Vợ yêu xinh đẹp của tổng giám đốc tàn ác review

 - 

Hôm nay đổi thiên nhiên hy vọng thay đổi khẩu vị, nên thay đổi thể loại đôi chút nha! Nhắc mang lại Ân Tầm thôi thì chắc hẳn đa số tín đồ sẽ hình dong được trình độ cẩu tiết của “Vợ yêu xinh tươi của tổng giám đốc tà ác” rồi phải không nào?

Vì đây là căn cơ của Việc bản thân khiêu vũ hố của má Tầm buộc phải có thể mình sẽ không còn thể nhìn nhận và đánh giá truyện này một cách khách quan được. Chắc mình vẫn khen tương đối lố, tuy vậy giả dụ là tín đồ của ngược trung khu, ngược thân cùng Chịu đựng được chút ít não tàn và cẩu huyết thì cứ đọng im trọng điểm khiêu vũ hố đi nha.

Bạn đang xem: Vợ yêu xinh đẹp của tổng giám đốc tàn ác review

*

Motip của truyện không new, Kỳ Hinch là một trong những đái thư công ty nhiều, dễ thương, nhân từ dịu. Cô yêu anh từ bỏ tầm nhìn trước tiên, cô cũng rất được may mắn nguyện gả đến anh vị bố cô cùng tía anh là đồng bọn. Nhưng kia đó là bước ngoặt phá hủy cuộc sống cô.

Anh đem cô cơ mà không còn yêu cô, anh mang cô chỉ để quấy rầy và hành hạ cô, trả thù cô. Cô lần khần bởi sao anh lại hận cô đến vậy, cô đo đắn tôi đã làm những gì để anh đối xử cùng với bản thân như thế.

Cố chấp yêu anh, để rồi mất đi đứa con của chính mình, thiếu tính bên dưới bàn tay lạnh giá của anh. Cố chấp yêu thương anh nhưng mà nhận lại là việc khinh bỉ cùng khinh thường. Anh nghi vấn sự trong trắng của cô ý, anh còn suy nghĩ cô cùng tía ck gồm gì đen tối. Dù cô có thanh hao minh thế nào thì nhấn lại cũng chỉ với lời lăng nhục đến đau lòng.

*

Cô nên đi, cô nên giải bay thiết yếu bản thân. Giả chết, vứt trốn, cao chạy xa cất cánh. Nhưng sau cùng cô vẫn bị kìm kẹp trong trái đất của anh.

Xem thêm: Hộp Cộng Hưởng Có Tác Dụng :, Hộp Cộng Hưởng Có Tác Dụng Gì

Làm sao nhằm gỡ bỏ thù hận giữa hai bạn, làm thế nào để Kỳ Hinch và Lăng Thiếu Đường có thể trở thành hai bạn fan người ghen tuông tỵ được?

Phía sau tấm màn thù hận là đông đảo thủ đoạn dơ bẩn không sạch, tranh ma chiếm gia sản, tình bằng hữu biến chuyển hóa học mang lại nhức lòng. Tất cả đều phải sở hữu vào “Vợ yêu thương dễ thương của tổng giám đốc tà ác”.

Truyện của má Tầm thì hay bị chê không thực tiễn bởi vì nấc ngược trung khu ngược thân của má chỉ bao gồm những người khẩu vị nặng trĩu (kiểu như mình) mới yêu thích thôi. Nên hãy xem xét hương vị của mình trước lúc dancing hố nhằm tránh gây war nha. Truyện của má Tầm thị phi lắm.

*

Lăng Thiếu Đường là điển hình nổi bật của mẫu mã phái mạnh thiết yếu vào ngôn tình ngược rồi. Ngược thì làm chị khổ tả tơi, mang lại ngày sủng thì ngọt ê răng. Anh cũng khổ trung ương dữ lắm yêu cầu chớ trách rưới anh nhiều quá nha. Kỳ Hinc là cô gái dịu dàng, lại gắng chấp trong tình thương. Vì vậy mà lại lúc đầu cũng khổ quá chừng. Nhưng trong tương lai cũng tính là hái được trái ngọt rồi.

Xem thêm: Thức Ăn Bổ Sung Sắt Cao Nhất Từ Trước Tới Nay, 12 Thực Phẩm Lành Mạnh Có Nhiều Chất Sắt

Nhưng không những truyện này, nhưng phần đông các truyện ngược những ko khiến cho mình ăn nhập lắm vì chưng quá trình ngược phái nam chủ yếu vẫn không thâm thúy, chưa đầy đủ thỏa mãn nhu cầu mình. Phải làm cho nam giới chính trả giá chỉ hơn nữa bởi hành động Từ lâu chđọng. Tác trả cũng thừa ưu tiên đi.

Mình để liên kết truyện tại đây nhé: http://webtruyen.com/vo-yeu-xinh-dep-cua-tong-giam-doc-tan-ac/


Chuyên mục: Review