Way of the samurai 4

  -  

BÀI VIẾT SỬ DỤNG game ĐƯỢC GHOSTLIGHT LTD HỖ TRỢGAME ĐƯỢC CHƠI TRÊN HỆ PC Các binh sỹ từ nghìn xưa luôn luôn là đề tài thu hút trong văn học tập thi ca và được bạn đời ngưỡng mộ, vị họ đại diện thay mặt cho phần nhiều đức tính, phẩm hóa học hay thành tích mà nhân loại luôn luôn mong cầu. Đến thời hiện đại, mang đến lượt những tựa game biến nơi tôn vinh những hình tượng binh sĩ mà bạn yêu thích.
Bạn đang xem: Way of the samurai 4

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Way of the Samurai 4 có những “hạt sạn” khiến cho game mất điểm khôn xiết “vô duyên”


Xem thêm: Chương 3, Sinh Con Theo Ý MuỐN, “Loạn” Các Dịch Vụ Sinh Con Theo Ý Muốn

Bên cạnh đó, trái đất trong Way of the Samurai 4 lại “yên tĩnh” đến mức thiếu sức sinh sống (dù game tương đối đầy đủ các vận động để fan chơi tham gia). Thêm vào đều tiếng chuyện trò râm ran xuất xắc tiếng chào hàng í ới, cũng tương tự tăng tỷ lệ NPC để không khí nhộn nhịp hơn không phải là việc khó, cơ mà nhà có tác dụng game đang không làm điều đó, khiến Way of the Samurai 4 phát triển thành “phương thuốc” lý tưởng cho ít nhiều người bị… mất ngủ.

Và thiết yếu không nói tới cơ chế lưu game “ngớ ngẩn” của Way of the Samurai 4, lúc mà tín đồ chơi cứ bắt buộc chạy đến chỗ NPC “chụp hình dạo” nhằm lưu! Tuy việc tìm và đào bới kiếm rất nhiều NPC này là rất thuận lợi nhưng vẫn khiến cho người chơi khó tính bởi sự mất thời gian “lãng xẹt” của chúng.


Xem thêm: Review Sữa Rửa Mặt Đường Đen Skinfood Black Sugar Perfect Scrub Foam

Go to top