Vitamin e enat 400 có tốt không

  -  

Tham vấn y khoa: chưng sĩ Nguyễn Thường khô nóng · nội y khoa - Nội tổng quát · cơ sở y tế Đa Khoa thức giấc Bắc Ninh*
Quảng cáo

Tên gốc: vitamin 4 thiên nhiên

Phân nhóm : vitamin A, D và E

Tác dụng

Liều dùng


Những thông tin được cung cấp không thể sửa chữa cho lời khuyên nhủ của các nhân viên y tế. Hãy luôn luôn tham khảo chủ ý bác sĩ hoặc dược sĩ trước khi đưa ra quyết định dùng thuốc.

Bạn đang xem: Vitamin e enat 400 có tốt không


Bạn uống 1 viên từng ngày.

Bạn đến trẻ cần sử dụng liều tương tự như như fan lớn.


Bạn cần đọc kĩ hướng dẫn sử dụng trước lúc dùng. Bạn hãy hỏi chưng sĩ hoặc dược sĩ về bất cứ điều gì bạn không rõ tương quan đến bài toán dùng sản phẩm này. Chúng ta nên uống thuốc kèm thức ăn. Bạn nên uống Enat 400 sau bữa ăn. Các bạn phải sử dụng thuốc theo như đúng chỉ định của bác bỏ sĩ, không được dùng nhiều hơn thế nữa hoặc thấp hơn so với liều chỉ định, không được tự ý ngưng thuốc nếu không có sự được cho phép của chưng sĩ.

Bạn nên làm cái gi trong ngôi trường hợp sử dụng quá liều?

Trong trường hợp nguy cấp hoặc vượt liều, hotline ngay mang lại Trung tâm cấp cứu 115 hoặc mang đến trạm Y tế địa phương sát nhất.

Ngoài ra, chúng ta cần khắc ghi và mang theo danh sách những bài thuốc bạn đang dùng, bao gồm cả thuốc kê toa và thuốc không kê toa.

Xem thêm: Tinh Dầu Hoa Anh Thảo Blackmore Review, Review Tinh Dầu Hoa Anh Thảo Úc Blackmores

Bạn nên làm gì nếu quên một liều?

Nếu chúng ta quên sử dụng một liều thuốc, hãy dùng càng nhanh chóng càng tốt. Tuy nhiên, nếu gần với liều kế tiếp, hãy bỏ lỡ liều đã quên và cần sử dụng liều kế tiếp vào thời khắc như kế hoạch. Không dùng gấp rất nhiều lần liều đang quy định.

Tác dụng phụ

Thận trọng/Cảnh báo

các bạn bị không thích hợp với bất kỳ thành phần nào của sản phẩm; các bạn đang chạm mặt bất kì sự việc nào về mức độ khỏe; bạn đang mang bầu hoặc ý định có thai.

Những điều các bạn cần xem xét khi dùng thuốc cho gần như trường hợp đặc trưng (mang thai, cho nhỏ bú, phẫu thuật…)

Vẫn chưa xuất hiện đầy đầy đủ các nghiên cứu để khẳng định rủi ro khi sử dụng sản phẩm này vào thời kỳ mang thai hoặc cho bé bú. Trước khi dùng thuốc, hãy luôn hỏi chủ kiến bác sĩ để lưu ý đến giữa lợi ích và nguy cơ. Bạn chỉ nên dùng khi thực sự cần thiết hoặc khi tiện ích của câu hỏi dùng dung dịch được khẳng định cao rộng nguy cơ.

Tương tác thuốc

Sản phẩm này có thể làm biến đổi khả năng hoạt động của thuốc khác mà ai đang dùng hoặc gia tăng tác động của các công dụng phụ. Để kị tình trạng hệ trọng thuốc, cực tốt là các bạn viết một danh sách những thuốc nhiều người đang dùng (bao bao gồm thuốc được kê toa, ko kê toa, cam thảo dược liệu và thực phẩm chức năng) cùng cho bác sĩ hoặc dược sĩ xem. Để đảm bảo bình an khi dùng sản phẩm này, chúng ta không tự ý cần sử dụng thuốc, ngưng hoặc đổi khác liều lượng của dung dịch mà không có sự có thể chấp nhận được của bác sĩ.


Thuốc chống đông; vi-ta-min K; Aspirin.

Thức ăn, rượu với thuốc lá có thể tương tác cùng với vài phương thuốc nhất định. Hãy đọc ý kiến bác bỏ sĩ về việc uống thuốc cùng thức ăn, rượu với thuốc lá. Bạn không nên uống rượu trong thời gian dùng thành phầm này. Bạn cần thận trọng khi sử dụng thuốc này với những thực phẩm.

Tình trạng sức khỏe của người tiêu dùng có thể ảnh hưởng đến bài toán sử dụng sản phẩm này. Báo cho chưng sĩ biết nếu bạn có ngẫu nhiên vấn đề sức mạnh nào, quan trọng đặc biệt là:

sút prothrombin huyết do thiếu vắng vitamin K.

Bảo quản thuốc

Bạn không bỏ thuốc vào toilet hoặc đường ống dẫn nước trừ khi có yêu cầu. Các bạn hãy vứt thuốc đúng chuẩn khi thuốc quá hạn hoặc chẳng thể sử dụng. Tham khảo ý kiến dược sĩ hoặc công ty xử lý rác rưởi thải địa phương về phong thái tiêu bỏ thuốc an toàn.

Xem thêm: Kinh nghiệm dịch vụ vận chuyển ô tô Bắc Nam bạn đã biết?

Dạng bào chế

Hello Health Group không đưa ra những lời khuyên, chẩn đoán hay các phương thức điều trị y khoa.