VITAMIN ELEVIT CÓ TỐT KHÔNG

  -  
Danh mục: Thực phẩm công dụng
Dạng bào chế: Viên nén
quy cách: hộp 3 vỉ x 10 viên
nguồn gốc thương hiệu: Đức
đơn vị sản xuất: Delpharm Gaillard
Nước sản xuất: France
Công dụng: Elevit bổ sung acid folic, sắt và các vitamin, khoáng chất quan trọng cho phụ nữ sẵn sàng mang thai, đang mang thai và cho nhỏ bú. Hỗ trợ tăng cường sức khỏe, nâng cao sức đề kháng, giảm nguy cơ tiềm ẩn thiếu hụt vitamin và khoáng chất, cung ứng thai kỳ khỏe mạnh mạnh.

*

Nhập LONGCHAUMOCA áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá 10% về tối đa 30.000 đồng khi giao dịch qua Ví Moca bên trên Ứng dụng Grab Xem cụ thể

Bạn được ưu tiên nhận thông báo khi sản phẩm được chủ yếu thức ra mắt hoặc có chương trình khuyến mãi.

Bạn đang xem: Vitamin elevit có tốt không


bộ phận quan tâm khách hàng bên thuốc Long Châu sẽ tương tác quý khách hàng khi có tin tức mới về sản phẩm.


Sự sẵn sàng hoàn hảo để chào đón bé nhỏ yêu khỏe mạnh

Mẹ có biết, nhu cầu tiêu thụ lời khuyên của một vài chất dinh dưỡng tạo thêm đến một nửa khi gồm thai? Elevit là thực phẩm bảo đảm sức khỏe mạnh được nhập vào từ Pháp, giúp bổ sung acid folic, fe và các vitamin, khoáng chất quan trọng cho phụ nữ sẵn sàng mang thai, đang mang thai và cho bé bú, hỗ trợ bức tốc sức khỏe, nâng cao sức đề kháng, giảm nguy cơ thiếu hụt vitamin và khoáng chất, hỗ trợ thai kỳ khỏe mạnh.

*

Khi mang thai, bà bầu đang sở hữu trong bản thân một sinh linh nhỏ bé bỏng. Ở quy trình tiến độ này, mối cung cấp dinh dưỡng bà bầu nạp vào cơ thể không chỉ cho chị em mà còn để chuyên cho bé. Sự phát triển của những cơ quan quan trọng đặc biệt diễn ra vào 8 tuần đầu thai kỳ. Cho nên vì vậy để bảo đảm quá trình phạt triển bình thường của thai, yên cầu mẹ yêu cầu xây dựng cơ chế dinh dưỡng đặc biệt, vào đó một số trong những chất yêu cầu được bổ sung với hàm lượng cao hơn nữa bình thường.

Xem thêm: Bột Trắng Răng Eucryl Review, Review Bột Tẩy Trắng Răng Eucryl Có Tốt Không

Nếu chỉ hấp thu mọi vitamin cùng khoáng chất cần thiết đó qua chính sách ăn uống thông thường sẽ khá khó khăn và mất quá nhiều thời gian. Hơn nữa, khi với thai rất cạnh tranh để bảo vệ mẹ và con tất cả đủ vi hóa học vì chị em hay bị nôn/ốm nghén, dưỡng chất bị mất đi sau khi chế phát triển thành hay bà bầu không nạp năng lượng được phong phú và đa dạng thực phẩm. Đó là lý do vì sao các chuyên gia khuyến cáo phải dùng sản phẩm bổ sung, bắt đầu từ một tháng trước lúc muốn gồm thai để chuẩn bị một khung người khỏe bạo dạn giúp việc nuôi chăm sóc thai nhi tốt hơn.

Tại sao bạn nên bổ sung vitamin của Elevit đến bà bầu?

Elevit là viên uống bổ sung cập nhật vitamin và khoáng chất cần thiết cho bà bầu được bào chế đặc biệt quan trọng nhằm đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng cao của thiếu phụ trong tiến trình tiền với thai, đang có thai hoặc vẫn cho bé bú.

Xem thêm: Asus Xài Có Tốt Không - Laptop Asus Của Nước Nào

Sản phẩm nhập vào từ Pháp, là nhãn hiệu bổ sung vitamin và khoáng chất cho bầu kỳ tiên phong hàng đầu thế giới, có mặt trên 60 quốc gia. Công dụng và bình yên của Elevit đã có được kiểm chứng qua 17 nghiên cứu và phân tích trên rộng 10.000 đàn bà mang thai.

Lợi ích khi bổ sung cập nhật vitamin tổng đúng theo Elevit

Trong giai đoạn mang thai cùng cho con bú, nhu cầu các vi chất bồi bổ của mẹ rất có thể lên cho 185%. Từng viên Elevit chứa đến đôi mươi thành phần gồm những vitamin và khoáng chất quan trọng quan trọng được khuyến nghị bổ sung hàng ngày. Uống Elevit là biện pháp thuận lợi nhằm bảo vệ bạn đang hỗ trợ cho quy trình phát triển khỏe khoắn của thai nhi sống mọi tiến trình trong bầu kỳ. 

*

Elevit là thành phầm được Bayer bằng lòng cho ra mắt tại việt nam với mong muốn đem về sự khởi đầu tốt độc nhất cho con yêu trong 1.000 ngày đầu tiên, cung cấp người mẹ có bầu kỳ khỏe khoắn mạnh.