WINDOW DEFENDER CÓ TỐT KHÔNG

  -  

Kể từ lúc Windows 8 ra mắt, cùng giờ là Windows 10,Windows đã giới thiệu tới cho người dùng lao lý diệt virus với tên Windows Defender. Mặc dù nhiên, Windows Defender bao gồm thực sự là 1 công nắm hữu ích?

Windows Defender là quy định diệt virus do Microsoft phân tích và phát triển với chi phí thân là Microsoft Security Essential từng xuất hiện trên Windows 7, tiếp đến được đổi tên thành Windows Defender kể từ thời điểm Windows 8 xuất hiện, và được liên tiếp đến thời điểm hiện tại một cách hoàn toàn miễn phí.

Bạn đang xem: Window defender có tốt không

Windows Defender bao gồm thế mạnh của riêng nó. Nó là vận dụng ít xung thốt nhiên nhất, xử lý phần đa thứ ở chế độ nền bất cứ khi nào có thể và khôn cùng ít lúc yêu cầu người tiêu dùng can thiệp vào các tác vụ của nó. Kề bên đó, Windows Defender tỏ ra tương thích tốt với đa số trình để mắt và những ứng dụng không giống – khả năng bảo đảm an toàn tính vừa đủ các thiết lập cấu hình bảo mật và quyền riêng tứ trên các trình chăm chút của nó cũng được đánh giá cao.

*
Giao diện Windows Defender trên Windows 10.

Lựa lựa chọn chương trình diệt virus như thế nào là tùy vào yêu ước của người sử dụng nhưng Windows Defender vẫn là một sự gạn lọc đáng cân nhắc bởi lẽ ứng dụng này đã nhận được tương đối nhiều phản hồi tích cực và lành mạnh từ người tiêu dùng trong thời gian gần đây.

Tương từ những áp dụng phòng kháng và diệt virus khác, Windows Defender tự động hóa chạy nền, quét file ngay lúc chúng được mua về, truyền tải từ ổ đĩa gắn kế bên và trước khi chúng ta mở chúng.

Xem thêm: Review Chi Tiết Sữa Rửa Mặt Effaclar Review Sữa Rửa Mặt Dạng Gel La Roche

Khi áp dụng Windows Defender, người tiêu dùng sẽ không phải quá lo lắng. Nó thậm chí không hỏi bạn có nhu cầu làm gì với mọi phần mềm ô nhiễm và độc hại nó search thấy – nó tự động làm sạch hồ hết thứ và cô lập file một bí quyết tự động.

So với rất nhiều chương trình antivirus khác bao gồm trên thị trường, Windows Defender hoàn tổng thể hiện phần đa lợi thế. Trong đó, nổi bật nhất là vấn đề Windows Defender hoàn toàn “sạch” và miễn phí, đồng nghĩa là người dùng sẽ không bị làm phiền bởi các pop-ups quảng cáo tương tự như như các phần mềm miễn chi phí khác, đồng thời, bối cảnh và dung tích của Windows Defender cũng tương đối nhẹ và tốc độ quét kha khá cao, ko làm ảnh hưởng tới việc sử dụng máy tính.

*
Windows Defender cũng hoàn toàn xứng đáng suy xét so với các chương trình khử virus không giống .

Xem thêm: Làm Sao Có Body Nóng Bỏng Như Viner Amanda Cerny Là Ai, Hot Girl Tài Năng Nổi Tiếng Cộng Đồng Mạng

Về tổng quan, năng lực tìm với diệt virut của Windows Defender không còn tệ lúc nó thường xuyên được cập nhật các gói bảo mật về những loại virus mới một cách mau lẹ trực tiếp thông qua Windows Update gồm sẵn bên trên máy, đồng nghĩa tương quan với việc bạn sẽ có một bức tường đảm bảo an toàn cơ phiên bản tương đối tin yêu cho những dữ liệu người tiêu dùng đang được giữ trữ bên trong thiết bị.