bao gồm câu,

Khi chưa biết, thấy non là non, thấy nước là nước

Khi dấn thân vào, new thấy non lại chẳng buộc phải non, thấy nước cũng chẳng mang dáng hình nước,

Khi đang biết, vẫn nếm trải mọi gian truân của quá trình, thì thấy non chỉ nên non, thấy nước cũng chỉ là nước.

Bạn đang xem: Yên chi thượng hoa review

Oản Oản trải qua trong cả chín kiếp người, đang nếm đầy đủ hết tất cả những khổ ải nhân sinh, đi qua mọi cung bậc cảm xúc hỉ nộ ái ố. Nàng từng điên cuồng mà vắt chấp, từng yêu mang lại nỗi buồn bã giày vò, từng đấu tranh vùng vẫy rồi lại nhẫn nhục chịu đựng đựng thua cuộc.

Nhân trái báo ứng, liền kề nghiệp ngơi nghỉ kiếp thứ nhất đều vẫn được đo lường rõ ràng.

Ở kiếp sản phẩm mười này, Oản Oản vẫn sớm gật đầu số mệnh, quăng quật qua tất cả những yêu hận triền miên, bỏ qua tranh đấu hơn thảm bại của đời người, chấp nhận một kiếp sống xuôi thuyền theo gió, giữa chốn thanh lâu thâm sâu như biển, âm thầm lặng lẽ tìm ra một con đường sống cho riêng mình.

Trăm tính vạn tính, tuy nhiên Oản Oản lại gặp gỡ được Tình Khuynh…

***

Nơi phố Hoa xa hoa trụy lạc bậc nhất của kinh thành, một bên là Lâm Hà Viện chan chứa mùi dung đưa ra tục phấn mang hương vị của cô gái nhân, một bên là Thượng Hoa Viện với vài phần giàu sang phóng khoáng kỹ viện của phái mạnh nhân.

Khi cơn gió nóng mùa hạ vừa tạt qua, ngay độ máu trời vào Lập Thu, Oản Oản sắp tới tròn mười lăm tuổi lần thứ nhất nhìn thấy Tình Khuynh qua ô cửa sổ Tầm hương lâu, trái tim phái nữ bỗng hoàn thành đập trong phút chốc.

Vốn dĩ nữ là Nhị tè thư của che Vũ Vệ tướng tá quân cơ mà lại vì âm mưu hoàng quyền xâu xé lẫn nhau mà bị biếm thành quan kỹ*. Giữa muôn vàn nhẵn áo kỹ đàn bà hồng cam đỏ tía, một trong những kí ức xung khắc sâu gian khổ của chín kiếp chìm nổi, so với nàng việc một lần nữa trở thành kỹ nữ có lẽ rằng cũng chỉ đến nắm mà thôi. (Bài viết được post full và sớm nhất có thể tại vtvplus.vn)

Còn Tình Khuynh của tuổi mười bảy, hắn vốn là cô nhi không thân phụ không mẹ, lại vì chưng qua tay bạn khác mà bị cung cấp vào kỹ viện. Cũng chính vì dung mạo kiều diễm hơn người mà trở nên nam sủng êm ả dịu dàng săn sóc mặt gối của Dịch Nhị công tử. Gặp gỡ Oản Oản khi ấy, vốn như lộc bình nước tương phùng, cứ ngỡ sớm đang lướt qua bảo quản đôi ba gợn sóng lăn tăn.

Nếu như thời gian trước không bởi nhất thời rét đầu hy vọng thử lòng Dịch Ngạn Chi, thuộc vô số phần nhiều màn kịch đấu đá xen kẽ chồng chất, thì có lẽ giữa nàng và hắn mãi chẳng thể tạo cho một đoạn tương ngộ giữa rứa nhân.

Một viên nam châu hồng nhạt thượng đẳng của Khởi quốc, bỗng gồm một ngày phái nam kỹ đầu bảng của phái mạnh viện chuộc Thanh quan liêu nhân* của cô gái viện vị trí kia đường, làm dậy lên điệp trùng lớp sóng ngầm chỗ lòng tín đồ phố Hoa.

Phải chăng, đấy là sự khởi đầu của một thủ đoạn hay là khúc nhạc dạo đầu của một phiên bản tình ca?

***

Trước khi chạm mặt gỡ Tình Khuynh, Oản Oản chỉ mong được thúc thúc ở địa điểm phương xa của chính bản thân mình đến chuộc thân, bình trải qua 1 kiếp người.

Gặp gỡ quý ông rồi, lúc này lại làm cho nàng bởi vì dự.

Chẳng bắt buộc vì đã nhớ ơn chàng, vì chưng những cảm xúc chẳng thể điện thoại tư vấn tên nơi đáy lòng nàng, hay vày chàng đó là hình mẫu mà kiếp trước nàng đã từng ngưỡng vọng.

Oản Oản lý trí rộng thế.

Hoặc chăng, chắc rằng tất cả chỉ solo giản cũng chính vì chàng là Tình Khuynh, là cậu thiếu niên sa cơ lỡ cách đã sinh sống mãi với việc cô độc, thiếu hụt tình thân rồi lại bị tình yêu độc nhất phản bội cho tới khi chạm mặt nàng.

Tiếc thương, thấu hiểu và dịu dàng che chở.

Xem thêm: Đánh Giá Chất Lượng Nha Khoa I Mplant I, Đánh Giá Chất Lượng Nha Khoa I

***

Hai con người, phần lớn mang nặng đầy đủ suy tư, phần lớn mang trái tim chắp vá đầy hầu hết tổn thương vụn vỡ, lại thuộc dây dưa một chỗ, trường đoản cú mình thấu hiểu việc phiên bản thân đùng một phát hòa nhập vào cuộc sống đời thường của người kia đang khiến bản thân thấy khác hoàn toàn ra sao, đổi khác như vắt nào.

Rốt cuộc cũng mang lại một ngày, Tình Khuynh bất chợt phân biệt rằng, hắn rất có thể mất đi bất kể ai, mất đi bất cứ thứ gì.

Nhưng chỉ riêng gồm Oản Oản, là vấn đề duy nhất cơ mà Tình Khuynh muốn cầu.

Dù đến trèo đồi lội suối, vượt qua muôn ngàn bí quyết trở, chuẩn bị trả giá bởi cả sinh mệnh của chính bạn dạng thân mình.

Quá khứ, Tình Khuynh đã từng có lần thật lòng ỷ lại, ý muốn được người bảo lãnh trong ngực, được tín đồ che chở yêu thương. Cơ mà hiện tại, hắn lại muốn bảo hộ nữ nhân trước khía cạnh này, bảo hộ yêu thương cô bé cả đời, lâu dài cũng ko buông tay.

Bởi vì, hắn và nàng, trừ bỏ những người dân có đôi có cặp, là những người dân cô độc nhất vô nhị trên đời này.

***

Khép lại 120 chương truyện “Yên đưa ra Thượng Hoa” của người sáng tác Tâm Nhụy, Tình Khuynh với Oản Oản đã giữ lại trong mình siêu nhiều cảm hứng lắng đọng. Một trong những phần là do motip độc lạ của truyện khi nam chính là pansexual*, một phần là vì sức khỏe tình yêu diệu huyền giữa người với những người ở trong truyện.

Đầu tiên phải kể đến Tình Khuynh, trước khi nên duyên thuộc Oản Oản, đại trượng phu vốn là một trong những nam kỹ ko màng tới sự đời, có một lòng sống trong số những năm mon phong è mù quáng nương tựa vào một người. Thế nhưng lại chỉ vì gặp gỡ được thiếu nữ mà gắng da thay đổi thịt, phù hợp sống do một người, chết cũng vị một người, tính kế thiên hạ, mưu đoạt non sông chỉ để dành riêng cho thê nhi của hắn một tương lai xuất sắc đẹp nhất.

Còn cùng với Oản Oản, chắc hẳn rằng cuộc hạnh ngộ giữa thiếu phụ và Tình Khuynh năm đó chính là sự cứu vãn vớt mà lại trời cao giành cho trái tim sớm biến hóa đen ngòm, linh hồn đã đục ngầu không rõ của nàng suốt hơn chín kiếp phát đạt sớm nở về tối tàn.

"Rốt cuộc, nàng dường như không cần hội chứng minh phiên bản thân: chưa hẳn là không người nào yêu nàng, phái nữ cũng không cần thiết phải sử dụng thủ đoạn cực đoan để sở hữu được một người nam nhân nữa. Đã gồm một người nam nhân dùng mạng của phái mạnh yêu nàng, bất luận trong tình cảm của chàng chứa đựng bao nhiêu phát triển thành thái không muốn xa rời, bất luận đại trượng phu từng là người đồng tính yêu thích nam nhân, nàng vẫn muốn mạnh mẽ đáp lại và yêu thương chàng.''

"Oản Oản sinh hoạt trong tay Chu Xương, Tình Khuynh nhanh chóng liền không vậy được run rẩy, điều gì có thể thay rứa được Oản Oản của hắn chứ? Giang sơn? Sinh mệnh? Không, toàn bộ đều ko bằng, đều thứ đó, hắn chưa khi nào nghĩ tới thọ dài, hắn chỉ bao gồm Oản Oản, mà Oản Oản cũng chỉ tất cả hắn, nếu không tồn tại nàng, thì hắn cũng không tồn tại gì cả."

Bên cạnh đôi bạn chính trong truyện, dàn nhân đồ vật phụ vày Tâm Nhụy xây dựng cũng khiến cho mình vô cùng yêu thích, tự Trục im công tử trong những nam kỹ đứng đầu viện tuy vậy lại đắm say tình, bất chấp tất cả để ở bên cô gái mình yêu thương thương, tốt Liên Âm một đái thụ dịu dàng êm ả "hàng thật giá chỉ thật" tuy vậy lại vì mang 1 lòng trung nghĩa với giang sơn mà cố chí tập võ biến một tướng tá sĩ thực thụ, tốt Tử Hộ luôn trầm mặc không nhiều nói tuy nhiên sẵn lòng quyết tử cả tính mạng của chính bản thân mình để hoàn thành sứ mệnh mà người sở hữu giao phó,...

Thời gian trôi qua chưa bao giờ làm đổi khác đi thực chất của bé người, nó chỉ tạo nên nội tâm bọn họ càng trở yêu cầu chín chắn thành thục. Tuy nhiên vận mệnh bất công có thể khiến chúng ta khổ cực hơn với những người dân khác, nhưng mà dù vậy nào đi chăng nữa, ao ước rằng các bạn và bản thân đều hoàn toàn có thể giống như Tình Khuynh cùng Oản Oản cùng những người bạn của họ, vẫn luôn giữ vững được tâm tính thuở ban sơ của thiết yếu mình.

____

" ": trích dẫn tự truyện, được review-er chỉnh sửa để cân xứng với câu chữ bài

* quan liêu kỹ: những người nhà quan lỗi lầm bị xuất kho vào kỹ viện, những người này bởi vì phạm trọng tội, nên những lúc bán đi, thân phận bị hạ rất thấp với đến chết cũng không biến hóa được, thuộc lắm chỉ được download qua buôn bán lại truyền tay.

* Thanh quan tiền nhân: kỹ con gái chỉ cung cấp nghệ không chào bán thân, nhưng mà lúc phải vẫn phải buôn bán thân. Thật ra, Thanh quan liêu nhân chỉ mọi kỹ nàng cao cấp, được đào tạo chuyên nghiệp và được ra giá khôn cùng cao, thường thì cho đến 15 tuổi sẽ được treo quải bài cho thấy thêm chính thức hành nghề.

Xem thêm: Bệnh Án Đông Y Đau Thần Kinh Tọa, Bệnh Án Đau Thần Kinh Tọa

* Pansexual: khác với người lưỡng tính, người toàn tính - là những người dân có xúc cảm tình cảm với tình dục không ví dụ về giới tính, trong cách nhìn về tình yêu cùng tình dục của họ không hề có trở hổ ngươi hay khác nhau nào, họ bị thu hút thông qua những cảm xúc, cảm xúc lãng mạn và mặc kệ tất cả để kết nối với đối phương.