YAKSON BEAUTY CÓ TỐT KHÔNG

  -  

Mình biết đến Yakson Beauty spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp là Viện điều trị thẩm mĩ nổi tiếng với bài toán dùng tay để tạo thành hình khuôn mặt và khung người (thông qua massage), lần này viện mở ở hà thành thì mình đi kinh nghiệm ngay. Mình chọn trải nghiệm gói chăm lo da nhạy cảm vì dạo này thời tiết biến hóa da căng thẳng mệt mỏi quá.

Bạn đang xem: Yakson beauty có tốt không

Cảm dấn ban đầu

Đội ngũ nhân viên cấp dưới ở đây làm việc rất chăm nghiệp, dịu nhàng định kỳ sự, hỗ trợ tư vấn nhiệt tình + 1đ

Mình thử thử khám phá 2 buổi còn liệu trình chăm sóc da nhạy bén ở đây là từ 10 đến 20 buổi tuỳ thuộc cường độ nhạy cảm của domain authority nha.

Trước khi tiến hành liệu trình thì bản thân được thăm khám da (theo giải thích là để hạn chế thấp nhất chứng trạng kích ứng trên da).

Xem thêm: Nhất Sinh Nhất Thế Tiếu Hồng Trần Review, Nhất Sinh Nhất Thế Tiếu Hồng Trần

Các nhiều loại mặt nạ kem dưỡng trong liệu trình áp dụng là sản phẩm hiếm của Yakson Hàn Quốc mang lại vẻ đẹp khung người mịn màng, nõn nà nà, ko tì lốt thu hút các ánh nhìn.

2. Các bước của liệu trình:

Sau đó thì mình được đem vào phòng chuyên sóc. Ở đây nếu khách hàng yêu ước thì mỗi bước nhân viên của spa làm đẹp sẽ trình làng với chúng ta là đang làm mọi gì nhé. Thời điểm mình có tác dụng thì không có chụp hình ảnh được nên sẽ lấy hình ảnh trên trang web của Yakson Beauty spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp để reviews qua công việc cho chúng ta nha.

Xem thêm: Ngải Cứu Rất Tốt Cho Phụ Nữ, Nhưng Bà Bầu Ăn Ngải Cứu Có Tốt Không ?

Đầu tiên là tẩy trang và massage nâng cơ mặt cùng căng da. 
*
Tiếp theo là đắp phương diện nạ

*

Ở công đoạn này quấn quấn bao phủ phủ như xác ướp ý :)))

*

*

Hình như thể còn mấy bước nữa nhưng mà làm ham mê quá bắt buộc ngủ không để ý rồi :3

3. Kết quả hay không?

Như các bạn đã đọc blog mình từ trước thì domain authority mình vô cùng nhạy cảm, đổi thời tiết thôi cũng mẩn đỏ đầy 2 má, ngứa ngứa rất giận dữ và mất thẩm mĩ. Trong khi thì tôi cũng không thực hiện được không hề ít các các loại kem dưỡng, serum cùng với lí do là da không chịu được, lại dị ứng, kích ứng đầy đủ kiểu.

Sau 2 buổi thì thấy da những bước đầu tiên có cải thiện, dịp vừa rồi ở thành phố hà nội đổi khí hậu liên tùng tục nhưng lại trộm vía là mặt mũi bản thân vẫn ko có gì cả