XE THĂNG BẰNG ANDER CÓ TỐT KHÔNG

  -  

Hiện ni Ander ra mắt nhiều mẫu xe: cân xứng với từng độ tuổi, nhu cầu sử dụng và cân xứng với từng túi tiền của bố mẹ.

Bạn đang xem: Xe thăng bằng ander có tốt không


Xe thăng bởi Ander có 2 chất liệu chính là : kim loại tổng hợp Thép với Nhôm

Về xe có khung kim loại tổng hợp thép tất cả : Ander Basic, Ander Pro, Ander Antishock

Về xe khung nhôm gồm : Ander Plus, Ander Vip, xe cộ thăng bằng Saro

Xe thăng bởi Ander Basic

Xe thăng bằng Ander Basic có trọng lượng 2,9kg. Lốp đặc cùng bánh đúc nhựa, trọng thiết lập 35kg. Ander Basic bao gồm khung thân sơn kháng tĩnh điện technology cao cùng với nhiều màu sắc cho nhỏ xíu lựa chọn như: đỏ, cam, xanh lá, xanh dương. Yên và tay lái rất có thể điều chỉnh độ cao phù hợp với bé.

*

Xe thăng bằng Ander Pro

Xe thăng bằng Ander Pro có trọng lượng 2,9kg, trọng mua 38kg. Lốp đặc và bánh đúc nhựa, bao gồm khóa tay lái cùng yên là khóa thông minh có thể điều chỉnh độ cao. Ander Pro là bạn dạng nâng cấp cho của Ander Basic với nhiều tính năng thừa trội hơn. Lặng xe Ander Pro là yên xe đời new êm hơn Basic. Trục xe là ổ bi bội nghĩa đạn cao cấp, Màu sơn bản quyền như : Đỏ, vàng, xanh dương, xanh lá. Cùng rất chân kháng theo xe.

*

Xe thăng bằng Ander Antishock

Xe thăng bằng Ander antishock thuộc dòng xe gồm giảm sóc cỡ khủng trọng lượng 3kg trọng mua 45kg. Ander antishock thuộc dòng xe kim loại tổng hợp có bánh vật liệu bằng nhựa cỡ phệ và bớt sóc ở size xe, yên ổn đệm mập giúp bé bỏng thoải mái trê tuyến phố đua. Điều này giúp xe chống ma sát đường và êm ái không khác gì xe áp dụng bánh hơi.

Ander Antishock gồm tay lái đặc biệt, độ nghiêng tương xứng với bé, kèm theo với tay cố đệm êm ái cùng tăng độ chắc chắn là khi cụ lái. Với cấu tạo cổ đặc biệt thiết kế new độ cứng vừa phải chắc chắn giúp bé bỏng làm nhà đường đua thăng bằng.

*

Xe thăng bằng Ander Plus

Xe thăng bởi Ander Plus thuộc dòng xe đặc biệt. Sử dụng vỏ khung bằng nhôm để giảm cân nặng cơ bản của xe cộ đi đáng kể. Góp các nhỏ bé sử dụng tiện lợi nhất trong quy trình làm quen cùng sử dụng. Đặc biệt cùng với option bánh sệt khối lượng bạn dạng thân xe chỉ với 1,8 kg rất cân xứng với các bé xíu có thể trạng hạn chế. Trọng lượng 2,6kg trọng mua 45kg.

Bánh xe là bánh tương đối lốp bao gồm xăm vành xe gồm tăm nan hoa. Khóa yên cùng tay lái là khóa thông minh. Ander Plus được sử dụng technology sơn hóa nhôm tiên tiến, màu sắc nổi bật. Tạo ra một vẻ đẹp nhất vô cùng sang trọng cho các bé nhỏ khi thực hiện với những màu : Vàng, Xanh dương, Bạc. Xe thăng bằng Ander Plus áp dụng cặp bánh tương đối với trục bội bạc đạn cùng với cận nạng bạn dạng thân rẻ lực ma sát sút giúp xe cộ đi bon và nhanh hơn.

Xem thêm: Su Spa Có Tốt Không ? Giải Đáp Từ Bác Sĩ Da Liễu Chăm Sóc Da Mặt Tại Spa Có Thực Sự Cần Thiết

Với phiên phiên bản option bánh quánh giúp chúng ta 18 mon – 2 tuổi gồm thể làm chủ một giải pháp dễ dàng. Lúc đó bố mẹ không cần được lo tạo chấn thương cho các con.

*

Xe thăng bởi Ander Vip

Xe thăng bởi Ander VIP là loại xe gia công bằng chất liệu nhôm cao cấp. Cùng với lớp tô bóng kèm theo logo in chìm được làm tỉ mỉ cùng với 3 màu sắc sơn chọn lọc : Đen – cam, tiến thưởng – xanh, Trắng – đỏ đáp ứng nhu cầu các sở trường của bé.

Ander VIP trang bị im đệm cùng loại với những mẫu xe đạp đua cao cấp, hoàn toàn có thể tăng chỉnh tiện lợi nhờ khóa thông minh tương xứng mới thể hình từng bé.

Ander VIP bên cạnh một khung thân chắc hẳn rằng và bóng loáng còn đi kèm với kiểu dáng vô cùng thể thao, phần size sau chấu kép nôi với bánh xe chắc hẳn chăn khác hẳn với đông đảo dòng xe bình thường trang bị chấu đối chọi mềm mại.

Ander VIP có tay lái quánh biệt, độ nghiêng tương xứng với bé, kèm theo với tay cụ đệm êm ái và tăng độ chắc chắn khi nuốm lái. Với cấu tạo cổ quan trọng thiết kế trên những mẫu xe thăng bằng thiên về tốc độ. Bé sẽ từng trải một xúc cảm lái chắc chắn và dáng vẻ ngồi thể thao.

Xem thêm: Tiểu Sử Dũng Lò Vôi " Giàu Cỡ Nào Mà Mạnh Tay Hiến Đất 1, Tiểu Sử Dũng Lò Vôi

Ander VIP có vành bánh xe pháo nhôm và đi kèm theo với bộ lốp hơi cao su cỡ lớn. So với các sản phẩm xe thăng bằng khác khiến cho xe bám đường và khiến cho một cảm hứng êm ái cho bé xíu khi sử dụng. Trên chiếc xe thời thượng này trục bánh xe đang được biến hóa loại mới, góp xe có thể trơn tru và đạt được tốc độ cao nhất.