Uống sữa th true milk có tốt không

  -  
Sữa tươi tiệt trùng vị tự nhiên và thoải mái TH true MILK Gold là thành phầm sáng tạo, cải tiến vượt bậc mới duy nhất của TH true MILK với bí quyết dinh dưỡng giành riêng cho sức khoẻ bạn lớn tuổi.

Công thức dinh dưỡng chăm lo sức khỏe fan lớn tuổi

TH true MILK Gold là thành tựu tiếp nối trên hành trình không ngừng cải tiến, sáng tạo sản phẩm của TH nhằm đem đến giải pháp dinh dưỡng từ sữa tươi sạch cho phần đông người tiêu dùng Việt.

Bạn đang xem: Uống sữa th true milk có tốt không

Theo thay mặt đại diện nhãn mặt hàng TH true MILK, sản phẩm là sự kết hợp giữa sữa tươi sạch bóc tách béo của trang trại TH và bộ dưỡng hóa học cao cấp bổ sung nhằm hỗ trợ chăm lo sức khoẻ tim mạch (Sterol esters thực vật), xương khớp (Canxi, vi-ta-min D3, K2, Collagen), tiêu hóa (chất xơ Inulin), cải thiện giấc ngủ (chất GABA), nâng cấp sức khoẻ (Kẽm, Beta-glucan, vitamin và khoáng chất).

*
TH true MILK Gold - thành phầm sữa tươi với phương pháp dinh dưỡng cho những người lớn tuổi

Sản phẩm tất cả những điểm lưu ý riêng cân xứng cho người lớn tuổi như: dễ dàng tiêu hoá (hàm lượng Lactose thấp, bổ sung chất xơ) và giỏi hơn mang đến sức khoẻ (ít béo nhiều hơn so cùng với các sản phẩm sữa tươi thông thường, không bổ sung đường).

Bộ dưỡng hóa học từ cách làm “vàng” nâng cấp sức khỏe khoắn tổng thể

Ngoài sữa tươi sạch sẽ từ nông trại TH, cỗ dưỡng chất “vàng” giúp nâng cấp sức khỏe toàn diện và tổng thể của tín đồ lớn tuổi được gửi vào thành phầm là đặc điểm tạo buộc phải sự khác hoàn toàn của TH true MILK Gold: Sterol Esters thực vật, Kẽm, Canxi, vi-ta-min (D3, K2), Beta-glucan từ mộc nhĩ men từ nhiên, chất xơ Inulin, đội vitamin B (B1, B2, B3, B6, B12), vi-ta-min C và những khoáng chất khác ví như Magiê, Selen,… và nhất là hoạt chất GABA (Gamma-aminobutyric - hoạt hóa học giúp người lớn tuổi cải thiện giấc ngủ).

Trong đó, Sterol Esters thực vật đã làm được khoa học chứng minh có tính năng giảm cholesterol vào máu, trường đoản cú đó có tác dụng giảm nguy hại mắc bệnh tim mạch vành. Với một chế độ ăn lành mạnh mỗi ngày, sự phối kết hợp Sterol Esters thực đồ dùng với nguồn sữa tươi sạch tự nhiên và thoải mái sẽ đóng góp phần hỗ trợ nâng cao sức khỏe hệ tim mạch ở tín đồ lớn tuổi.

Kẽm, một vi chất đặc biệt quan trọng cho sự cải cách và phát triển của tế bào vào cơ thể, với Beta-glucan từ nấm mèo men từ bỏ nhiên, chất xơ Inulin, team vitamin B (B1, B2, B3, B6, B12), vi-ta-min C và các khoáng chất khác như Magiê, Selen…, có tính năng góp phần khiến cho “tấm khiên” bền vững và kiên cố cải thiện sức khỏe tổng thể.

Bộ tía dưỡng hóa học Canxi, vitamin (D3, K2)đóng mục đích thiết yếu so với sức khỏe khoắn xương, đặc biệt quan trọng ở bạn lớn tuổi, giúp tăng tốc sức khỏe mạnh xương khớp góp thêm phần giúp giảm nguy hại gãy xương bởi vì loãng xương. Vitamin K2, vi-ta-min D3 liên can sự hấp thu canxi ở ruột góp hệ xương chắc chắn khỏe.

Xem thêm: Kinh Nguyệt Không Dều: Nguyên Nhân, Triệu Chứng, Cách Chữa Trị Hiệu Quả

Theo thay mặt đại diện TH true MILK, dựa trên bảng nhu yếu dinh dưỡng lời khuyên 2014 của bộ Y tế, bổ sung cập nhật 2 vỏ hộp TH true MILK Gold mỗi ngày thỏa mãn nhu cầu hơn 1/2 nhu cầu Canxi, D3, K2 của người từ 50 - 60 tuổi trở lên.

*
Khách hàng bự tuổi quan liêu tâm khám phá về thành phầm TH true MILK Gold tại các TH true mart. Ảnh: Đinh Đức

Đặc biệt, trong bộ dưỡng chất bổ sung cập nhật của TH true MILK Gold phải kể đến GABA (Gamma-aminobutyric) - một axit amin hiện đã được chứng tỏ có công dụng giúp sút thiểu cảm xúc lo lắng, căng thẳng, đóng góp phần hỗ trợ nâng cao chất lượng giấc ngủ ở tín đồ lớn tuổi.

Sản phẩm tự thiên nhiên, ko đường, lactose thấp

TH true MILK Gold được khẳng định làm sữa tươi không bẩn từ thiên nhiên, không bổ sung cập nhật đường, có vị ngọt thanh tự nhiên là chọn lọc lý tưởng cho người đang áp dụng cơ chế dinh dưỡng kiểm soát đường huyết.

Với hàm lượng lactose thấp, TH true MILK Gold giúp sút thiểu những vấn đề về tiêu hoá ở một số trong những người bất hấp phụ lactose như bi lụy nôn, nhức bụng, đầy hơi, chướng bụng... Vốn chạm chán phải khi áp dụng sữa tươi thông thường.

Sản phẩm TH true MILK Gold dành cho tất cả những người lớn tuổi liên tục hoàn thiện hệ sinh thái thành phầm sạch, hữu cơ, tốt cho sức khỏe của TH - trên tuyến phố TH kiên tâm đem lại “hạnh phúc đích thực” cho con người, bởi những sản phẩm tốt nhất, trọn vẹn từ thiên nhiên.

Xem thêm: Tiếng Anh Lớp 5 Review 4 Trang 70 Sgk Tiếng Anh Lớp 5 Mới, Tiếng Anh Lớp 5 Review 4 Trang 70

Với tứ duy vượt trội cùng việc áp dụng nông nghiệp technology cao vào nghành nghề dịch vụ sản xuất, chế tao sữa tươi sạch, các sản phẩm mang chữ tín TH true MILK đã nhanh lẹ được người tiêu dùng trong nước và quốc tế tín nhiệm. Tính cho tháng 12/2021, TH true MILK đang chiếm gần 45% thị trường trong phân khúc thị phần sữa tươi thị trường thành thị vn với 120 một số loại sản phẩm, vẫn mở rộng thị trường ra Trung Quốc, Liên bang Nga, Úc và các nước ASEAN.