XƯƠNG KHỚP ÔNG BỒNG CÓ TỐT KHÔNG

  -  

Có rất nhiều sản phẩm công dụng lợi dụng tư tưởng bệnh nhân nhằm quảng cáo, phóng đại quá thực sự về tính năng của sản phẩm nhằm mục đích trục lợi. Trong số đó, xương khớp ông Bồng cũng là một thành phầm nhận được những bình luận trái chiều. Vậy thực hư tác dụng của thành phầm này như vậy nào? Hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây.Bạn sẽ xem: Xương khớp ông bồng có tốt không


*

*

*

Bộ sản phẩm xương khớp ông Bồng được đẩy mức giá cả từ vài ba trăm lên tới mức vài triệu đồng

Hiện nay đã có những bài bác báo công khai minh bạch vạch trần thành phầm xương khớp ông Bồng lừa đảo. Không có bất kể một tài liệu nào về nghiên cứu hoặc đưa ra dẫn chứng về câu hỏi sử dụng thành phầm xương khớp ông Bồng đạt hiệu quả. Đa số những thông tin được tích lũy trên những website chỉ nên thông tin mang tính một chiều của nhà sản xuất.

Bạn đang xem: Xương khớp ông bồng có tốt không

Nhà phân phối cũng nhấn mạnh vấn đề thêm một số vì sao tại sao fan bệnh đề nghị sử dụng thành phầm xương khớp ông Bồng. Thông tin xác minh 90% những sản phẩm thuốc cổ truyền đông y khác trên thị phần đang bị trộn Corticoid giảm đau, riêng đối với sản phẩm được Viện YHCT Tuệ Tĩnh bào chế không có thành phần này. Hình như những thông tin giả mạo như sản phẩm được chưng sĩ Phạm Huy Hoàng bảo trợ cùng trực tiếp tư vấn và được đơn vị nước cung cấp phép. Sau tìm hiểu thực hư của những thông tin trên hoàn toàn có thể khẳng định đây là những tin tức giả mạo, được “thổi phồng” để đánh lừa tư tưởng khách hàng.

Xương khớp ông Bồng thực chất tính năng đơn giản chỉ có công dụng hỗ trợ, tăng sức khỏe cho cơ thể, không thể có những công dụng trên trời như được quảng cáo. Thông tin phóng đại xương khớp ông Bồng sở hữu lại kết quả vượt trội chỉ với sau 1 – 2 tuần áp dụng cũng không có thật. Đây là thông tin chưa có tính bảo đảm và theo chủ ý của chuyên viên xương khớp, không có loại dung dịch này dù cho là thuốc điều trị chính thống tồn tại kết quả này.

Hiện ni trong điều trị bệnh xương khớp, phương thức mang đến chức năng nhanh tuyệt nhất là thuốc giảm đau. Team thuốc này tuy nhiên được gửi vào phác đồ dùng điều trị phê chuẩn nhưng hiệu quả của thuốc cũng chỉ ngăn chặn triệu chứng đau chứ không cần mang đến hiệu quả lâu dài. Đối với những phương pháp điều trị xương khớp theo đông y, để thảo dược có chức năng sẽ cần thời hạn tối thiểu 1 – 3 tháng. Vì vậy thông tin nhà sản xuất xương khớp ông Bồng đưa ra hoàn toàn không có căn cứ và không nên tin tưởng.

Xương khớp ông Bồng giá bao nhiêu tiền ? download ở đâu?

Đội ngũ tứ vấn của nhà sản xuất xương khớp ông Bồng sẽ tương tác với khách hàng và từ bỏ xưng là những chuyên viên về mức độ khỏe. Xương khớp ông Bồng vốn chỉ là 1 trong tổ hợp những loại thực phẩm tính năng mang tính cung cấp sức khỏe cơ mà lại đang được quảng cáo nườm nượp trên mạng như một các loại “thần dược” chữa trị bách bệnh dịch về xương khớp. Bộ sản phẩm này được với giá từ 1,8 – 3 triệu đồng. Đối tượng bốn vấn trọn vẹn không có kiến thức chuyên môn nhưng sẽ được đào tạo để pr nhằm phương châm bán được hàng.

Xem thêm: 6 Dấu Hiệu Cảnh Báo Sớm Ung Thư Vú Phổ Biến, Sự Thật Về Ung Thư Vú

Việc không công khai minh bạch giá thành phầm cũng tàng ẩn nhiều uẩn khúc và mô tả sự ko minh bạch. Đối với những một số loại sản phẩm không tồn tại cơ sở khoa học, cam đoan những điều phi thực tiễn và không có giá cả rõ ràng thì người tiêu dùng nên cảnh giác cao và mày mò kỹ lúc sử dụng.

Xương khớp ông Bồng bán ở đâu ? thành phầm xương khớp ông Bồng không được bán công khai trên thị trường. Để cài được xương khớp ông Bồng, người tiêu dùng cần còn lại thông tin cá nhân của bản thân và tiếp nối độ ngũ tư vấn sẽ lập tức tương tác để thông tin về cách thức mua hàng.

Cảnh giác xương khớp ông Bồng lừa đảo

Theo thông tinh từ Báo mái ấm gia đình & thôn hội, xương khớp Ông Bồng là 1 dạng thực phẩm tính năng “tự sản xuất” cùng được lừa bán ra cho người bệnh với giá “cắt cổ”. Sau điều tra và làm rõ, thành phầm xương khớp ông Bồng thực tế là giữa những sản phẩm được xã hội khởi nghiệp FAA Enterprise lừa chào bán để trục lợi từ bạn bệnh. Tại showroom tầng 3, tòa bên Viettel Post (số 18, ngõ 30, Tạ quang đãng Bửu, hai Bà Trưng, Hà Nội), 

Tất toàn bộ cơ thể được “gắn mác” hỗ trợ tư vấn viên lúc tới xin câu hỏi đều được đào tạo, nói theo cách khác là phát với bắt học tập thuộc một văn phiên bản in sẵn với nhiều câu hỏi và trả lời về dịch cơ xương khớp. Trong tầm 3 ngày đào tạo thì nhóm ngũ tư vấn viên đã trở thành những “chuyên gia” trong nghành cơ xương khớp dù không có bất kì ai có bởi cấp hay chứng chỉ liên quan đến ngành y. 

Sản phầm Bồng Cốt Đan khi được triển lẵm ra thị phần lại gồm tên bao bì sản phẩm là Xương Khớp Ông Bồng cùng “tự phong là thuốc quánh trị xương khớp” tuy vậy lại chưa được Sở Y tế thủ đô hà nội cấp phép quảng cáo trên bất kì phương tiện media nào. Do đó người bệnh yêu cầu cảnh giác với những loại thực phẩm tính năng nói bình thường để tránh sự cố tiền mất tật mang nhưng căn bệnh lại ko được chữa bệnh đúng hướng.

Xem thêm: Phòng Chẩn Trị Y Học Cổ Truyền & Châm Cứu, Phòng Chẩn Trị Y Học Cổ Truyền

Xương Khớp Ông Bồng là 1 trong trong số nhiều thực phẩm bệnh năng được “thổi phồng” về công dụng. Tín đồ bệnh có tư tưởng hoang mang, lo ngại thường là những đối tượng người sử dụng dễ sập mồi nhử từ quy mô lừa đảo này. Cho nên vì vậy bệnh nhân đề nghị thăm khám trực tiếp tại những bệnh viện siêng khoa xương khớp uy tín. Tại đây các bác sĩ đã chẩn đoán với theo dõi căn bệnh nhân để đưa ra gợi ý điều trị, cũng giống như sử dụng phương thuốc phù hợp.