Lốp xe máy chengshin giá bao nhiêu? đánh giá

  -  
Vỏ xe cộ IRCvỏ Chengshin là hai chữ tín chuyên chế tạo vỏ xe pháo máy danh tiếng đến từ bỏ hai đất nước là Nhật bản và Đài Loan. Đây cũng là hai yêu thương hiệu to chuyên hỗ trợ vỏ xe cho các hãng xe máy lừng danh ở vn như: Honda, Yamaha, Suzuki…

Nhiều người sử dụng khi download vỏ xe thường thắc mắc không biết phải mua vỏ xe IRC xuất xắc vỏ Chengshin thì thực hiện được thọ hơn. Trong bài viết này, Long Phụng để giúp đỡ bạn so sánh vỏ xe pháo IRC với Chengshin để rõ hơn, cũng như tư vấn cho các bạn về add bán uy tín nhất.

Bạn đang xem: Lốp xe máy chengshin giá bao nhiêu? đánh giá

Trước lúc so sánh vỏ xe pháo IRC và Chengshin, thì họ cùng khám phá những tin tức cơ phiên bản về từng các loại vỏ xe.

Xem thêm: Điều Gì Xảy Ra Với Cơ Thể Bạn Khi Bạn Uống Cà Phê Mỗi Ngày Có Tốt Không


Danh mục


So sánh hai một số loại vỏ xe IRC và Chengshin

Giới thiệu về vỏ xe IRC 

Vỏ xe cộ IRC nói một cách khác với cái tên khác là INOUE đã mở ra trên thị trường vn từ trong thời điểm 80 – 90. Vỏ xe IRC đã gắn liền với các chiếc xe mang tính hình tượng một thời như: Dream, Wave cùng Future Neo,… . Cho tới ngày ni vỏ xe cộ IRC được dùng cho những loại xe máy cao cấp hơn như Air Blade, SH cùng PCX… . Đặc biệt nó còn được áp dụng cho nhì mẫu xe máy dùng côn đang hot nhất hiện giờ là Winner với Exciter.

Xem thêm: Bụi Trần Năm Xưa Review By Ymic, Tổng Hợp Truyện Hoan Bui Tran Nam Xua

Vỏ xe pháo IRC được người tiêu dùng Việt Nam đánh giá cao chất lượng lượng. Các dòng vỏ xe IRC phần đông trải qua 1 quá trình phân phối và kiểm định ngặt nghèo để bảo vệ sự bình an cho bạn sử dụng. Vỏ xe cộ IRC được thiết kế từ một số loại vải ba 1400 dtex 43E. Đây là loại vải bố cao cấp nhất kết hợp với S-SBR – đồ dùng liệu để làm mặt vỏ xe. Những cấu tạo từ chất này tạo nên ra tài năng bám đường cực tốt, tiêu hao ít tích điện của xe. Hình như vỏ xe IRC còn có thêm một tấm breaker giúp ngăn chặn những tài năng đâm thủng và biến tấu lốp xe từ những chướng không tự tin vật trê tuyến phố đi. 

Bạn vẫn muốn biết: Sự không giống nhau giữa vỏ IRC cùng vỏ Dunlop?

*
*
*
Long phụng – địa chỉ cung cấp phụ tùng chính hãng uy tínXem qua bài viết so sánh vỏ xe IRC với Chengshin này chắc rằng bạn cũng đã biết được sự không giống nhau giữa 2 chữ tín vỏ xe pháo này là gì rồi đúng không nào nào. Hi vọng các bạn sẽ chọn được thương hiệu cân xứng với loại xe của mình cũng như túi tiền của bản thân nhé! Long Phụng cảm ơn chúng ta đã thân thương theo dõi bài viết.