Vp2 Whey Protein Có Tốt Không

  -  

Vp2 whey protein cơ chế chức năng của whey.

Bạn đang xem: Vp2 whey protein có tốt không

*
Tìm phát âm về bột whey VP2

Vp2 whey proteinđược biết đến là một trong những bột whey cao cấp isolate với các chất chất to và đường là 0g, rất kết quả cho quy trình tăng cơ sút mỡ. Các bạn cũng có thể tìm hiểu kỹ năng và kiến thức bột whey tại whey protein là gì ?

AST vp2 protein.

Nhanh chóng kêt nạp whey protein thủy phân đưa những axit amin cho tới cơ bắp một biện pháp nhanh chóng.

Xử lý để giữ lại các thành phần hoạt tính sinh học tập mạnh bao hàm alpha-lactalbumin, glycomacropeptides, globulin miễn dịch và lactoperoxidase.

Là một nguồn protein isolate cao cấp.

Vp2 whey protein thành phần.

VP2 AST là một bổ sung protein tương đối dễ dàng và đơn giản với hết sức ít thành phần khác rộng so với protein thủy phân.

AST thực hiện hai technology độc quyền được điện thoại tư vấn là Micro ngăn cách ly với Chymotrypsin -Trysin-thủy phân, giúp tách bóc WPI áp dụng thành phần protein dũng mạnh khác nhau bao hàm alpha-lactalbumin, gylcomacropeptides, globulin miễn dịch và lactoperoxidase.

Độ dài peptide khác biệt của protein thủy phân trợ vào sự hấp thụ chắc chắn và tốt hơn của protein để cung ứng lưu duy trì nitơ xuất sắc hơn.Lactose – VP2 AST là trọn vẹn không gồm lactose vào đó hữu dụng cho nhiều người dùng không tiêu thụ lactose.

Xem thêm: Kem Che Khuyết Điểm Dermacol Review } Kem Che Khuyết Điểm Dermacol Có Tốt Không

Phần còn lại của những thành bên trong AST VP2 bao gồm hương liệu, beta-alanine đến màu sắc, một số chất làm cho ngọt cũng tương tự các enzym Aminogen để nâng cao sự dung nạp của protein.

VP2 whey proten cùng hiệu quả.

Nhiều nghiên cứu và phân tích đã tất cả thể cho biết rằng protein whey thủy phân không chỉ là hấp thụ cấp tốc hơn, nó có thể cung cấp tiện ích lớn hơn so với sử dụng whey protein. Với whey protein thủy phân, bạn sẽ được tiếp nhiên liệu cơ bắp của doanh nghiệp một cách nhanh chóng, một nguồn hỗ trợ nhanh chóng của các axit amin để sửa chữa và desgin lại cơ bắp. Điều này quan trọng quan trọng so với vận cổ vũ cường độ nặng trĩu hoặc cao.

Vp2 whey protein nhược điểm.

Sản phẩm này có chứa một hóa học chuyển thể sữa được gọi là lecithin. Yếu tố này thường xuyên được sử dụng để phối hợp các chất với nhau cùng được tìm kiếm thấy trong tương đối nhiều loại hoa màu hộ mái ấm gia đình (ví dụ như lòng đỏ trứng, mật ong cùng mù tạt). Sự hiện hữu của lecithin trong sản phẩm này là hơi khó hiểu bởi vì nó không hữu ích ích sức mạnh được nghe biết và bột này không cần phải đông cứng lại. Đây hoàn toàn có thể là một chất độn.

Thứ 2 là ngân sách của vp2 whey là rất cao bạn phải bỏ ra 900.000 VNĐ để có được 908g bột whey vp2.

Hương vị Vp2 whey isolate.

vP2 có mùi Socola, Trái cây, vani siêu dể dùng có thể pha trộn với các loại sữa tươi.

Kết luận.

Xem thêm: Ebook Chưa Từng Hẹn Ước Review, Chưa Từng Hẹn Ước

VP2 whey protein AST là một bổ sung whey protein trung bình có thể được hưởng trọn lợi thiết kế cơ thể. Tuy vậy phần nào mang lại lợi ích, nó khôn cùng tốn kém để sử dụng một cách tiếp tục và có thể minh chứng được chi tiêu quá cao.