Usb Silicon Power Có Tốt Không

  -  
MÁY TÍNH XÁCH TAY Ổ CỨNG SSD SSD theo dung tích Ổ CỨNG DI ĐỘNG Ổ cứng di động 2.5" Ổ CỨNG MẠNG - NAS Synology Terramaster Ổ CỨNG CẮM vào THẺ NHỚ Thẻ nhớ cho Máy Ảnh, trang bị Quay Phim USB PHỤ KIỆN LƯU TRỮ Box HDD,Box SSD, Box DVD Ram laptop Đầu gọi thẻ lưu giữ PHỤ KIỆN KHÁC loài chuột phím cho máy tính xách tay CAMERA
*
http://vtvplus.vn
- Thiết kết dành riêng cho Macbook - dung lượng 1TB - Armor A85 là ổ cứng di động thứ nhất đạt chuẩn IP68 - phòng bụi, không thấm nước - A85M cung ứng miến phí ứng dụng khóa an ninh Bảo hành 36 tháng bằng tem bảo hành

Ổ cứng cầm tay chống sốc, chống thấm nước Silicon power nguồn Armor A85M

Tiếp nối thành công xuất sắc của các sản phẩm Armor A30, A60, A65 dòng sản phẩm chống va đập , chống sốc theo tiêu chuẩn chỉnh quân team Mỹ của Silicon nguồn . SIlicon Powr liên tiếp cho ra mắt sản phẩm mới cũng thuộc dòng Armor nhưng cao cấp hơn - Silicon power nguồn Armor A85M với kĩ năng chống va đập , kháng sốc, chống thấm nước , cùng ứng dụng khóa an ninh SPHDD Utility.

Bạn đang xem: Usb silicon power có tốt không

- Thiết kế dành cho MacBook

Ổ cứng cầm tay Silicon power Armor A85M có thiết kế đặc biệt cho người sử dụng MacBook, với nó đã được định dạng theo format HFS + cùng hỗ trợ Time Machine®.

- kỹ năng chống sốc

Ổ cứng cầm tay Silicon power nguồn Armor A85M được trang bị sâu sắc với cha lớp bảo đảm an toàn để bảo đảm các ổ đĩa từ những va đậpcó thể xảy ra trong các hoạt động hàng ngày. Hệ thống giá đỡ ổ đĩalàm mang đến lớp phòng vệ đầu tiên đảm bảo chức năng rung sút xóc giỏi vời. Lớp sản phẩm hai được áp dụng bọc cao su đặc để hỗ trợ khả năng kháng va tiếp xúc với hiệu ứng đệm trả hảo. Và bên cạnh cùng được trang bịthép ko gỉ tạo ra lớp trang bị ba để cho phép bảo đảm chống áp lực nặng nề đáng khiếp ngạc.

Xem thêm: Phấn Hơi Sương Sky Có Tốt Không, Nông Trại Làm Đẹp

*

- Khả năng chống thẩm thấu nước chà phòng bụi

Ổ cứng cầm tay Silicon power Armor A85Mlà ổ cứng thứ nhất thông qua tiêu chuẩn chống thấm nước với chống bụi IP68 của quân team Mỹ,hoàn toàn gồm thể đảm bảo chống lại sự xâm nhập những vết bụi và chống thẩm thấu nước ở thời gian dài vào nước sinh sống độ sâu hơn 1m. Ổ cứng di động Silicon power ArmorA85 đảm bảo sự bảo đảm dữ liệu tốt nhất cho những tập tin quan trọng của bạn.

Xem thêm: Top 11 Kem Body Fat Có Tốt Không, Gợi Ý Cách Dùng

*

Khảnăng chịu áp lực

Ổ cứng cầm tay Silicon nguồn Armor A85M được thiết kế với thời trang thanh lịch trọng đặc biệt quan trọng với vỏ bọc bằng chất liệu thép không rỉ nhưng rạng nhãi trong ánh nắng kim loại trong khi vở bạc bằng thép ko gỉmạnh mẽ có thể hoàn toàn chịu được 1 lực ảnh hưởng tác động lên ổ cứng tới500 kg. Không tính ra, vỏ bọc kim loại được xử lý bằng phương pháp bắn cát giải pháp xử lý bề mặt, hỗ trợ sức đề kháng cao hơn nữa để không xẩy ra trầy xước, vết vân tay và lớp bụi bẩn.

*