Vietnam Australia International School

  -  

"Tại VAS, chúng tôi hiểu rằng không tồn tại gì đặc biệt với trẻ rộng là thời cơ nhận được căn nguyên giáo dục xuất sắc nhất, giúp các em thành công trong tương lai. Cửa hàng chúng tôi tự hào VAS là nơi đem đến cho học viên những căn nguyên này. Công ty chúng tôi áp dụng những phương pháp giảng dạy tiên tiến update nhất nhằm mục đích trang bị cho học viên phông văn hóa truyền thống và kiến thức học thuật vững vàng, tuy nhiên song với những tài năng sống thực tiễn và đông đảo giá trị sống, phẩm chất cá nhân tốt đẹp. Chúng tôi cũng hướng đến mục tiêu tạo ra một môi trường học con đường thoải mái, lành mạnh và an toàn, địa điểm mà mỗi học tập sinh đều có những những hiểu biết thú vị và có cơ hội thể hiện tại lòng tốt, tình thân thương cùng sự tôn trọng, nơi mà những em được khích lệ một cách lành mạnh và tích cực để biểu lộ tối đa tài năng thiên phú của mình. Công tác Giá trị cốt tử của VAS sẽ cung cấp mục tiêu trên với được nêu rõ trong tư liệu này.

Bạn đang xem: Vietnam australia international school

Chúng tôi cũng mong ước mỗi học viên đều dành được những các kết quả học tập xuất sắc và ngày càng cứng cáp về phương diện trí tuệ cũng như xã hội. Chúng tôi tin tưởng rằng những năng lực trẻ ngày từ bây giờ sẽ gặt hái thành công rạng rỡ về sau khi các em được vật dụng một nền tảng giáo dục xuất sắc ngay từ khi còn nhỏ. Chúng tôi hy vọng rằng thời hạn các em học hành tại VAS đang là khoảng thời gian đẹp tuyệt vời nhất và quan trọng nhất trong trong cả quãng đời học viên của các em."

Trích Thông điệp từ chủ tịch Điều hành VAS - Marcel van Miert


Trẻ mầm non tại VAS vui học theo chương trình Văn hóa nước nhà kết hợp với Chương trình giờ đồng hồ Anh được huấn luyện theo quy mô Học tập Đa hoạt động (Multi-Faceted Approach khổng lồ Learning for Kindergarten). Bên cạnh ra, VAS còn tạo điều kiện cho trẻ con được xúc tiếp với môn ICT để bước đầu tiên hình thành phải tư duy công nghệ cho trẻ. Rứa thể:

Chương trình Văn hóa quốc gia Mầm non

Mô hình tiếp thu kiến thức Đa chuyển động là sự phối hợp giữa Chương trình giáo dục Mầm non của cục GD&ĐT với các phương pháp tiếp cận giáo dục và đào tạo hiện đại, trong các số đó tập trung vào:

Nhận thức cá nhân: trẻ gọi được phiên bản thân trong quan hệ với gia đình, nhà trường và cộng đồng rộng to hơn.

Tinh thần cộng đồng: góp trẻ biết chia sẻ, chủ động, biết hợp tác ký kết và tiếp thu kiến thức lẫn nhau

Phát triển toàn vẹn và hài hòa: từ bỏ thể chất, trí thức đến tình cảm-xã hội và óc thẩm mỹ, góp trẻ hình tình thật thế nền tảng gốc rễ để rất có thể tự tin phi vào bậc tè học.

Xem thêm: Diễn Viên Trương Bân Bân Profile, Trương Bân Bân

Chương trình giờ Anh Mầm non

Từ năm học 2017-2018, VAS sẽ đưa vào giảng dạy Chương trình giờ đồng hồ Anh mầm non dựa trên size Chương trình cải cách và phát triển Nền tảng tiền Tiểu học tập (Early Years Foundation Stage) của quốc gia Anh nhằm giúp học viên chuyển tiếp kết quả khi dự vào Chương trình giáo dục và đào tạo Cambridge sống bậc tè học. Chương trình triệu tập vào những hoạt động vui chơi và giải trí được kiến thiết và được chuyển tải bằng tiếng Anh bởi vì giáo viên bản xứ, thông qua đó giúp trẻ cải cách và phát triển những kỹ năng cần thiết cho giai đoạn cải tiến và phát triển đầu đời thuộc các lĩnh vực sau:

- phát triển nhận thức tình cảm và buôn bản hội

- cách tân và phát triển thể chất

- kỹ năng giao tiếp

- khả năng học thuật sơ đẳng

- đọc biết về cầm giới

- tò mò về thẩm mỹ và Thiết kế

Làm thân quen với technology cho trẻ con Mầm non

Ngay tự bậc mầm non những em được tiếp cận môn ICT - công nghệ Thông tin với Truyền Thông, có phong cách thiết kế và đào tạo và huấn luyện theo khung chuẩn chỉnh phổ thông của anh Quốc. Trải qua các bài học kinh nghiệm dưới vẻ ngoài trò nghịch vui học hấp dẫn, các em sẽ được gia công quen với:

- bí quyết sử dụng ứng dụng căn phiên bản của thiết bị tính

- Hình thành năng lực sử dụng keyboard thành thuần thục để giao hàng cho việc học tập lâu năm lâu.

Xem thêm: Nâng Cơ Mặt Bằng Chỉ Collagen Là Gì? Giá Bao Nhiêu? Làm Ở Đâu Tốt

- thừa nhận diện những con số, hình dạng, chữ cái, tập vẽ tranh vừa giúp phát triển kĩ năng ngôn ngữ, vừa hình thành, phạt triển khả năng cảm thụ âm nhạc, kỹ năng tư duy.