UỐNG DIỆP LỤC CÓ TỐT KHÔNG

  -  

Bột diệp lục Unicity là một sản phẩm được phân tách xuất hoàn toàn từ thiên nhiên. Trong đó, cỏ linh lăng là chủng loại thực đồ giàu dinh dưỡng, tốt nhất cho hệ tiêu hóa, hệ tim mạch, góp thanh thanh lọc cơ thể, hỗ trợ ngăn ngừa cùng làm chậm rãi lại quá trình lão hóa, nâng cao sức đề kháng đến cơ thể. Cùng khám phá sản phẩm này với dược sĩ Nguyễn Hoàng Bảo Duy nhé!


Bột diệp lục Unicity là gì?

Bột diệp lục Unicity là một trong loại thực phẩm đảm bảo an toàn sức khỏe, được sản xuất bởi doanh nghiệp Best Formulations trên Hoa Kỳ.

Bạn đang xem: Uống diệp lục có tốt không

*
*
*
*
Mọi member trong gia đình đều hoàn toàn có thể sử dụng bột diệp lục, tuy vậy bạn nên tham khảo ý con kiến từ bác bỏ sĩ

Cách cần sử dụng bột diệp lục Unicity

Cách dùng

Cho nước vào ly hoặc vào chai, bình trước, tiếp nối cho tiếp bột diệp lục Unicity vào. Xác suất pha như sau: 1/2 thìa coffe bột với 1 lít nước. Chúng ta cũng có thể pha cùng với nước thanh lọc hoặc nước nóng đều được. Sau đó, để bột diệp lục tự hòa hợp vào trong nước, không sử dụng thìa (muỗng) để khuấy vì như thế bột đã dễ bị vón cục. Nếu bạn muốn nhanh thì rất có thể dùng bình lắc.

Thời điểm dùng

Thời điểm tốt nhất có thể để sử dụng là vào lúc sáng sớm hoặc vào buổi tối trước lúc đi ngủ. Buối sáng để giúp cho quá trình thải độc của khung hình diễn ra tốt hơn. Đồng thời, giúp làm cho loãng ngày tiết và cung cấp lưu thông máu sau một đêm máu huyết lưu thông kém, bớt mệt mỏi,… Buổi tối, sản phẩm để giúp máu sạch mát hơn, giúp có tác dụng loãng, hỗ trợ lưu thông tuần hòa huyết não tốt.

Xem thêm: Đọc Truyện: Vô Hạn Xuyên Việt Hậu Cung Convert, Vô Hạn Xuyên Việt Hậu Cung


Cách bảo quản sản phẩm

Bảo quản thành phầm ở phần đông nơi khô ráo, nhoáng mát, nhiệt độ không thực sự 30oC.Tránh cho ánh nắng chiếu trực tiếp lên sản phẩm.

Những chú ý quan trọng trong khi sử dụng

Không sử dụng nếu tem của thành phầm có lốt hiệu không hề nguyên vẹn.Không sử dụng nếu sản phẩm đã vượt hạn sử dụng hoặc đã thay đổi chất.Để sản phẩm tránh xa tầm với của trẻ em nhỏ.Luôn hỏi ý kiến của bác sĩ trước lúc sử dụng bất kỳ loại thuốc hay thực phẩm chức năng nào.

Xem thêm: Mua Online Dầu Gội Haneda Có Tốt Không Xịn, Dầu Giả Tràn Lan

Trên đây là những thông tin cần biết về bột diệp lục Unicity. Giả dụ có ngẫu nhiên thắc mắc gì về mức độ khỏe, hãy tương tác ngay nhân viên y tế để được support bạn nhé!


site thông tin y tế vtvplus.vn chỉ sử dụng các nguồn xem thêm có độ uy tín cao, những tổ chức y dược, học tập thuật chủ yếu thống, tài liệu từ những cơ quan cơ quan chỉ đạo của chính phủ để hỗ trợ các tin tức trong nội dung bài viết của bọn chúng tôi. Mày mò về Quy trình chỉnh sửa để nắm rõ hơn bí quyết chúng tôi bảo đảm an toàn nội dung luôn chính xác, phân biệt và tin cậy.


BỘT DIỆP LỤC SUPER CHLOROPHYLL POWDER

https://s3-us-west-2.amazonaws.com/unicity.com/uploads/sites/59/CB-diep-luc-2.pdf