WEFIT CÓ TỐT KHÔNG

  -  
Nguyễn Khôi - Startup trẻ em 27 tuổi là bên sáng lập áp dụng Wefit vinh dự khi được Forbers việt nam vinh danh là 1 trong 30 gương mặt nổi bật dưới 30 tuổi trong các lĩnh vực như gớm doanh, khởi nghiệp công nghệ, chuyển động xã hội, giải trí, thể thao…năm Rated 0 based on 0 reviews.
*

WeFit là ứng dụng hỗ trợ những chiến thuật tập luyện fitness bắt đầu tại Việt Nam, được kiến thiết và phát triển bởi doanh nghiệp Cổ phần technology Onaclover (Onaclover JSC .,), thừa nhận đi vào vận động từ tháng 9/2016. WeFit được coi như như ứng dụng tiên phong trong việc đưa công nghệ vào lĩnh vực sức khỏe cùng thể hình. WeFit là một quy mô kinh tế chia sẻ tương tự quy mô Grab tuyệt Uber trong nghành nghề dịch vụ sức khỏe cùng thể hiện. Dù quy mô này thành công ở các nước cải tiến và phát triển trên nhân loại nhưng sinh hoạt Việt Nam, WeFit còn khá mới mẻ.

Bạn đang xem: Wefit có tốt không

Các hội viên của WeFit có thể trải nghiệm kiếm tìm kiếm và rèn luyện ở hơn 600 phòng luyện tập là đối tác của WeFit tại thủ đô hà nội và TP. Hồ nước Chí Minh. Chỉ vài một thao tác dễ dàng trên smartphone, hội viên của WeFit tất cả thễ dễ dàng lựa chọn lịch trình tương xứng với đủ các bộ môn luyện tập sức khỏe như: yoga, zumba, boxing xuất xắc gym tại phòng tập gần tuyệt nhất và chất lượng tốt nhất.

Sứ mệnh của WeFit là sử dụng technology thông tin cùng internet giúp đều người rất có thể dễ dàng sàng lọc cho mình một môi trường rèn luyện mức độ khỏe công dụng nhất, qua đó nâng cao nhận thức về việc đon đả rèn luyện sức khoẻ một cách dữ thế chủ động trong cộng đồng.

Xem thêm: Những Dấu Hiệu Của Bệnh Trĩ, Biểu Hiện, Nguyên Nhân Và Biến Chứng

Với tốc độ cách tân và phát triển nhanh chóng, hiện nay Wefit có 600 đối tác bao gồm cả đối tác doanh nghiệp về Fitness với BeautySpa trên thị trường trên 2 thành phố thủ đô và TP.Hồ Chí Minh, khách hàng sử dụng WeFi gồm quyền sử dụng tất cả các phong tập trong khối hệ thống đối tác. Chỉ với sau gần 2 năm phát triển, WeFit đang thiết lập 3.000 khách hàng sử dụng dịch vụ.

Trong tương lai, WeFit tìm hiểu mục tiêu biến một solo vị số 1 về technology trong nghành nghề dịch vụ HealthCare/Lifestyle (Chăm sóc mức độ khoẻ/ phong cách sống) qua việc xây dựng một hệ sinh thái xanh gồm nhiều sản phẩm hơn nữa, để ship hàng 90 triệu người dân Việt Nam cũng giống như xuất khẩu thành phầm ra thị phần khu vực.

Xem thêm: Ngọc Trinh Bikini Trong Suốt, Ngọc Trinh Diện Bikini Sexy Cỡ Nào

Nguyễn Khôi - Startup trẻ em 27 tuổi là đơn vị sáng lập ứng dụng Wefit vinh dự lúc được Forbers việt nam vinh danh là 1 trong 30 khuôn mặt nổi nhảy dưới 30 tuổi vào các nghành nghề dịch vụ như kinh doanh, khởi nghiệp công nghệ, vận động xã hội, giải trí, thể thao…năm 2018.