UỐNG BỘT SẮN DÂY VÀO BUỔI TỐI CÓ TỐT KHÔNG

  -  

Nhiều người cho rằng sáng sớm mà uống ngay 1 cốc bột sắn dây sẽ có hiệu quả cao vì thời điểm này sẽ rất tốt cho việc hấp thụ dinh dưỡng. Nhưng thực tế uống bột sắn dây buổi sáng không thích hợp và chúng tôi không khuyên bạn sử dụng vào thời điểm này.

Bạn đang xem: Uống bột sắn dây vào buổi tối có tốt không

Vì vào buổi sáng các hooc môn tăng trưởng trong máu khá thấp, nếu như cơ thể bạn yếu, hay bị huyết áp thấp thì lại càng không nên uống. Tuyệt đối không nên uống bột sắn dây vào lúc đói.

Nhiều người lại có thói quen uống bột sắn dây vào ban đêm và đây cũng là một thói quen không hề tốt chút nào. Vì ban ngày chúng ta hoạt động nhiều, vào ban đêm là thời gian cơ thể được nghỉ ngơi. Nếu như đêm bạn lại đi uống 1 ly bột sắn dây vào sẽ làm cho cơ quan tiêu hóa hoạt động liên tục.

Người khỏe thì có thể không cảm thấy gì nhưng lâu ngày có thể bị đau dạ dày. Người yếu khi uống vào sẽ rất nguy hiểm, nhẹ thì có thể chỉ ê ẩm đau bụng, nặng thì có thể bị rối loạn tiêu hóa dẫn đến buồn nôn… Vì thế tuyệt đối tránh không được uống vào ban đêm nhé.

Đa phần chúng ta đều uống bột sắn dây theo ngẫu hứng như là thức uống giải khát sau khi đi nắng về, khi cảm thấy trong người nóng nực, thì mới đi pha 1 ly bột sắn dây để thanh nhiệt.

*

Vậy thì uống bột sắn dây lúc nào là tốt nhất?

Thời điểm uống bột sắn dây tốt nhất, hiệu quả nhất và an toàn cho sức khỏe nhất là sau khi ăn trưa hoặc ăn tối khoảng 30p – 1h .

Xem thêm: Cứ Ăn Vào Là Buồn Nôn Và Đau Bụng Mắc Bệnh Gì? Hiện Tượng Ăn Vào Buồn Nôn Là Bệnh Gì

Lúc này cơ thể bạn đã nạp đủ năng lượng sau đó nạp thêm cốc nước bột sắn dây pha sẽ thật là tuyệt vời cho sức khỏe và phát huy công dụng vốn có của bột sắn dây đối với cơ thể bạn.

Bột sắn dây sẽ trở thành một loại thực phẩm không thể thiếu trong mỗi gia đình nếu như bạn hiểu rõ về thành phần cũng như có cách sử dụng hợp lý để phát huy tác dụng của bột sắn dây.

Mua bột sắn dây nguyên chất ở đâu?

Bất cứ khi nào bạn cần mua bột sắn dây nguyên chất loại ngon, hãy liên hệ với chúng tôi bằng các cách sau: Gọi ngay số HOTLINE 0911825566 hoặc truy cập đường link: https://vtvplus.vn/san-pham/bot-san-day-nguyen-chat/ để tiến hành đặt hàng ngay

*

Hà Thống Phong bán bột sắn dây nguyên chất làm thủ công củ sắn dây ta cho đúng chất lượng bột sắn dây nguyên chất cực kì thơm mà các loại bột sắn dây trên thị trường không có được.

Củ sắn dây ta cho rất ít bột nên khi làm rất tốn công mà không được nhiều bột nhưng rất thơm và chỉ có bột sắn dây ta mới có công dụng giải nhiệt, giải độc hiệu quả…(những công dụng của bột sắn dây mà các bạn biết).

Xem thêm: Review Yêu Không Lối Thoát (Lam Bạch Sắc), Yêu Không Lối Thoát

Ở những cơ sở sản xuất bột sắn dây thường dùng củ sắn dây lai, củ sắn dây Trung Quốc… cho rất nhiều bột và quá trình làm cũng nhanh, bột trắng tuy nhiên công dụng của những loại bột sắn dây này thực sự rất tồi… Nguy hiểm hơn là loại bột sắn dây được pha trộn với bột sắn (củ khoai sắn) không những chất lượng không cao mà khi sử dụng còn có thể ảnh hưởng tới sức khỏe.