Viên Tẩy Bồn Cầu Có Tốt Không

  -  

Có không ít cách có tác dụng sạch bồn cầu nhà vệ sinh. Sử dụng Coca này, sử dụng nước tẩy rửa này, hay bột baking soda cũng là trong những cách thông cống nghẹt, cũng tương tự tẩy rửa bồn cầu luôn. Phải nói baking soda khá đa-zi-năng đấy nhé. Viên tẩy bồn cầu cũng là 1 trong những trong số đó. Nhưng lại viên tẩy bồn cầu có giỏi không? Cùng mày mò xem nào?


Viên tẩy bể cầu có tốt không?

Tác dụng của thành phầm viên tẩy bồn cầu này mang đến là hơi hiệu quả. Mà lại dễ sử dụng nữa chứ. Nhưng mẫu gì cũng có 2 khía cạnh của nó. Nên làm sử dụng với điều kiện là chúng ta quá bận rộn thôi. Chứ còn nếu có thời gian, thì tự lau chùi vẫn yên trọng tâm hơn. Nhưng mà nếu để vấn đáp cho câu hỏi: “Viên tẩy bồn cầu có tốt không?” thì giải đáp là có tốt, và nên sử dụng với tần suất ít. Bởi vì sao thì hồi sau đang rõ.

Bạn đang xem: Viên tẩy bồn cầu có tốt không

*

Viên tẩy bể cầu có công dụng gì?

Ngoài tính năng làm sạch vết không sạch cứng đầu trên bồn cầu. Thành phầm này còn hoàn toàn có thể khử hương thơm hôi tức giận xuất hiện trong toilet, giữ mang lại nhà lau chùi và vệ sinh luôn được sạch sẽ.

Không chỉ thế, viên tẩy bể cầu còn diệt khuẩn, đánh cất cánh những bé vi khuẩn chán ghét =))

Cũng như các sản phẩm tẩy cọ khác, thì viên tẩy bể cầu đã đoạt xuất dung nhan trong quá trình tẩy rửa.

Có nên sử dụng viên tẩy bồn cầu liên tiếp không?

Câu vấn đáp ở đấy là không nên. Khi nào quá bận rộn, bận cho mức không tồn tại thời gian thì nên sử dụng. Do nghe tên thôi, cũng đoán được chất tẩy gồm trong thành phầm này táo tợn đến chũm nào.

Việc sử dụng thường xuyên, vẫn làm làm mòn đi men của bể cầu. Khiến bồn cầu trở đề nghị bị xỉn, và không còn sáng trơn nữa… Đấy đó là lý vì chưng Thịnh Phát khuyên răn bạn tránh việc sử dụng nó quá hay xuyên.

Viên tẩy bồn cầu dùng được bao lâu?

Mỗi viên tẩy này, chúng ta cũng có thể dùng được khoảng chừng hơn 100 lần xả, tùy thuộc vào lượng áp dụng của gia đình bạn. Lượng chính vậy vậy nhưng lúc nào bạn mở nắp nhưng mà thấy nước trong bể chứa nước của bể cầu nhạt màu, ko còn màu xanh lá cây thì yêu cầu thả viên new nhé.

Xem thêm: Review Sữa Rửa Mặt Biore Skin Care Facial Foam Có Hạt, Review 8 Sản Phẩm

Nhưng mà cũng tránh việc dùng các đâu nha. Lý do vì sao thì chúng ta cũng biết rồi đó.

Sử dụng thành phầm này như thế nào?

Khá đơn giản, chưa đến một vài ba thao tác, là có thể sử dụng rồi.

Sau khi đang xả hết nước bao gồm trong bồn chứa. Hãy để một viên tẩy nằm trong lưới bọc phía trong bồn chứa nước đó. (yên trung tâm là viên tẩy này có khả năng tan trong nước nha)

*

Chờ chờ là hạnh phúc. Khoảng chừng 15-20’ sau nước sẽ chuyển hẳn qua màu xanh. Lúc này chỉ yêu cầu gạt bắt buộc xả nước. Vắt là bể cầu nhà của bạn đã sáng bóng hơn rồi đấy.Nếu còn sót vài ba vết dơ cứng đầu. Hãy nhờ tới sự trợ giúp của đứa bạn bàn chải rửa rửa.

Mua viên tẩy bể cầu sinh hoạt đâu? giá bao nhiêu?

*

Có thể mua ngay bây giờ tại hầu như siêu thị, cửa ngõ hàng. Hoặc các bạn lựa chọn download tại phần nhiều trang bán sản phẩm trực tuyến, lazada, shopee, sendo,… giá chỉ xấp xỉ khoảng 50.000 – 150.000 tùy thuộc theo số lượng cũng giống như từng loại nha.

Một số loại viên tẩy bể cầu phổ biến:

Viên tẩy bồn cầu Nhật Bản

*
Nhắc cho Nhật chắc hẳn rằng chất lượng cũng chẳng đề xuất bàn nữa rồi nhé.

Xem thêm: Tôi Là Bê Tô Review Tôi Là Bêtô, Tôi Là Bêtô By Nguyễn Nhật Ánh

Viên tẩy bể cầu Hàn Quốc

*

Viên tẩy bồn cầu Gift

*

Viên tẩy bồn cầu Hando

*

Nhìn phổ biến thì tính năng như nhau cả thôi. Chỉ là bạn nên suy xét lựa lựa chọn mua đề xuất hàng đúng hóa học lượng, tại những nơi uy tín thôi mà. Chúc các bạn sẽ thành công trong bài toán dùng sản phẩm này.