XƯỚNG MÔN NỮ HẦU REVIEW

  -  

Xướng Môn nữ Hầu - Tần Giản

Tác giả Tần Giản
Bộ sách
Thể loại Cung đấu
Tình trạng Hoàn Thành
Định dạng eBook prc pdf epub azw3
Lượt xem 2838
Từ khóa eBook prc pdf epub azw3 full Tần Giản Ngôn Tình Cung Đấu Cổ Đại Văn học tập phương Đông
Nguồn diendanlequydon.com

*

Cổ nhân tất cả câu, 1 người cô bé nhân mạnh mẽ trưởng thành, vĩnh viễn không thể ra khỏi tra nam. Vị hôn phu thanh mai trúc mã Tần tứ vì đạt được quyền thế, trói phụ nữ nhét vào kiệu khuyến mãi cho Tử y hầu làm thiếp. Tử y hầu Tiêu quan tiền Tuyết là người đã hưởng đầy đủ hoa thơm cỏ lại mọi nơi, coi cô bé như đồ nghịch ban thưởng cho tướng quân ghẻ lạnh làm nô. Tướng mạo quân lãnh khốc vô tình Bùi Tuyên vì nghênh đón công chúa cao quý, rước bán thiếu nữ cho Quốc sắc thiên hương thơm lầu với giá 10 lượng. 1 ngày đó, bởi vì nàng không thích bán giờ đồng hồ cười mà lại bị tú bà đánh đến tắt thở.Trong 3 năm ngắn ngủi, từ bỏ thê cho thiếp cho kỹ thiếu nữ rồi sau cùng bỏ mạng, Giang tiểu Lâu cho rằng đời này người vợ mãi mãi ko có cơ hội trở mình. Ai biết mạng bạn nữ quá cứng, Diêm vương không dám thu, cần thiết không bò ra trường đoản cú trong quan lại tài. Lần này, chị em không thể lui nữa, quan trọng tránh nữa, chỉ có thể đối diện với giỏi cảnh đời người. Lúc 1 cô bé yếu non bị ép mang đến đường cùng gặp phải 1 đám phái nam nhân quyền nỗ lực hiển hách, hồ hết kẻ lật tay là đổi khác vận mệnh, ngửa tay là đổi khác càn khôn, đã làm cho khơi dậy phong ba độc ác thế gian. Ai dám khinh hay nàng, chớ trách thiếu phụ vung cao lưỡi đao, 1 con đường chém thịt thẳng tay xác chết hóa học cao như núi.

Bạn đang xem: Xướng môn nữ hầu review


***

Review bởi: Lạc Dung

Nếu những ai đã từng gọi Thứ nàng Hữu Độc chắc hẳn sẽ quen thuộc với người sáng tác Tần Giản nữa. Nhìn tổng thể mình thấy Tần Giảng luôn xây dựng theo một motip nàng chính bị fan mình yêu phản nghịch và ruồng bỏ kế tiếp quay lại trả thù từng kẻ đang hãm hại mình. Và bộ này cũng theo motip tương tự như thế.

Nữ chính Giang đái Lâu là 1 nữ nhân cực kỳ xinh rất đẹp của Giang gia nhiều có, nữ vốn được đính hôn làm thiết yếu thê của thanh mai trúc mã Tần bốn - Thám hoa lang nhưng bởi vì tiền đồ gia dụng của mình, Tần tư đã đưa con gái cho Tử y hầu Tiêu quan tiền Tuyết làm cho thiếp, thế nhưng trong bao phủ Tử y hầu có đến sản phẩm ngàn hàng ngàn mỹ phụ nữ nên Tử y hầu cũng chẳng hào hứng lắm nhưng mà thẳng tay tặng ngay nàng đến Tướng quân Bùi Tuyên. Rủi ro xấu thay, Bùi Tuyên luôn đề phòng Tử y hầu nên thấp thỏm nàng là gián điệp bắt buộc chẳng xem xét nàng, đúng vào lúc đó vì muốn nghênh đón công chúa cao tay vào phủ, gắng là hắn mang bán phụ nữ vào Quốc dung nhan Thiên hương thơm lâu với giá 10 lượng. Từ bỏ thê xuống thiếp rồi biến thành nữ tử thanh lâu, cuộc sống nàng như một trò đùa. Cũng vì không thích tiếp khách hàng mà bạn nữ bị Kim Ngọc - bà công ty Quốc dung nhan Thiên mùi hương đánh cho sống dở chết dở, dè chừng mình sẽ chết, nhưng mà không, phụ nữ phải sống, sống để trả thù từng kẻ sẽ giẫm đạp lên nàng.

Xem thêm: Review Sách Kiêu Hãnh Và Định Kiến Review Sách Kiêu Hãnh Và Định Kiến

Điểm chung của những nữ chủ yếu của Tần Giản đó là sau lúc quay về báo oán thì cực kỳ thông minh và độc ác. Giang Tiểu lâu xinh đẹp, ráng kỳ thi họa các tinh thông, lại hiểu rõ sâu xa lòng người, nàng khiến những kẻ từng hãm hại thiếu nữ trong Quốc nhan sắc Thiên Hương đề xuất chết sạch, sau đó dùng một mồi lửa đốt cháy thanh lâu. Tiếp đó, thiếu phụ đã thu hút sự để ý của Tử y hầu rồi bị hắn bắt vào trong nhà lao, trong bên lao, phái nữ bị những kẻ khốn nạn ép bắt buộc nhận tội mưu phản, mục tiêu là vì chúng đạt được đống tài sản đồ sộ mà phụ thân nàng nhằm lại đến nàng, nhưng thiếu nữ sẽ dễ dàng chịu dìm sao? không hề, dù có bị xay vào thủy lao thì phái nữ cũng ko nhân nhượng, Giang tè Lâu tiếp nối nhất là gì? đó là lòng người, vì thiếu nữ nắm bắt lấy được lòng người nên nữ đã chiến thắng, thịt được tởm Triệu Doãn vẫn hãm hại đại ca mình, lật đổ ghê triệu thiếu thốn doãn ước ao nhăm nhe gia tài của nàng, sau đó quang minh chính đại bước thoát ra khỏi nhà lao. Tần Tư vày tiền đồ dùng mà bán vị hôn thê là nàng, Tần gia thì cù ra hất hủi nàng, vậy thì phụ nữ sẽ khiến cho cả Tần gia tan cửa nát nhà. An vương vãi phi mong mỏi lừa gả nàng cho tên nam nhi ngốc của mình, vậy thì nàng sẽ trả vờ gật đầu đồng ý sau đó tấn công tráo tân nương.Từng fan một, những ai đã động vào nàng đều sẽ không còn có hiệu quả tốt. Thật ko ngoa lúc nói Giang tè Lâu tàn khốc và ngày tiết lạnh, ích kỷ. Một đàn bà nhân thanh thọ lại hoàn toàn có thể trở thành nghĩa thanh nữ của Khánh vương vãi phi, Minh Nguyệt quận chúa thì chắc chắn là không thể đơn giản được. Nói chung kết đời của GIang tiểu Lâu đông đảo xoay quanh hai từ "Đấu đá". Bản thân càng gọi truyện thì sẽ càng phải trầm trồ độ thông minh, nhạy bén và tàn bạo của người vợ chính. Một phụ nữ nhân nhìn tưởng như yếu đuối ớt, tay trói kê không chặt lại chỉ việc dùng vài ba lời nói hoàn toàn có thể khiến con fan ta bị tiêu diệt một biện pháp dễ dàng. Nàng khiến cho những kẻ từng tiếp xúc với mình đề xuất khiếp sợ. Vậy một thiếu phụ tử fe đá như vậy, tiết lạnh vì thế sẽ rung đụng trước hình trạng nam nhân vậy nào?

Truyện của người sáng tác Tần Giản luôn luôn có cả dàn phái mạnh phụ hùng hậu, mỗi một nam giới phụ đều phải sở hữu một nét rực rỡ riêng. Tần Tư bề ngoài là một công tử ôn nhuận như ngọc, hào hoa, phong nhã nhưng bên trong lại mang gan ruột độc ác, vì vị thế danh lợi có thể giết bị tiêu diệt muội muội và mẹ ruột của mình. Tiêu quan Tuyết với cùng 1 vẻ đẹp tuyệt vời sắc tuy vậy vui ảm đạm thất thường, giết bạn như chớp đôi mắt chả buộc phải lý do. Rứa Lưu Niên đẹp tươi kiêu ngạo, đầy một bụng mưu chước và gồm dã vai trung phong lớn, đưa ra quyết định chọn quốc gia thay vì chưng mỹ nhân. Bùi Tuyên ghẻ lạnh vô tình, coi trời bằng vung, lấy giết chóc là niềm vui. Phó Triêu Tuyên tức thì thẳng giỏi bụng, lại một đại phu nữ tính có lòng nhân hậu. Tam hoàng tử nóng nẩy, dễ dẫn đến kích đụng nhưng cũng có tài. Mọi người một cá tính nhưng người lọt vào đôi mắt chỉ tất cả duy tuyệt nhất nam bao gồm Tạ Liên Thành.

Tạ Liên Thành giỏi còn có tên khác là Độc Cô Liên Thành. Ban đầu chính nam đó là người đã cứu vãn sống Giang Tiểu thọ khi cô gái đang trong khoảng thời gian ngắn hấp ăn năn với khung người đầy rẫy vết thương. Thân phận thuở đầu của đại trượng phu là đàn ông trưởng của Tạ gia, đẹp trai, giá nhạt, trầm tĩnh, xuất sắc kinh doanh, chàng luôn đạm mạc như thể chẳng thiết bị gì trên ráng giới rất có thể khiến chàng biến đổi sắc, mặc dầu núi bao gồm sụp xuống cũng vẫn mặc nhiên đứng nhìn, cho đến khi gặp mặt Giang đái Lâu, cánh mày râu bị nàng thu hút, một cô nàng quật cường vậy nên đã lao vào lòng chàng. Chỉ việc nhìn từng cử chỉ, ánh mắt chàng rất có thể thấu hiểu được suy nghĩ của nàng. Về sau thân phận của nam chủ yếu lộ ra, chàng là con cháu của Hoàng hậu, bé ruột của vị hoàng thái tử đã từ trần của tiên hoàng, được phong có tác dụng Thuần Thân Vương. Vẻ ngoài chàng luôn tỏ ra không quan tâm sự đời nhưng bên trong là một fan nhạy bén, thông minh, tài giỏi, chuyện gì rồi cũng biết.

Xem thêm: Hình Ảnh Thai Nhi 4 Tuần Đi Siêu Âm Được Chưa Và Cần Lưu Ý Những Gì?

Truyện này siêng về đáu đá là chính. Phần tình cảm không nhiều. Nam chính thể hiện rõ mình muốn nữ chính và luôn luôn bao dung đến mọi hành động của cô gái chính, chỉ cần nàng mong mỏi ta sẽ mang lại nàng, nam nhi không sở hữu mà trái lại chỉ luôn luôn đứng từ xa bảo vệ bảo phủ nàng để nữ giới hạnh phúc. Gần như cả truyện phần nhiều là phái nam chính đối kháng phương thiếu nữ chính, cho đến cuối truyện bắt đầu được chị em chính đáp lại. Còn nữ bởi vì từng bị bội nghịch nên không tin tưởng vào tình yêu, nhưng mà khi tiếp xúc với phái mạnh chính, bạn nữ rung động, hoang mang, băn khoăn, sợ hại nhưng đề nghị đến sát cuối con gái mới chắc chắn là và đãi đằng lòng mình.Truyện HE, hiểu rất thu hút và kích thích, đấu đá thú vị và đầy kịch tính, cao trào liên tục. Truyện edit ổn, chưa hẳn quá tốt nhưng ko tệ. Đề cử bà mẹ cùng nhảy.