VŨ LUÂN CƯỚI VỢ

  -  

(CLV) – Tối 23-9, đông đảo sao sân khấu nlỗi NSƯT Kyên Tử Long, NS Trường Sơn, Tkhô hanh Loan, Ngân Tuấn, Cđộ ẩm Thu, Trọng Nghĩa… tề tựu trên đám hỏi của học tập trò NSƯT Vũ Linch, đạo diễn ttốt Võ Hoàng Phương.


Vào nghề từ việc nối nghiệp bạn phụ thân ruột là chuyên gia nói tuồng danh tiếng của sân khấu cải lương (Thanh hao Trúc), Võ Hoàng Phương thơm đã có được NSƯT Vũ Linch dấn có tác dụng học tập trò từ bỏ rộng 25 năm vừa qua.

Ngoài việc sở tại là lãnh đạo tối diễn của các vận động béo tại sảnh khấu đô thị nlỗi Lễ Hội Ngày truyền thống Sân khấu nước ta vừa qua bởi Hội Sân khấu TPHCM tổ chức triển khai tại Nhà hát Quân Đội, crúc rể còn là đạo diễn của nhiều vở cải lương nổi tiếng nlỗi Tây Thiên vũ khúc, Mai đào chung dung nhan, Triệu Phi…


*
NSƯT Vũ Linc trong ngày cưới của học trò – đạo diễn Võ Hoàng Phương và cô dâu Phương thơm Linh

NSƯT Vũ Linc trọng tâm sự: “Kể từ Lúc anh Tkhô cứng Trúc tắt hơi, Shop chúng tôi thiếu tính một chuyên gia nhắc tuồng và thỏng ký của các vở diễn cực kỳ tận tụy với nghề. Tôi dìm Phương làm học tập trò không hẳn nhằm truyền dạy vấn đề ca diễn mà lại hướng em mang đến với nghề đạo diễn, vày sân khấu cải lương rất có nhu cầu các đạo diễn tthấp gồm tâm huyết cùng với nghề”.

*
NSƯT Kyên ổn Tử Long và NS Trinh Trinh
*
NS Chí Linch – Vân Hà
*
Gia đình NS Điền Trung cùng Lê Tkhô hanh Thảo
*
NS Trọng Phúc
*
NS Trọng Nghĩa và con gái
*
NS Tú Sương cùng Trinch Trinh chúc mừng cô dâu, chụ rể
*
NSƯT Út Bạch Lan với NS Ngân Tuấn chúc mừng niềm hạnh phúc học tập trò của NSƯT Vũ Linh

Tin ảnh: Thanh hao Hiệp