Windows Defender Có Tốt Không

  -  

Một vài ba năm trước, mọi người rất tức giận Lúc Windows Defender quá vô dụng.

Bạn đang xem: Windows defender có tốt không

Về cơ bản laptop của bạn chắc chắn sẽ bị nhiễm vtvplus.vnrut nếu chỉ sử dụng duy nhất phần mềm bảo vệ này.

Nhưng gần đây Windows đã biến Defender trở thành một phần mềm diệt vtvplus.vn khuẩn miễn giá thành khá tốt. Chẳng hạn, Microsoft đã cập nhật Defender bao gồm cả Hộp mèo cùng vạc hiện phần mềm độc hại dựa trên đám mây — yếu tố góp tăng cường khả năng bảo vệ tổng thể và phạt hiện mối đe dọa nhanh khô hơn.

Dẫu vậy, độc giả vẫn tiếp tục thắc mắc với Cửa Hàng chúng tôi bố câu hỏi:

Liệu Windows Defender tất cả loại bỏ những mối đe dọa đủ nkhô cứng cơ mà không khiến máy tính chậm lại tuyệt không?Phần mềm có đủ khả năng xử lý những mã độc đặc biệt nghiêm trọng như ransomware cùng spyware (mã độc tống tiền và phần mềm loại gián điệp) không?Liệu chương trình gồm đủ tốt để sử dụng như một phần mềm diệt vtvplus.vnrut độc lập, hay còn có gì khác tốt hơn?

Windows Defender ko thể chặn một số chương trình độc lại trong những thử nghiệm của tôi. Bên cạnh đó, chương trình cũng không tồn tại thêm những tính năng bổ sung tôi chỉ ra rằng cần thiết để bảo mật dữ liệu một phương pháp trọn vẹn, như tích hợp sẵn VPN. Trong lúc Defender được xem như là ổn, hiện tại tôi hoài nghi chương trình có thể bảo vệ an ninh tuyệt đối mang lại máy tính của mình.

Vì Windows Defender là một phần mềm diệt vtvplus.vnrut miễn tổn phí, tôi nghĩ đề xuất đối chiếu phần mềm này với những phần mềm diệt vtvplus.vnrut miễn giá thành không giống bên trên thị trường để xem đâu là phần mềm có đến khả năng bảo vệ tốt nhất.


Không bao gồm nhiều thời gian? Hãy nhấn vào đây để xem cuộc so găng đối đầu giữa Windows Defender với 2021:


Thông tin về Windows Defender (giỏi còn có tên Microsoft Security Essentials)

*
" loading="lazy" width="800" height="437">

Có rất nhiều nguyên do để phù hợp Windows Defender, nhất là lúc Microsoft đã rất nỗ lực để cải thiện phần mềm trong vài ba năm qua. Hiện tại phần mềm cung cấp:

Phát hiện nguy cơ vào thời gian thực.Bảo vệ tường lửa.Kiểm kiểm tra dành cho phụ huynh.Thư vtvplus.vnện bảo vệ chống vtvplus.vn khuẩn dựa bên trên đám mây (nhằm tăng tốc hiệu suất tổng thể).

Vì vậy sau những nâng cấp lớn, tôi bắt đầu tự hỏi liệu mình có cần cần sử dụng thêm một phần mềm diệt vtvplus.vnrut không giống, tuyệt chỉ cần dựa vào riêng Windows Defender để bảo vệ máy tính của bản thân.

Windows Defender Đã Đủ Tốt Không?

Thêm lần nữa, Microsoft đã tạo đề nghị những tiến bộ vượt bậc vào vài năm qua. Nhưng vẫn tất cả vài ba điểm tôi ko đam mê về Defender:

Tính năng kiểm rà soát dành cho phụ huynh bị giới hạn trên những trang trình duyệt của Microsoft.Tính năng bảo mật internet phải được download đặt từ các trình duyệt ko thuộc Microsoft (như Chrome với Firefox) một biện pháp tách bóc biệt.Tính năng bảo vệ vào thời gian thực ko thể chặn thành công xuất sắc một số tệp độc hại vào quá trình kiểm thử.Người sử dụng tất cả thể gặp nặng nề khăn trong lần điều hướng đầu tiên.Không tích hợp sẵn VPN hoặc trình quản lý mật khẩu.Microsoft không cập nhật cơ sở dữ liệu thường xuim để bắt kịp xu thế.

Tin tốt là Windows Defender gồm thể sử dụng thuộc với một phần mềm diệt vtvplus.vn khuẩn khác, từ đó góp bảo vệ thiết bị trước những phần mềm độc hại hiệu quả hơn.

Có rất nhiều chương trình diệt vtvplus.vn khuẩn không giống cung cấp tính năng bảo vệ laptop của bạn trước vtvplus.vnrut cùng phần mềm độc hại hiệu quả hơn Defender, với đôi khi còn có thêm các tính năng bảo mật bổ sung không được Microsoft đưa vào phần mềm này, ví dụ như mạng riêng biệt ảo (VPN) cùng quản lý mật khẩu. Nhưng những phần mềm diệt vtvplus.vnrus này cũng tất cả thể bị giới hạn ở một số lĩnh vực, ví dụ như bảo vệ trong thời gian thực. Đây là nguyên nhân do sao bạn tất cả thể bảo vệ máy tính tốt hơn nếu kết hợp sử dụng một trong các phần mềm nói trên với Defender.

Tuy nhiên, tức thì cả khi sử dụng Defender kết hợp với một trong các phần mềm diệt vtvplus.vnrus miễn tổn phí không giống, tôi cũng ko bao giờ tin tưởng dữ liệu của bản thân được bảo vệ 100%. Do lưu trữ rất nhiều ban bố nhạy cảm – mật khẩu, lên tiếng ngân hàng/thẻ tín dụng, nhiều tấm ảnh đáng giá vào nhiều thập kỷ – trên máy vtvplus.vn tính Windows, tôi chấp nhận trả thêm vài ba USD mỗi mon đến một phần mềm diệt vtvplus.vnrut tất cả ngân sách thấp như Norton360 thay do phải tự xử lý mớ rắc rối của một phần mềm diệt vtvplus.vnrut miễn phí tổn.

Cạnh tranh: Windows Defender cùng những phần mềm diệt vtvplus.vnrut miễn phí


*

TotalAV vừa dễ sử dụng, vừa thực sự cung cấp khả năng bảo vệ rất tốt mang đến máy tính xách tay của bạn. Phần mềm diệt vtvplus.vnrut miễn tổn phí đi kèm với một loạt những công cụ ra trò, bao gồm tính năng tối ưu hoá sản phẩm công nghệ tính — thực sự tốt hơn hẳn Windows Defender. Các công cụ tối ưu hoá miễn tổn phí này rất tuyệt. Tính năng Dọn Rác đã quét thiết phụ và góp tôi giải pđợi gần 4 GB dung lượng ổ cứng quý hiếm.

Chương trình đã phát hiện và chặn tất cả các tệp độc hại mẫu vào quá trình kiểm thử của tôi. Tuy nhiên, bạn phải nâng cấp để truy cập tính năng bảo vệ trong thời gian thực — thứ được Windows Defender cung cấp miễn giá thành.

Phiên bản trả tổn phí sẽ có tính năng trình duyệt VNP bình an với dữ liệu ko giới hạn, trình quản lý mật khẩu và tính năng chặn quảng cáo chuyên nghiệp. Windows Defender không cung cấp những tính năng này, nhưng những nhãn hiệu phần mềm diệt vtvplus.vnrut không giống, như Kaspersky, cung cấp các tính năng tương tự miễn giá thành.

Trong Lúc phiên bản cao cấp của TotalAV là một vào những sản phẩm diệt vtvplus.vnrut mang lại máy vtvplus.vn tính tốt nhất trên thị trường, phiên bản miễn chi phí tương đối tương đồng với Windows Defender trong số tính năng bảo vệ máy vtvplus.vn tính cơ bản. Nhưng với các tính năng tăng thêm, như những công cụ tối ưu hoá máy vtvplus.vn tính, và thiếu đi sự bảo vệ vào thời gian thực, TotalAV là một công cụ rất tốt để dùng thông thường với Windows Defender.

Kết luận:

TotalAV gồm giao diện rất dễ sử dụng, cùng cung cấp nhiều tính năng cũng như chức năng – mặt cạnh công cụ tối ưu hoá máy tính tuyệt vời giúp cải thiện hiệu suất thiết bị. Mặc cho dù không cung cấp tính năng bảo vệ trong thời gian thực miễn giá thành, bạn gồm thể nâng cấp lên phiên bản trả phí để sử dụng tính năng này. Tôi thích sử dụng phần mềm miễn mức giá TotalAV cùng với Windows Defender — để gồm thể tối ưu hoá máy tính xách tay của mình trong khi vẫn có sự bảo vệ trong thời gian thực khỏi những phần mềm độc hại.

Truy cập TotalAV


*

Kaspersky sở hữu sản phẩm loạt công cụ bảo mật không gian mạng miễn chi phí thực sự rất hữu dụng, điều đã khiến nó trở thành một lựa chọn tốt hơn nhiều so với Windows Defender.

Trình quét phần mềm độc hại gồm trong Bảo mật Đám mây Miễn giá thành là tính năng trọn vẹn tất cả bên trên đám mây — nghĩa là cơ sở dữ liệu được cập nhật liên tục với các đe dọa từ phần mềm độc hại mới nhất. Trong lúc Windows Defender gồm tuỳ chọn bảo vệ đám mây, nhưng không trọn vẹn dựa bên trên đám mây 100% như Bảo mật Đám mây Miễn chi phí — đồng nghĩa phần mềm sẽ không nhẹ và nkhô nóng bằng.

Trong quy trình kiểm thử của tôi, phần mềm đã chặn tất cả những trang web lừa đảo tôi cố truy cập trên trình duyệt Edge. Chương trình cũng vạc hiện gần như tất cả những tệp độc hại mẫu (về sau tôi nhận ra đó là lúc tôi đến chạy file ‘.exe’). Và Kaspersky cập nhật thường xuim hơn Windows Defender, vì vậy luôn với đến khả năng bảo vệ với chất lượng sản phẩm đầu.

Tôi cũng say đắm giao diện của Kasperksy hơn nhiều — với tôi Windows Defender quá nặng nề điều hướng trong lần sử dụng đầu tiên.

Như đã lưu ý vào đánh giá sâu sát của công ty chúng tôi, phần mềm diệt vtvplus.vn khuẩn của Kaspersky bao gồm bao gồm VPN với trình quản lý mật khẩu — hai công cụ không có vào Windows Defender. Tính năng VPN tương đối tốt về mặt tốc độ. Nó cung cấp mang đến tôi 200 MB dữ liệu từng ngày — tương tự như tính năng VPN miễn mức giá của Bitdefender. Trình quản lý mật khẩu cũng tương đối tốt, nhất là lúc lại là một tính năng miễn giá thành. Nhưng tôi mê thích sử dụng ứng dụng quản lý mật khẩu riêng rẽ, như Dashlane.

Kết luận:

Bảo mật Đám mây Miễn giá thành của Kapersky cung cấp nhiều tính năng và gồm khả năng bảo vệ tổng thể tốt hơn Windows Defender. Thời gian quét phần mềm độc hại của Kaspersky cũng nhanh hơn Windows Defender, cùng sở hữu đánh giá khả năng bảo vệ máy vtvplus.vn tính trước phần mềm độc hại gần như trả hảo. Tôi thấy thất vọng khi phải nâng cấp mới sử dụng được tính năng Dọn dẹp máy tính. Các tính năng tối ưu hoá máy vtvplus.vn tính tương tự tất cả sẵn vào phiên bản miễn phí tổn của những phần mềm diệt vtvplus.vn khuẩn không giống, như TotalAV. Tuy nhiên, VPN và quản lý mật khẩu tích hợp sẵn — những công cụ không có sẵn ở Windows Defender — là điểm khiến giúp bản miễn tầm giá của Kaspersky là lựa chọn tốt hơn nhiều.

Truy cập Kaspersky


*
Phần mềm diệt vtvplus.vnrut máy vtvplus.vn tính Avtvplus.vnra cung cấp số lượng các tính năng lớn — tức thì cả với phiên bản miễn giá thành.

Nó có:

Bảo vệ khỏi phần mềm độc hại vào thời gian thực.Tường lửa tích hợp sẵn.Miễn giá thành VPN (với 500 MB dữ liệu mỗi tháng).Phát hiện mối đe dọa từ lỗ hổng zero-day.Bảo vệ bạn khỏi những hoạt động lừa đảo Lúc sử dụng trình duyệt.

Trình quét phần mềm độc hại của Avtvplus.vnra tỏ ra hoàn hảo trong các thử nghiệm, phạt hiện 100% những tệp độc hại mẫu trên thiết bị của tôi — tốt hơn Windows Defender. Tôi đặc biệt ấn tượng bởi những tuỳ chọn “Quét tuỳ chỉnh” được cho phép tôi chỉ lựa chọn quét loại phần mềm độc hại cụ thể như ransomware cùng rootkit.

Avtvplus.vnra Prime (ưu đãi 40% tại đây) mở khoá các tính năng bổ sung như quản lý mật khẩu cùng những công cụ tối ưu hoá máy vtvplus.vn tính – cả nhị đều khá tốt. Prime cũng bao gồm tính năng quét USB, nhưng Windows Defender cũng cung cấp tính năng quét mở rộng này, vì chưng thế tôi nghĩ Avtvplus.vnra đề xuất thêm tính năng này vào phiên bản miễn giá thành.

Xem thêm: Nếp Da Thừa Ở Hậu Môn Là Bệnh Gì? Đi Ngoài Rát, Có Búi Da Thừa Ở Hậu Môn Là Bệnh Gì

Kết luận:

Công cụ quét với phát hiện phần mềm độc hại trong thời gian thực của Avtvplus.vnra tất cả hiệu suất tốt hơn Defender trong các thử nghiệm của tôi. chúng tôi đã cung cấp tính năng VPN phù hợp, nhưng phiên bản miễn tổn phí đang thiếu các tính năng trọng yếu như quét USB, thứ vốn có sẵn vào Windows Defender. Trong khi còn tồn tại một loạt các tính năng cao cấp xịn sò — bao gồm quản lý mật khẩu và tối ưu hoá máy tính — khiến Avtvplus.vnra trở thành phần bù rất tốt đến Windows Defender.

Truy cập Avtvplus.vnra


*

Công cụ quét phần mềm độc hại tiên tiến của Bitdefender phân phát hiện 100% những tệp độc hại bên trên máy vtvplus.vn tính của tôi và tức thì lập tức gỡ bỏ các tệp ‘.exe’ còn lại Lúc tôi cố khởi chạy chúng — trải nghiệm này tốt hơn nhiều với Defender theo cảm nhận của tôi.

Mặc mặc dù phiên bản miễn chi phí của phần mềm bao gồm các tính năng khá cơ bản, nó bao gồm tính năng phạt hiện phần mềm độc hại nổi tiếng thế giới của Bitdefender. Phần mềm này nhẹ đến bất ngờ, với về tổng thể, tôi thấy dễ sử dụng hơn nhiều khi so với Windows Defender.

Phạm vtvplus.vn những gói trả tầm giá của Bitdefender (tất cả đều gồm bản dùng thử miễn phí) bao gồm một số công cụ tuyệt vời – quét nhiều tùy chỉnh hơn, VPN tích hợp, kiểm rà soát dành riêng cho phụ huynh, với các công cụ bảo mật ngân hàng. Một lần nữa, trong lúc Defender cung cấp những tuỳ chọn quét tương đối tốt, nó thiếu đi các công cụ bổ sung như VPN với kiểm rà giành riêng cho phụ huynh.

Theo ý kiến của tôi, tính năng cao cấp Tệp An toàn giúp bảo vệ khỏi phần mềm độc hại ransomware của Bitdefender là là thứ khiến nó trở thành lựa chọn tốt hơn so với Windows Defender. Tệp An toàn ngăn ransomware truy nã cập vào các tệp và bật thông báo hiển thị bất cứ khi nào ứng dụng độc hại cố gắng truy hỏi cập hoặc mã hoá dữ liệu trong máy tính xách tay. Nhưng một lần nữa, tính năng này chỉ bao gồm sẵn trên phiên bản trả tiền (cần sử dụng thử 30 ngày tại đây).

Kết luận:

Công cụ quét phần mềm độc hại của Bitdefender căn bản tốt hơn Windows Defender. Phiên bản Bitdefender miễn tổn phí nhẹ hơn nhưng vẫn rất mạnh mẽ, cùng về cơ bản nó giống như một công cụ quét (với sự bảo vệ trong thời gian thực). Phiên bản cao cấp của Bitdefender cung cấp các tính năng Defender không tồn tại, như VPN và kiểm soát dành cho phụ huynh. Và tính năng bảo vệ khỏi mã độc tống tiền của Bitdefender tốt hơn rất rất nhiều so với Defender — và rất đáng giá bán với giá tiền nâng cấp.

Truy cập Bitdefender


*

Về mặt kỹ thuật, Malwarebytes ko phải phần mềm diệt vtvplus.vnrus, nhưng phiên bản Cao cấp của Malwarebytes là một phần mềm diệt mã độc tuyệt vời, một trình diệt vtvplus.vnrut độc lập rất mạnh đến máy tính xách tay. Chương trình có đến khả năng bảo vệ tiên tiến trước sản phẩm loạt những mối đe dọa, bao gồm lỗ hổng zero-day với ransomware.

Phiên bản Malwarebytes Miễn phí tổn bị giới hạn tương đối nhiều tính năng — như trong đánh giá của chúng tôi, vày chỉ cung cấp tính năng quét phần mềm độc hại và không cung cấp tính năng bảo vệ trong thời gian thực. Nhưng chương trình lại tỏ ra hiệu quả Khi kết hợp với Windows Defender. Malwarebytes sở hữu công cụ phân phát hiện phần mềm độc hại rất mạnh mà Defender đang thiếu. Tương tự, Defender cung cấp tính năng bảo vệ trong thời gian thực, tường lửa với những công cụ hộp mèo không tồn tại sẵn trong phiên bản Malwarebytes Miễn tầm giá để đảm bảo vtvplus.vn khuẩn không thể lây nhiễm thanh lịch máy tính xách tay.

Bảng điều khiển của Malwarebytes hết sức dễ sử dụng. Tôi thực sự phù hợp cách trình bày tất cả mọi thứ, với những nút ít bấm đơn giản — hoàn hảo với những người không am hiểu về công nghệ.

Nhưng đừng chỉ dựa một mình vào phiên bản miễn giá thành của Malwarebytes. Bạn cần cần sử dụng kết hợp với Defender, hoặc chọn tyêu thích gia gói Cao cấp chi phí thấp của Malwarebytes.

Kết luận:

Phiên bản Malwarebytes miễn tổn phí rất tốt để phát hiện và xóa phần mềm độc hại khỏi máy tính. Tuy vậy, chương trình ko đủ tốt để hoạt động như một phần mềm diệt vtvplus.vn khuẩn độc lập vì thiếu các tính năng thiết yếu như bảo vệ vào thời gian thực. Malwarebytes Miễn phí tổn và Windows Defender hoạt động rất hiệu quả Khi sử dụng cùng mọi người trong nhà. Nhưng để bảo vệ cải thiện, bạn cần nâng cấp lên phiên bản Malwarebytes Cao cấp.

Truy cập Malwarebytes


*

Theo chính sách mới của Shop chúng tôi về Avast, Cửa Hàng chúng tôi không thể tiếp tục đề xuất phần mềm này mặc dù cho bất cứ mục đích nào đi chăng nữa. Avast đã bị cáo buộc buôn bán dữ liệu của người dùng (bởi không tồn tại thứ gì “miễn giá tiền 100%”!), điều cũng là vấn đề chủ yếu liên quan đến bảo mật của phần mềm này. Tôi thà sử dụng phiên bản Avtvplus.vnra hoặc Kaspersky miễn tổn phí và ko để dữ liệu của mình bị nguy hiểm.

Kết luận:

Chúng tôi không thể giới thiệu Avast hoặc bất kỳ công ty con như thế nào (như AVG) bên trên website này.


Có rất nhiều tùy chọn diệt vtvplus.vnrus miễn tầm giá tuyệt vời khác ngoại trừ đó như Sophos Home với Trkết thúc Micro cung cấp những tính năng riêng biệt với số liệu hiệu suất ấn tượng.

Và giống như hầu hết mọi người, bạn gồm thể sở hữu nhiều phần mềm. Một số cửa hàng diệt vtvplus.vnrus như Pandomain authority cung cấp khả năng bảo vệ tốt hơn mang đến một số thiết bị (bên trên các hệ điều hành không giống nhau), giúp nó trở thành lựa chọn tuyệt vời cho những gia đình đang kiếm tìm kiếm sự bảo vệ toàn diện bên trên tất cả những thiết bị.

Hãy kiểm tra list các chương trình diệt vtvplus.vn khuẩn tốt nhất mang đến hệ điều hành Windows để coi các khuyến nghị mới nhất của Shop chúng tôi.


Windows Defender đã đủ để bảo vệ chưa?

Điều đó tuỳ thuộc “đủ” của bạn ở đây là gì. Windows Defender cung cấp một số bảo vệ an toàn mạng xem là ổn, nhưng chưa đến ngưỡng tốt như phần lớn những phần mềm diệt vtvplus.vnrut cao cấp. Nếu bạn chỉ tra cứu kiếm khả năng bảo mật bình yên mạng cơ bản, thì đúng, Windows Defender rất ổn. Nhưng nếu bạn gồm nhiều thông báo nhạy cảm trên thiết bị bao gồm thể si mê tin tặc – báo cáo ngân hàng, biết tin đăng nhập, tệp riêng tư – thì ko, nó chưa “đủ”.

Windows Defender có xóa được phần mềm độc hại không?

Có. Nếu Windows Defender phát hiện phần mềm độc hại, chương trình sẽ xóa phần mềm độc hại khỏi máy vtvplus.vn tính của bạn. Tuy nhiên, bởi vì Windows ko cập nhật các dữ liệu vtvplus.vnrut thường xuyên, các phần mềm độc hại mới nhất sẽ không được cập nhật, với vị đó, nếu chỉ dựa vào riêng Windows Defender thì bạn sẽ đặt toàn bộ laptop vào thế dễ gặp nguy cơ lây nhiễm.

Có những chương trình diệt vtvplus.vn khuẩn miễn tổn phí chạy bên trên hệ điều hành Windows tốt hơn được cập nhật thường xuyên ổn. Nhưng không tồn tại phần mềm chống vtvplus.vnrus miễn phí như thế nào bao gồm thể cung cấp loại bảo vệ bảo đảm rằng nó là phần mềm chống vtvplus.vn khuẩn tốt nhất thế giới.

Liệu Windows Defender có thể giúp bảo vệ bạn trước những đợt lừa đảo trộm ban bố cá nhân?

Đa phần, gồm. Phần mở rộng Windows Defender Browser Protection được thiết kết góp bảo vệ bạn khỏi hàng loạt những mối đe dọa trực tuyến, bao gồm cả email lừa đảo với các website độc hại muốn trộm thông tin cá thể của bạn.

Tình năng bảo vệ trước những website lừa đảo khá cơ bản, và Windows ko cập nhật Defender đủ để đứng đầu hạng mục nguy cơ này. Sẽ an ninh hơn nếu bạn chọn một phần mềm diệt vtvplus.vnrus cao cấp giá chỉ rẻ như Norton để bảo vệ mình trước những cuộc tấn công lừa đảo.

Windows Defender gồm miễn phí tổn không?

Có. Windows Defender miễn tổn phí bên trên tất cả những trang bị cài đặt Windows 7, Windows 8.1, hoặc Windows 10. Nhưng vẫn tất cả các phần mềm diệt vtvplus.vnrut miễn tổn phí chạy bên trên Windows trên thị trường.

Tôi tất cả đề nghị vắt Windows Defender bằng phần mềm diệt vtvplus.vnrut khác?

Mặc mặc dù Windows Defender đã đạt được rất nhiều tiến bộ vào vài ba năm qua, Windows tỏ ra không mấy nhất tiệm về vtvplus.vnệc cập nhật phần mềm trước các xu thế phần mềm độc hại mới nhất.

Xem thêm: Tôn Hiếu Anh On Behance - Tôn Hiếu Anh: 'Nhiều Người Tiếc Cho Tôi'

Sử dụng Windows Defender như một phần mềm chống vtvplus.vnrus độc lập, mặc cho dù tốt hơn nhiều so với vtvplus.vnệc không sử dụng bất kỳ phần mềm chống vtvplus.vnrut làm sao, tuy vậy vẫn khiến bạn dễ tổn thương trước ransomware, spyware, với một số dạng phần mềm độc hại tiên tiến bao gồm thể tiêu diệt bạn vào trường hợp bị tấn công.

Tại vtvplus.vn, Shop chúng tôi khuyến nghị bạn cần sử dụng một trong số tuỳ chọn sau:


Khuyến nghị các phần mềm diệt vtvplus.vnrus tốt nhất dành cho hệ điều hành Windows của vtvplus.vn (ĐÃ C ̣P.. NH ̣T 2021):


*
" loading="lazy">