Uống pharmaton có tốt không

  -  

Thuốc bổ pharmaton có tốt không?

Sản phẩm đã được đăng ký trên hơn 80 quốc gia và được tiêu thụ rộng khắp. Với thành phần chủ đạo là 11 vitamin, 9 khoáng chất và đặc biệt là tinh chất nhân sâm chuẩn hóa G115.

Bạn đang xem: Uống pharmaton có tốt không

11 vitamin có trong pharmaton cụ thể là:

Vitamin A có vai trò trong thị giác và biệt hóa biểu mô.Vitamin D giúp hấp thụ canxi.Vitamin E giúp chống oxi hóa.Vitamin B1 tham gia vào quá trình tổng hợp carbohydrat.Vitamin B2 giúp tham gia và quá trình tổng hợp carbohydrat & acid amin.Vitamin B5 tham gia vào quá trình chuyển hóa carbohydrat.Vitamin B6 tham gia vào quá trình chuyển hóa protid.Vitamin B12 có vai trò lớn trong quá trình tạo máu.Vitamin PP có vai trò tạo ra năng lượng.Rutin (vitamin P) làm bền thành mạch máu.Vitamin C chống oxi hóa.

9 khoáng chất bao gồm:

Canxi có vai trò trong cấu tạo xương và dẫn truyền các tín hiệu thần kinh.Phosphorus có vai trò trong các phản ứng sinh hóa.Sắt có vai trò trong vận chuyển oxi.Đồng có vai trò trong việc chống oxi hóa.Magie có vai trò trong hình thành xương, chức năng thần kinh.Kẽm có vai trò trong chuyển hóa và các biểu hiện gen.Flour giúp hình thành các mô xương và răng.Kali cần cho truyền dẫn thần kinh và sự co cơ.Mangan có vai trò trong hình thành xương và chuyển hóa.

Tinh chất nhân sâm: là loại nhân sâm được chuẩn hóa từ khâu trồng trọt đến thu hoạch để đảm bảo tinh chất và độ an toàn. Sau 5 năm người ta tinh chế lấy thành phần ginsenoside. Nhân sâm được trồng trên núi cao với nhiệt độ từ 0 – 25 độ C với phân bón duy nhất là các loại lá cây. Củ sâm được thu hoạch khi đạt 5 năm tuổi vào sáng sớm khi nhiệt độ dưới 6 độ C.

Nhờ tiêu chí chuẩn hóa nên hàm lượng tinh chất sẽ được chuẩn hóa đồng đều trong mỗi viên Pharmaton. Và đảm bảo dược lý giống nhau cho từng viên.

*

Các tác động của nhân sâm:

Chuyển hóa: giảm mệt mỏi thể chất, sử dụng glucose hiệu quả hơn.

Xem thêm: Kinh Nghiệm Khám Quai Bị Ở Bệnh Viện Nào, Bệnh Quai Bị Đang Vào Mùa

Hệ thần kinh trung ương: giảm mệt mỏi thần kinh, tăng cường trí nhớ và sự chú ý.

Miễn dịch: tăng cường miễn dịch tế bào và miễn dịch thông qua kháng thể. Bảo vệ cơ thể khỏi virus và vi khuẩn.

Dọn dẹp gốc tự do: bảo vệ màng lipid tế bào khỏi quá trình oxi hóa. Bảo vệ động mạch và tim khỏi các tổn thương do gốc tự do gây ra.

Công dụng của thuốc bổ pharmaton

Cải thiện chất lượng sống 68% trên người. Tổng hợp trên các tiêu chí sự tỉnh táo, sự thư giãn và ngon miệng.Qua các nghiên cứu chỉ ra pharmaton giúp cải thiện sự tập trung, cải thiện trí nhớ cũng như các chỉ số tỉnh táo, giảm sự mệt mỏi trên người làm việc căng thẳng.Sau thời sử dụng lên tới 21 tháng thuốc bổ pharmaton được đánh giá an toàn trên tất cả các chỉ số cân nặng và huyết áp ở người lớn tuổi.

Đối tượng sử dụng

Người thiếu hụt hoặc mất cân bằng dinh dưỡng ở mọi lứa tuổi.Người thiếu dinh dưỡng do chế độ ăn kiêng, chán ăn, tiêu hóa kém.Người bị suy nhược cơ thể do các bệnh cấp và mãn tính. Người vừa phục hồi sau ốm và phẫu thuật.Người gặp tình trạng suy nhược do stress, làm việc quá độ, trầm cảm.Giảm sự tập trung và tỉnh táo tinh thần.

Xem thêm: Tẩy Tế Bào Chết Evoluderm Review

Cách dùng: sử dụng 1 viên/ngày sau khi ăn. Tránh sử dụng cho trẻ dưới 12 tuổi, phụ nữ có thai và đang cho con bú. Chống chỉ định với người mẫn cảm với bất cứ thành phần của thuốc.