Whey new zealand có tốt không

  -  

Whey Protein Concentrate là gì? Whey Protein Concentrate (WPC) là một số loại Whey thoải mái và tự nhiên và phải chăng tiền nhất bởi vì ít bắt buộc trải qua các công đoạn xử lý và tinh lọc tạp chất. Whey Protein Concentrate chứa khoảng tầm 70-80% protein và nhiều hợp chất có giá trị sinh học khác đưa về nhiều tác dụng cho mức độ khỏe. Whey Concentrate là 1 trong những nguyên liệu phổ biến nhất được sử dụng trong không ít loại thực phẩm bổ sung cập nhật protein hiện gồm trên thị trường.

Bạn đang xem: Whey new zealand có tốt không

*

Hướng dẫn tổng quát Whey Protein Concentrate là gì?

Chắc chắn, bạn đã từng nghe nói với thấy quảng cáo rất nhiều về các dòng sữa Whey Protein cao cấp; mặc dù nhiên, hỏi ra thì mấy ai được hiểu Whey Concentrate là gì đâu. vtvplus.vn xin khẳng định sẽ có nhiều người bất ngờ khi biết đây là dạng Whey bột phổ cập và được thực hiện nhiều, cũng giống như xuất hiện liên tiếp trong các sản phẩm Whey giá bán rẻ.

1. Ưu điểm của Whey Protein Concentrate

Nếu như đảo qua khá nhiều diễn đàn, các bạn sẽ nghe nhiều anh em tập thể hình, cũng tương tự khá nhiều đối chọi vị marketing mặt mặt hàng sữa thể hình nói rằng Concentrate là một số loại rẻ tiền, kém quality và ko đáng bỏ tiền mua so với 2 các loại bột Whey Protein còn lại. Thậm chí, nhiều người dân còn cho rằng Whey này kém xa trọn vẹn so với Isolate. Kiểu giống như loại Whey này không khác gì protein mà ai đang ăn cả.

Điều này hoàn toàn SAI.

Đúng là từ thời điểm cách đó vài chục năm về trước khi mọi người chưa biết nhiều cho tới Whey là gì, cũng như công nghệ sản xuất chưa phát triển, Whey Concentrate (còn điện thoại tư vấn là WPC) chỉ chứa các chất đạm ở tầm mức RẤT THẤP (khoảng 30% và chứa tương đối nhiều lactose, tạp chất).

Tuy nhiên, sau không ít thập kỷ cùng với sự tân tiến vượt bậc của nền khoa học và technology sản xuất các thực phẩm thể thao, các nhà chế tạo đều tạo nên được những bước nhảy thần tốc, cho ra các loại Whey Concentrate có chất lượng thời thượng (lượng protein lên đến 70-80%). Chính điều đó đã khẳng định phần như thế nào lượng lactose, hóa học béo... đã giảm xuống rất nhiều. Điều này góp cho khoảng cách giữa Whey Concentrate và các loại thực phẩm đựng nhiều chất đạm xa dần. (1)

Nói chung, Concentrate là các loại Whey protein bao gồm tính tự nhiên nhất, do ít trải qua các công đoạn xử lý tạp chất và chế biến. Nghe cũng tương đối giống với bột đậu thể hình truyền thuyết thần thoại phải không nào.

Vì vậy, dù hàm vị protein vào WPC (~70-80%) bao gồm thấp rộng Isolate (Whey Concentrate sở hữu trong mình tương đối nhiều thành tố lớn lên như IGF-1, TGF-1 cùng TGF-2. Không tính ra, nó còn chứa đựng nhiều phospholipid, lipid và lactoferrin. Bọn chúng giúp tăng hệ miễn dịch, cung ứng sức khỏe đường ruột và những giá trị khác cho sức khỏe của chúng ta.Ngoài ra, còn 1 ưu điểm nữa đó là các nhóm thành phầm có chứa WPC giá chỉ rẻ. Vì đó, các bạn cũng chớ quá ngạc nhiên khi nhiều người dân nói mua Whey Protein Concentrate giá bán rẻ vô địch.

Xem thêm: Tải Miễn Phí Apk Đế Chế Siêu Nhân Android, Tổng Hợp Các Mã Lệnh Trong Game Đế Chế

2. Nhược điểm của Whey Concentrate WPC là gì?

*

Nếu gọi kỹ định nghĩa ở phía trên, bạn sẽ biết tại sao do không nhiều trải qua các quá trình xử lý, tinh lọc các tạp chất bắt buộc WPC đựng được nhiều lactose, chất lớn (dù lượng protein cho tới 80%) so với các sản phẩm Whey khác. Lưu ý, khoác dù họ nói là WPC chứa không hề ít lactose và hóa học béo, nhưng các loại sữa tươi thông thường mà chúng ta hay uống cũng đựng 2 hóa học này cùng với hàm lượng còn đang cao gấp nhiều lần WPC.

Do đó, trường hợp bị không phù hợp với lactose trong sữa mặc dù năng hay nhẹ, hoàn hảo nói không với Whey Concentrate. Nếu muốn an toàn và loại bỏ các hóa học béo, carbs thì hãy lựa chọn Whey Protein Isolate. Tỉ trọng Protein của Concentrate cũng thấp hơn những so cùng với 2 sản phẩm kia.

Whey Protein Concentrate: 70-80% protein

3. Ai nên uống Whey Concentrate là giỏi nhất?

Nếu bạn chỉ có một mục tiêu độc nhất là bổ sung cập nhật protein tinh khiết và chẳng thèm thân thiết tới thực trạng tài chính, không xẩy ra dị ứng lactose, hóa học béo, thì đây chính là dòng thành phầm lý tưởng mang đến bạn. Nếu bạn đang kiếm tìm 1 loại bột sữa Whey giá bèo để tăng cơ sút mỡ, Whey Protein Concentrate 80 là lựa chọn giành riêng cho bạn.

Nếu bạn là sv hay không đủ điều kiện kinh tế tài chính thì cứ chọn cài thực phẩm bổ sung amino axit.


*

4. ích lợi của Whey Protein Concentrate

Khá như là với các loại Whey khác, những chức năng dưới đây sẽ phân tích và lý giải cho câu hỏi có nên chọn mua Whey Protein Concentrate giỏi không.

Xem thêm: Nha Sỹ Tư Vấn Cách Làm Miệng Hết Móm Tại Nhà Hiệu Quả Vĩnh Viễn Chỉ Sau 3 Ngày

Hấp thụ cấp tốc vào khung người gấp nhiều lần so với thức ăn thường thì (chỉ thua thảm Whey Protein lếu hợp, Whey Isolate và thảm bại xa Hydrolyzed Whey)Tăng cường miễn dịch, sức khỏeGiúp tăng cơ bắp, tăng cân tăng cơPhục hồi cơ hiệu quảTổng phù hợp protein cấp tốc hơn

5. Whey Concentrate bao gồm trong các thành phầm nào?

Hiện tại, gần như không có sản phẩm nào cất 100% Whey Concentrate trên thị trường. Kế bên 2 sản phẩm,

Cả 2 sản phẩm Whey này phần lớn có unique tương tự nhau, ngân sách cực kỳ rẻ. Nói chung là đông đảo thứ vô cùng hoàn hảo.

Ngày nay, thường người ta sẽ trộn thông thường với những loại không giống để chế tạo thành Whey Protein tất cả hổn hợp (Whey Blend). Thường được sử dụng tinh chiết và cung cấp ra các loại cao cấp hơn như Whey Isolate!

6. Tổng quan tiền ưu với nhược điểm

Ưu điểm

Hấp thụ nhanh hơn những loại thực phẩm ăn uống bình thườngProtein trường đoản cú nhiên, không nhiều qua xử lýCó chứa nhiều giá trị sinh họcÍt lactose và chất lớn so với những loại sữa tươi/bòGiá rẻ

Khuyết điểm

Chỉ cất 70-80% proteinHàm lượng tạp hóa học còn caoHấp thụ đủng đỉnh so với những dòng Whey khác

Giờ thì chúng ta đã biết Whey Protein Concentrate là gì. Ngoại trừ ra, chúng ta nên đọc thêm bài viết bột Whey Protein là gì nhằm hiểu tổng quan hơn về hợp chất này!