Uống Sữa Ensure Nước Có Tốt Không

  -  

Sữa Ensure là dòng sản phẩm dinh dưỡng y học cao năng lượng của hãng sản xuất Abbott, cùng với nhiều ưu thế vượt trội tương xứng với tín đồ cao tuổi, bạn suy nhược cơ thể, yếu ăn, bé ốm…

Sữa Ensure được sệt chế với tất cả hổn hợp chất béo giàu PUFA, MUFA giỏi cho tim mạch người cao tuổi, người có tiền sử bệnh tim mạch mạch. Hàm lượng đạm vào sữa có rất tốt giúp cơ thể hấp thu tốt hơn 23% so với bình thường. Ngoại trừ ra, sữa Ensure còn được bổ sung các Acid béo thiết yếu Linoleic và hàm vị acid phệ no cùng Cholesterol phải chăng rất hữu ích cho chế độ ăn lành mạnh.

Bạn đang xem: Uống sữa ensure nước có tốt không

Sản phẩm new Ensure Gold HMB phương pháp dinh dưỡng cải tiến vượt bậc được chứng minh lâm sàng góp bảo vệ, tái tạo ra cơ và tăng cường sức khỏe tổng thể trong 8 tuần. Ensure Gold bắt đầu ngoài những ưu thế từ thành phầm trước trên đây nay càng tuyệt đối hơn với công thức dinh dưỡng đột phá mang mang đến 3 cách tân vượt trội:

+ Tiên phong bổ sung dưỡng hóa học HMB giúp đảm bảo an toàn và tái chế tác khối cơ

+ Tăng 20% hỗn hợp protein chất lượng cao

+ Tăng cấp 3 lần lượng vi-ta-min D giúp xương chắn chắn khỏe

Sữa Ensure Gold HMB là sản phẩm tiên phong gồm thêm dưỡng chất HMB, kết phù hợp với hỗn hợp protein 3 mối cung cấp phức hợp, giúp đảm bảo và tái chế tạo ra khối cơ. Với công thức dinh dưỡng đầy đủ và phẳng phiu bao tất cả 28 nhiều loại vitamin và chất khoáng cùng hàm lượng Protein cùng vitamin D cao hơn, Ensure Gold được minh chứng lâm sàng giúp bức tốc sức khỏe trong 8 tuần.

*
*
*
*
*

Hướng dẫn áp dụng sữa Ensure Gold

Đối với những người cao tuổi siêu thị 3 bữa chính bình thường thì sữa Ensure Gold được xem rất thật phẩm bổ sung thay nuốm cho bữa tiệc phụ. Uống 1 mang lại 3 ly hàng ngày sau bữa ăn chính từ là 1 đến 2 tiếng hoặc trước lúc đi ngủ 1 tiếng để đạt được công dụng hấp thu xuất sắc nhất.

Đối với người suy nhược cơ thể, người ốm bệnh thông thường, người kém ăn uống thì sữa rất có thể được cố kỉnh thế trọn vẹn cho bữa tiệc chính. Pha sữa đúng theo chỉ định về lượng sữa quan trọng phải cần sử dụng để đảm bảo đủ năng lượng cung cấp cho hoạt động hàng ngày.

Đối với những người mắc các bệnh đặc trưng cần tìm hiểu thêm ý kiến của chưng sĩ trước lúc sử dụng, tránh vấn đề bệnh lý không tương xứng với bổ dưỡng cao năng lượng có thể nuôi dưỡng bệnh nặng thêm.

Xem thêm: Đừng Nhắc Em Nhớ Lại Review Đừng Nhắc Em Nhớ Lại, Review Sách Đừng Nhắc Em Nhớ Lại

Tham khảo: ensure.com.vn

Mua sữa Ensure với Ensure Gold nơi đâu Hà Nội?

Sữa Ensure là giữa những sản phẩm lừng danh của uy tín Abbott Hoa Kỳ, sản phẩm được kinh doanh nhỏ hầu hết các siêu thị sữa, vô cùng thị, đại lý trên toàn quốc. Mặc dù nhiên, khi mua sữa Ensure khách hàng nên kiếm tìm đến các đại lý buôn bán sữa nhập khẩu bao gồm hãng cùng uy tín. Vì sao là bởi vì sữa công thức tất cả quy định về bảo vệ rất chặt chẽ, ví như không đảm bảo an toàn về sức nóng độ tương tự như môi trường có thể tác động đến unique sữa và ảnh hưởng đến sức mạnh người tiêu dùng.

Ngoài các thành phầm sữa của Ensure Gold, giờ đây người tiêu thuộc còn có thể lựa chọn các sản phẩm sữa Ensure Đức, Ensure Úc nhập khẩu chính hãng. Điểm khác biệt của các thành phầm sữa tới từ Úc cùng Đức là được tiếp tế theo tiêu chuẩn chỉnh dinh chăm sóc của quốc gia. Hương vị và chất lượng sữa thì ko khác nhiều lăm vị cùng theo phương pháp chung của Abbott Hoa Kỳ.

Ngoài ra, lúc mua sữa tại các đại lý chủ yếu hãng của Abbott khách hàng hàng trọn vẹn yên tâm khi thực hiện có ngẫu nhiên vấn đề gì đều phải sở hữu sự hỗ trợ từ hãng. Điều này đầy đủ cửa hàng nhỏ hoặc phần lớn điểm chào bán không chính hãng không có được dịch vụ cung cấp sau bán sản phẩm này.

Xem thêm: Uống Adiva Có Tốt Không ? Công Dụng & Liều Dùng Hello Bacsi

Tại Hà Nội, khách hàng hàng rất có thể mua sữa Ensure và các dòng sữa của Abbott dễ ợt và bảo đảm an toàn chất lượng từ bỏ hệ thống siêu thị Sữa Bột Tốt. Quý khách hàng mua trực tiếp tại điểm triển lẵm hoặc tương tác tư vấn mua hàng giao hàng miễn phí tổn tại hà thành và ship hàng có chi phí trên phạm vi toàn quốc.