Vứt bỏ anh là điều dũng cảm nhất review

  -  

   VỨT BỎ ANH LÀ ĐIỀU DŨNG CẢM NHẤT - tuyệt đối không spoil nam chính nếu khách hàng đang tìm bộ truyện ngôn tình ngược trung tâm day dứt, quằn quại tình...

Bạn đang xem: Vứt bỏ anh là điều dũng cảm nhất review


VỨT BỎ ANH LÀ ĐIỀU DŨNG CẢM NHẤT - tuyệt vời không spoil nam giới chính

Nếu ai đang tìm cỗ truyện ngôn tình ngược tâm day dứt, oằn oại tình yêu đôi lứa thì xin mời nhảy hố bộ truyện “Vứt bỏ anh là điều dũng mãnh nhất” (nghe tên thôi là biết ngược rồi). AHuhuhu mặc dù ngược tuy thế hay lắm á. Xin mời xem nhận xét và nhảy đầm hố cùng tui trong bài viết hôm nay.

Giới thiệu truyện Vứt quăng quật Anh Là Điều dũng mãnh Nhất

Tác giả: dương thế Tiểu Khả

Thể loại: Ngôn tình hiện đại ngược, có đau thương, gồm yêu

Đọc truyện online tại waka: Truyện Vứt quăng quật anh là điều can đảm nhất (FULL)


*

Đoạn quote hay:

"Anh duy trì tay tôi lại, trong lòng mắt tiềm ẩn bao nhiêu điều cần thiết nói hết, dường như có trăm nghìn lời nói, ở đầu cuối chỉ phân phát ra ba tiếng: "Anh xin lỗi..."

Tiêu Viễn từ bỏ trước cho giờ không hề có lỗi với tôi, tất cả đều làm theo sự sắp xếp của số phận, dù cho khi đưa ra sự lựa chọn shop chúng tôi đều không hết lòng với tình yêu, nhưng điều ấy cũng bắt buộc trách anh được. "

Review truyện Vứt bỏ em là điều gan dạ nhất:

Điền Khả Lạc, chỉ nghe tên đã khiến người khác buộc phải bật cười, con người cô ngây ngô từ cái thương hiệu đến cả suy nghĩa. Đôi khi, phiên bản thân cô cũng từ hỏi sao ông trời lại hoàn toàn có thể "nặn" ra được một bạn như cô, đối chọi giản, vô tư, đồ vật gi cũng thiếu hiểu biết nhưng cuộc sống lại đem đó làm cho thuận lợi. Tình thân lãng mạn trong trắng của cô với cánh mày râu trai xuất sắc ưu tú Tiêu Viễn đang trở thành nỗi ghen tuông tị của thanh nữ sinh vào trường, là mẫu gai trong đôi mắt của gia tộc quý giá họ Tiêu.

Khoảng cách kẻ thống trị đã phân chia rẽ họ, Tiêu Viễn đi du học nhờ cất hộ lại tin nhắn nhủ chờ đón mà không dám nói thẳng với người anh yêu. 2 năm không liên lạc, thiếu tín nhiệm tức, mọi người một vị trí nhưng tình yêu họ giành cho nhau thì chưa hề phai nhạt. Hình ảnh Tiêu Viễn luôn dễ ợt làm rung cồn trái tim dễ dung động của Điền Khả Lạc. Hơn hai năm qua, tình yêu cô dành cho anh vẫn không thể thay đổi, trong cả mỗi nhịp tim đối chọi điệu cũng vày sự xuất hiện thêm trở lại của anh nhưng đập to gan hơn, trở nên rối loạn hơn.

Xem thêm: Bị Ợ Hơi Liên Tục Nhiều Ngày, Ợ Hơi Liên Tục Là Biểu Hiện Của Bệnh Gì

Người ta vẫn nói lúc yêu mặc dù là người thông minh mang lại đâu thì IQ cũng trở thành vô danh nhưng Điền Khả Lạc trọn vẹn ngược lại. Cô là fan sáng suốt tuyệt nhất trong tình yêu, cô đang kịp buông tay ái tình vô vọng, chìm trong thất vọng ngay từ khi bắt đầu với Tiêu Viễn. Cũng hoàn toàn có thể tình yêu của họ không đủ kiên trì, mọt duyên phận cảm thấy không được sâu, họ quá suy nghĩ những thứ bên ngoài tình yêu mà làm lơ mất tình thương đích thực. Cô đã kịp phân biệt mọi việc không phải luôn ra mắt theo ý muốn, lúc bất lực rất cần được buông tay ra, biết rằng tình yêu cũng có những lúc không thể như thế nào viên mãn... "Yêu nhau và phân chia xa, phần đông là lẽ thế tất trong sự ngẫu nhiên, bất luận kết quả như cầm nào, bất luận thời hạn đúng tuyệt sai".

Ngoài cỗ truyện ngược này, còn một cỗ ngược nữa cũng tốt vô cùng mà lại tui cá là ai ham mê ngược đa số sẽ thích cỗ này.

Xem thêm: Xét Nghiệm Beta Hcg Và Những Chỉ Số Beta Hcg Sau 14 Ngay Chuyen Phoi

Truyện Chỉ yêu bản thân em

Tác giả: Phù Đồ Yêu

Thể loại: Ngôn tình hiện đại, Ngược, Tổng tài

----

Bốn năm trước, cô dữ thế chủ động theo đuổi anh; tư năm sau, cô thậm chí không dám nhìn thẳng anh…

Bốn năm trước, cô từng hứa sẽ theo ông suốt đời; tư năm sau, cô như ao ước trốn kiêng anh…

Nhưng…

Bốn năm trước, anh vẫn nghĩ cả cuộc đời này đang không khi nào yêu ai quanh đó cô; bốn năm sau, anh vẫn vậy.

----

ĐÓ, không buộc phải review, chỉ cần cái văn án thôi là biết nó sẽ vắt nào rồi đó. Đề cử khiêu vũ hố tại: Chỉ yêu bản thân em (FULL)