Vong Linh Thai Nhi Báo Oán

  -  

Mối căm hờn sâu thoắm bên trên trái đất vày các hành vi gần kề sinch gây nên. Có câu "Nợ sinh mạng trả sinc mạng, nợ tài lộc trả tiền bạc”. Nếu chúng ta thịt thân phụ, anh của bạn khác; phụ vương, anh của các bạn sẽ bị giết thịt do tín đồ khác. Như nỗ lực nhỏ fan cđọng chuyển phiên tàn gần kề cho nhau ko khi nào xong. Vì sát hại quá nhiều cơ mà quả báo chín mùi trong thời gian nđính, với vì vậy gồm câu “Người ta trả trái tức thì trong chủ yếu đời này”. 

*

Phá tnhị là vấn đề rất lớn hơn việc lũ thổ phỉ giật tách bóc. Quý vị hãy xem xét, bằng hành động phá tnhì, quý khách đã hoàn thành một sinc mạng trước lúc khung hình đứa nhỏ bé được thành hình đầy đủ! Với lòng thù hận thâm nám sâu độc nhất vô nhị, đều vong linh tnhì nhi bị bỏ phá này “than trời trách người”. Thực tế các “em bé bỏng đỏ” (phương pháp Điện thoại tư vấn vai trung phong linh dành riêng cho tnhì nhi xấu số) đang hết sức buồn bã, hốt hoảng. Thậm chí rất nhiều “bé nhỏ đỏ” còn biết nảy sinh trọng điểm thức oán hận người mẹ cha và cả những người giúp đỡ câu hỏi nạo phá tnhì. Lòng săn năn ấy mạnh mẽ và độc hại hơn bom nguyên tử với bom khinh khí!

Với tình trạng phá tnhị phổ cập nlỗi hiện thời, mọi “em nhỏ xíu đỏ” này hiện diện mọi vị trí, nhiều hơn thế những so với vong linh fan Khủng bên trên thế gian. Có những người dân không biết vì sao chúng ta mắc bệnh. Thật ra chúng ta bị bệnh vì vẫn tạo ra vô số oán thù chiên hận. Vì các vong linh tnhị nhi nghĩ rằng: “Các tín đồ vẫn thịt tôi sớm những điều đó, tôi không để những người tách thoát tội này đâu. Tôi cũng trở nên làm thịt các người!”. Do quan trọng giải được ân oán thù cùng với những bọn chúng sinh đã trở nên chúng ta giết mổ, những người này yêu cầu sở hữu đem đa số căn dịch hiểm ác nlỗi ung thư.

Bạn đang xem: Vong linh thai nhi báo oán

*

Tại sao thời nay tín đồ ta bao hàm căn uống bệnh kỳ lạ như vậy? Nói đơn giản dễ dàng, hầu như bị bệnh này xuất phát điểm từ hành vi gần kề sinch. Nếu các bạn sát hại hầu hết chúng sinh không giống, bọn chúng đã trả thù đòi mạng sống của chính mình. Chính những chưng sĩ cũng đề xuất bó tay trong khi điều trị đều bệnh dịch lạ đời nảy. Vậy họ buộc phải làm cho gì? Quý vị nên tình thực sám hối hận, sửa thay đổi tội tình và bắt đầu sống cùng với thiện vai trung phong và tích trữ công đức bằng phương pháp có tác dụng thiện nay hạnh và tu tập vày lợi ích cho cái đó sinc. Chỉ bao gồm phương pháp ấy mới tịnh hóa được phần nhiều nghiệp chướng xấu trong hiện chi phí tốt trong thừa khứ đọng. Nếu ko có tác dụng điều này, tôi e rằng quý khách chẳng thể lành bệnh dịch được. Đây không phải là sự mê tín, cơ mà là nguyên lý nhân quả ko không đúng. 

*

Ngày nay có không ít fan cho là chỉ cần trút tiền ra cúng nhịn nhường số đông vong linc thai nhi là rất có thể giải trừ các căm hận của các vong linh thai nhi. do đó là lâm vào hoàn cảnh tà kiến vậy. Đó bắt buộc hotline là “cầu hết sức độ” chứ không hẳn là cúng nhịn nhường. Cầu rất độ bọn chúng sinc không giống cúng nhường bọn chúng sinc, chính vì Việc rất độ giúp chư mùi hương linch lìa khổ được vui. Tuy nhiên, vong linh thai nhi với mối oán thù hận không nhỏ ko làm vơi đi được. Bởi do đó là món nợ tước đoạt đoạt sinh mạng thì nên được trả bằng cách đền rồng lại sinc mạng. Cầu khôn cùng là 1 trong nghi thức trung ương linh quan trọng đặc biệt, không chỉ góp vong linh tnhì nhi ra khỏi chình họa long dong vất vưởng với nỗi oán thù được khôn cùng sinch Tịnh độ, mà lại còn giúp cha mẹ với người thân trong gia đình nương năng lực gia trì của chư Phật cùng trải trọng tâm tự bi cùng tình thân thương, cho những “em nhỏ bé đỏ”, từ đó giúp trọng điểm fan sống tkhô hanh thản và cuộc sống bình yên, mạch lạc không gặp trở ngại.

hầu hết tnhì nhi vì ko được bố mẹ, thôn hội gật đầu đề nghị đã trở nên giết hại. Cho dù chỉ là 1 trong giọt ngày tiết, dẫu vậy Đức Phật dạy đó cũng là tội làm thịt fan. Trong Kinch dạy dỗ rằng, dù thế tinch thân phụ tiết bà mẹ trộn lẫn nhau, mới là giọt máu chưa mọc tay, chân, đôi mắt, tai, mũi, lưỡi, cơ mà lòng tin của đứa tphải chăng vẫn quện vào giọt máu ấy thay đổi mạng sống. vì vậy, tnhị nhi được xem là một bé người. Giết hại thai nhi là giết hại một con fan.

(Lược trích ấn phẩm “Tnhị nhi vô tội”

Nguim tác: “Innocent Little Ghosts”

Tác giả: Hòa thượng Tuyên ổn Hóa)

CHƯƠNG TRÌNH NGÀY ĐẠI LỄ CẦU SIÊU THAI NHI 2018

Địa điểm: ĐẠI BẢO THÁP MANDALA TÂY THIÊN (làng mạc Đại Đình, huyện Tam Đảo, tỉnh giấc Vĩnh Phúc)

BUỔI SÁNG

- 8h30 : Chuông trống Bát nhã cung nghinch chư tôn đức Tăng Ni quang lâm đàn tràng .

- Niệm hương – lễ Phật – tè sám ăn năn.

- Đại diện Phật tử phát âm bài bác cung thỉnh chỏng Tôn đức Ni lập bầy nguyện cầu rất độ cho những tnhì nhi.

Xem thêm: Uống Sữa Fami Gây Vô Sinh Xịn, Đi Tìm Sự Thật Về Sữa Fami Gây Vô Sinh

- Thỉnh trên Thầy giảng chân thành và ý nghĩa cầu rất.

- Xem Clip về Việc nạo phá thai

- Khóa lễ knhì mnghỉ ngơi Mandala triệu thỉnh Đức Phật A Di Đà quang giáng đàn tràng

- Tụng Kinh

BUỔI CHIỀU

- 13h30: Khóa lễ cầu rất quán đỉnh Changwa theo truyền thống cuội nguồn Phật giáo Klặng Cương thừa, cầu vô cùng độ cho những tnhị nhi.

- Phật tử lạy tạ tri ân đến chư tôn Đại Đức Tăng Ni.

- Hồi hướng.

Xem thêm: Có Mẹ Nào Mang Thai Đói Bụng Liên Tục, Mẹ Bầu Cần Phải Làm Gì?

Kính mời Quý Phật tử đủ dulặng tham dự sự kiện vai trung phong linch cực kì lợi lạc này và hồi phía công đức giúp các nhỏ bé có cơ hội được vô cùng sinc Tịnh độ.