University Of The People

  -  

Là tôi đấy. Và đấy là câu chuyện hậu trường cấp dưỡng viral clip với NasDaily về hành trình xuất sắc nghiệp trường đh Mĩ trực tuyến, không bởi lợi nhuận, gần như miễn phí, thứ nhất trên cố kỉnh giới.

Bạn đang xem: University of the people


Cuộc điện thoại bất ngờ từ… NasDaily

Tháng 06 năm 2019, tôi xuất sắc nghiệp University of the People với học bổng 90%, GPA 3.4/4.0, với là đại sứ sinh viên ở trong phòng trường.

Sau đó, câu chuyện anh sinh viên nước ta (và châu Á) đầu tiên tốt nghiệp trong những khi đảm nhiệm 3 các bước cùng cơ hội (quản lý dự án IT, cai quản ở NGO, digital marketer) mang lại tai hội đồng bên trường.

Nhà trường gọi hỏi thăm. Sau đó, NasDaily nổi tiếng với những viral video clip 1 phút về du lịch và nghị luận xóm hội hotline (“That’s one minute! See you tomorrow”). Cười cợt khúc khích như fanboy được chạm chán thần tượng, tôi cùng NasDaily thu xếp kịch bạn dạng và khảo sát địa điểm vòng quanh Saigon. Có nhiều hướng câu chuyện không giống nhau của tôi nhằm phát triển, như cách làm chủ thời gian để vừa học tập vừa làm, nhưng lại anh Nas và nhà ngôi trường muốn khai thác về chi tiết tài chủ yếu cho sinh viên châu Á nhằm không trùng lặp với các đoạn clip khác.

Nhanh sau đó, ekip bay từ Singapore qua nước ta và cùng nhau bữa tối món Việt tại viên Gạch Quán. Nas còn gửi bộ quà tặng kèm theo tôi cuốn sách bắt đầu xuất bạn dạng của ảnh. Chủ nhật là quay triệu tập cao độ khắp quận 1, 3, 5, Bình Thạnh. Cũng tức tốc trong vòng 24 giờ, video clip được chỉnh sửa gọn ghẽ và gửi đến nhà trường. Tự đặt ra giới hạn 24 giờ cũng là cách làm việc hết sức kỷ phép tắc của NasDaily nhằm không dứt tạo ra rộng 1,000 videos vào 1,000 ngày.

Video gồm sức lan tỏa với hơn 850 lượt phân chia sẻ, 4,000 lượt thích với 600 bình luận.

Dư luận

*

Bạn hãy đọc bình luận trong bài xích post. Ngoài những lời chúc mừng, cũng có thể có những lời bào chữa, chỉ trích, càm ràm.

Xem thêm: Review Mặt Nạ Đất Sét Vedette Co Tot Khong, Mặt Nạ Đất Sét Vedette Có Tốt Không

Nhiều bạn thích phàn nàn càm ràm về họ nghèo đói thế nào, hơn là bắt tay mày mò thông tin nhằm ra ra quyết định đúng đắn. Ồ nghèo lắm làm những gì có 60USD nộp đối kháng nhập học. Trong cả khi ko được học bổng, thì chi tiêu để gồm tấm bởi cử nhân tại UoPeople ở tại mức 4,000USD, và không tăng dần ngân sách học phí 10% như ngơi nghỉ Việt Nam.

Nhiều tín đồ thích chỉ trích hơn là ngợi khen. Ồ kêu không tồn tại tiền mà xài laptop macbook kìa, ví tiền đẹp nhất quá kìa, vk đẹp thừa kìa. Máy tính là đạo cố kỉnh của team NAS (đã trả, tôi không hẳn dân Apple). Hai chị em con phụ nữ trong video clip cũng mượn nốt (không trả).

Thậm chí có một phản hồi khá sốc từ một anh học đưa Fulbright trần Ngọc Thịnh. Trông giống hệt như quảng cáo mang lại một xí nghiệp sản xuất in bằng tốt nghiệp. UoPeople yêu cầu chúng ta phải học, viết luận, thảo luận, thi vào cuối kỳ suốt 4 năm cử nhân. Chúng ta vẫn phải nỗ lực như lúc lên giảng đường, và không có đường tắt hay gian lận ở đây.

Và cũng có thể có những các bạn nhắn tin riêng mang lại tôi, báo rằng thấy bạn thật câu hỏi thật cho chúng ta cảm hứng để đk học cử nhân hoặc Thạc Sĩ trên UoPeople. động viên bạn! giáo dục và đào tạo là của mình, cùng đừng để ai ngáng đường chúng ta được học.

Sau kia thì sao?

Từ khi tốt nghiệp, quỹ thời gian được giải hòa hơn, tôi vẫn liên tiếp việc học tập online của chính bản thân mình cho trau dồi trình độ chuyên môn quản trị. Thời hạn trống tôi tới trường thêm võ thuật Vịnh Xuân, dancing Salsa/Bachata.

Xem thêm: Ăn Gì Để Giảm Cholesterol - 7 Thực Phẩm Người Bị Cholesterol Cao Nên Ăn

Song tuy vậy đó tôi bước đầu tìm biện pháp tối ưu để học thạc sĩ mà chưa phải đi cướp ngân hàng. Với tấm bằng UoPeople, tôi vẫn nộp đối kháng và cảm nhận thư mời nhập học tập kèm học bổng chào bán phần của tương đối nhiều trường phong cách cao:

UK: Queen’s University Belfast, Cardiff University, University of Leeds, Loughborough UniversityIreland: Trinity College Dublin, NUI GalwayHà Lan: Maastricht UniversityÚc: University of Melbourne, University of Sydney, Monash University

Ancora Imparo. I am still learning. Tôi vẫn đã học.