Xe ssangyong musso có tốt không

  -  
JavaScript is disabled. For a better experience, please enable JavaScript in your browser before proceeding.

Bạn đang xem: Xe ssangyong musso có tốt không


You are using an out of date browser. It may not display this or other websites correctly.You should tăng cấp or use an alternative sầu browser.
Tình hình là em định sở hữu 1 nhỏ SSangyong Musso đời 2000, xe pháo nhập, 2 cầu, trang bị dầu, nội thất da, có ABS, toàn cục chỉnh năng lượng điện, gồm DVD, cân bằng vừa dọn dẹp vệ sinh lại cực kỳ giá, cực kỳ ít hao xăng hình ảnh em nó như sau:
*

*

*

*

*

Làm sao bác bỏ hiểu rằng nó không hẳn đời 2000? Không nên đời 2000 vậy nên đời nào? Xe loại nào?Con này giá chỉ 220Tr bác ạ.

Xem thêm: Cùng Anh Đi Đến Tận Cùng Thế Giới Review, (Review) Cùng Anh Đi Đến Tận Cùng Thế Giới


Nên cài vì chưng loại này hơi bền, mà lại trải đời giá bán buộc phải mềm nữa, chứ đọng mắc thì có quá nhiều xe để tuyển lựa chưng ạ. bác đến đồng đội chiếc giá
220tr gắng thêm tí tìm loại làm sao đời 2005 một cầu chạy bác ui. Dàn không tính thì xe này không hẳn đời 2000, 2000 đèn dẹp và nhỏ dại đèn này của 2004-2005, nội thất thì đúng đời 2000 rồi, bác bỏ mnghỉ ngơi capo lên nếu kg tất cả turbo là đúng chuẩn độc nhất vô nhị.
Bác vuthanh nói đúng đó chưa phải đời 2000. Cản trước chừng như đã thay bắt đầu. Bác chủ mày mò xem tại vì sao cố gắng mới? e chỉ sợ hãi chạm nặng nắng nóng rồi nuốm cản luôn...Giá cả thì theo e khoảng tầm 190T
em coi dòng này rồi. xe cộ ở Q9 yêu cầu không bác? xe cộ này dàn đồng hơi xuống tuy nhiên sản phẩm còn cứng lắm. tô cũng sơn lại rồi. giá bán kia bác download cũng khá được. em cũng new mang nhỏ đời 2000 ,2 cầu 250trmấy ni lo dọn xe nhằm đi dăng cam kết, đăng kiểm phải chua gồm thời gian lên khoe xe cùng với mấy bác
220tr cố thêm tí kiếm dòng như thế nào đời 2005 một cầu chạy bác bỏ ui. Dàn kế bên thì xe này chưa hẳn đời 2000, 2000 đèn dẹp và nhỏ đèn này của 2004-2005, thiết kế bên trong thì đúng đời 2000 rồi, bác bỏ msinh hoạt capo lên trường hợp kilogam gồm turbo là đúng mực nhất.

Xem thêm: Thanh Thúy: Ca Sĩ Thanh Thúy Và Chồng Ra Đi Chứ Quyết Không Bỏ Nghề


Trước em có chạy 1 em CT đời 2000 vẫn bao gồm Turbo, còn nội thất thì phức hợp hơn, vày mẫu 2001 mà lại mặt hàng nhập thì vẫn nhỏng xe cộ trên còn sản xuất Việt Nam thì khác. Bác công ty hoàn toàn có thể đến số xe pháo lên ko ? xem chừng sở hữu nhầm cái xe của em kia nha, vì chưng AAA bồi thường tổn định thất toàn cục.
Ưu đãi 20 triệu VND và sản phẩm hệ thống bình yên NCAP 4 sao. liệu có nên ưu tiên Toyota Wigo 202một trong các phân khúc hạng a?
Thảo Luận ChungRa không tính cài đặt đồ gia dụng thiết yếu: Ai cũng sở hữu một ổ bánh mì, một bịch sữa, một bó rau xanh thì..."loạn"
*