Xi măng lavilla

  -  

Xi măng Lavilla là trong số những thương hiệu xi-măng được Insee được reviews cao về unique và độ an toàn. Xi-măng Lavilla được ca tụng là “xi măng nhãn xanh thân mật với môi trường” được không ít công trình ưu tiên lựa chọn.

Bạn đang xem: Xi măng lavilla

*

Xi măng Lavilla


1. Nhà máy xi măng Lavilla ngơi nghỉ đâu?


Thương hiệu xi-măng Lavilla là 1 dòng sản phẩm trong phòng máy tập đoàn xi măng Insee. Các thành phầm xi măng Lavilla được cấp dưỡng từ nhà máy của yêu đương hiệu xi-măng tầm cỡ nước ngoài với lịch sử dân tộc hình thành với phát triển lên đến hàng trăm năm của Insee (trước sẽ là Holcim) nên luôn bảo vệ về mặt chất lượng.

*

Sản phẩm xi-măng Insee không những là yêu đương hiệu rất được yêu thích tại nước ta mà còn được các nước trên trái đất lựa chọn, đặc biệt là thị trường các nước Châu Á như: Campuchia, Indonesia, Bangladesh, Sri Lanka. 

Trong ngành vật liệu xây dựng của nước ta, chữ tín Insee trở thành giữa những thương hiệu vị trí cao nhất của ngành được rất nhiều nhà thầu xây dựng reviews cao. Trong đó sản phẩm xi măng Lavilla được sản xuất để ship hàng riêng cho thị trường Việt Nam. 

Lavilla dù cho là một chữ tín non trẻ em tại việt nam nhưng chất lượng luôn đảm bảo, có độ bất biến cao và được không ít nhà thầu xây dựng gạn lọc cho mọi công trình xây dựng từ gia dụng đến những dự án công trình lớn.

Nhà máy xi-măng Hòn Chông tại Kiên Giang là xí nghiệp sản xuất sản xuất xi-măng Lavilla (cũng là nơi làm cho những sản phẩm xi măng mang thương hiệu Insee (trước đây là Holcim) của việt nam hiện nay)


2. Những loại xi măng Lavilla


Sản phẩm xi-măng Lavilla được thừa kế mọi công nghệ sản xuất tiên tiến và hiện nay đại trong phòng máy xi-măng Insee bắt buộc luôn thỏa mãn nhu cầu mọi yêu cầu của fan sử dụng

2.1 Tiêu chuẩn xi măng Lavilla

Xi măng Lavilla được trung chổ chính giữa kiểm định và đo lường unique Quatest 3 ghi nhận hợp quy, tuân thủ toàn bộ các quy định của phòng nước về quá trình sản xuất và quality xi măng theo TCVN 6260:2009 loại PCB40.

2.2 Các dòng sản phẩm xi măng Lavilla

Xi măng Lavilla tất cả 2 chiếc sản phẩm đó là xi măng Lavilla Xtra và xi măng Lavilla PCB 40. Mỗi sản phẩm có những điểm sáng và ứng dụng riêng.

a) xi-măng Lavilla Xtra

Là loại xi măng đa dụng giao hàng cho mọi công trình dân dụng, đặc biệt là các công trình chất lượng cao, độ ổn định xuất sắc và dễ thi công.

*

Ưu điểm: Tăng kĩ năng chịu lực bao gồm trong dự án công trình như móng, hệ dầm cột, sàn. Nâng cao chất lượng công trình, mang lại tuổi lâu bền vững. Đặc biệt xi măng vô cùng mịn, bao gồm độ dẻo cao giúp mang lại mặt phẳng công trình tiện lợi kết dính với các vật liệu khác.

b) xi-măng Lavilla PCB40

Xi măng Lavilla PCB40 là sản phẩm xi măng pooclăng hỗn hợp PCB 40, đạt tiêu chuẩn Việt nam giới TCVN 6260:2009. 

*

Ưu điểm: xi măng PBC40 góp làm tăng mức độ dẻo của bê tông, bức tốc tính phòng thấm, chống xâm thực so với môi trường, tăng độ bền vững theo thời gian. Đặc biệt vô cùng gần gũi với môi trường.

Xem thêm: Mặt Nạ Môi Bioaqua Review Về Mặt Nạ Môi Bioaqua ? Mặt Nạ Môi Bioaqua Review Có Tốt Không, Cách Dùng

2.3 Ưu điểm xi măng Lavila

Xi măng lavilla được những nhà thầu xây dựng bậc nhất của vn lựa chọn bởi chúng sở hữu những ưu điểm vượt trội sau:

a) bức tốc sự ổn định cho công trình

Được tiếp tế từ công ty máy đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn quality quốc tế, giúp đưa về những sản phẩm xi măng Lavilla hóa học lượng, bao gồm độ ổn định cao cho gần như công trình. Từ kia giúp tăng tuổi lâu công trình.

b) cách tân cường độ

Sản phẩm xi măng Lavilla góp bê tông bao gồm cường độ cao, đảm bảo khả năg chịu đựng lực cho các công trình gồm yêu mong cao, đặc biệt là phần móng, hệ dầm cột, sàn…

c) Độ bền tốt

Xi măng Lavilla giúp tăng cường mức độ dẻo của bê tông, bức tốc khả năng kháng thấm, kháng xâm thực cùng với môi trường.

d) Bề mặt vữa đẹp

Xi măng Lavilla có độ mịn cao, mang đến những bề mặt hồ, vữa nhẵn bóng, đẹp nhất mắt. Dễ dãi kết dính với những vật liệu xây dựng khác.

e) gần gũi với môi trường

Sản phẩm xi măng Lavilla được đánh giá cao về mặt unique cũng như thân thiết với môi trường, đặc biệt quan trọng giảm nhu cầu tích điện và lượng CO2 thải ra khi sản xuất.

f) ngân sách chi tiêu phù hợp

Sản phẩm xi măng Lavilla có mức giá cả tương xứng với mọi đối tượng người dùng sử dụng, giúp tiết kiệm được giá thành cho công trình của rất nhiều nhà thầu chuyên nghiệp.

2.4 những ứng dụng xi măng Lavilla hiện nay

Sản phẩm xi măng Lavilla được chế tạo để ship hàng mọi công trình xây dựng xây dựng hiện nay, trong đó những dự án công trình dân dụng, những dự án công trình lớn, hoặc những công trình xây dựng có yêu ước cao về độ chịu đựng lực của cấu tạo móng, hệ dầm cột, sàn… đều hoàn toàn có thể sử dụng xi-măng Lavilla.


Nhà phân phối xi-măng Hải An là 1 trong những trong những hãng sản xuất trực tiếp các thành phầm xi măng Lavilla ở khu vực TPHCM và những tỉnh thành lân cận.

Xem thêm: Thuốc Big 1 Có Tốt Không ? Review Từ Người Dùng Viên Uống Big1 Có Tác Dụng Phụ Không

*

Các sản phẩm xi măng Lavilla trên đây luôn luôn có sẵn, khá đầy đủ chủng loại, giá thành được update liên tục từ nhà máy bảo đảm an toàn mang lại sự tiện nghi và an tâm nhất cho người sử dụng khi lựa chọn sử dụng.

Ngoài sản phẩm xi măng Lavilla, doanh nghiệp Hải An còn chuyên cung ứng VLXD thô như Xi Măng, fe Thép,…chính hãng, giá bán cạnh trạnh, giao hàng cho mọi dự án công trình xây dựng hiện nay nay.