UC BROWSER CÓ TỐT KHÔNG

  -  

Một vài tuần trở về đây, công ty chúng tôi đã đề cập đến một số trong những điều rất tốt Các lựa chọn sửa chữa thay thế Chrome giành cho Android. Mặc mặc dù cho là một chọn lọc phổ biến, UC Browser không tồn tại trong list - bởi vì một vì sao chính đáng. Hôm nay, cửa hàng chúng tôi có một thứ thậm chí là còn giỏi hơn để cung cấp, các lựa chọn thay thế UC Browser cực tốt mà bạn có thể thử. Từ bỏ hỏi tại sao? Hãy để shop chúng tôi giải say đắm một chút.

Bạn đang xem: Uc browser có tốt không

Trình xem xét UC ko an toàn

UC Browser, thuộc về của tập đoàn lớn Alibaba, có thể cung cấp cho bạn tốc độ tốt nhất, trình cai quản tải xuống tốt hơn, tiết kiệm ngân sách dữ liệu và thậm chí cả khối quảng cáo. Cơ mà nó khiến hại nhiều hơn thế lợi - tương quan đến quyền riêng tư của bạn. UC Browser bị tóm gọn quả tang ăn cắp dữ liệu cá thể và tài liệu nhận dạng cá nhân đến một máy chủ không xác minh ở Trung Quốc.

Về cơ bản, điều này tức là dữ liệu chuyên chú web của người sử dụng không an ninh khi thực hiện UC Browser. Và, tính năng nhiều mẫu mã sẽ không làm cho vtvplus.vnệc sử dụng một vận dụng gây hại đến quyền riêng tư trên app android không phù hợp. Hầu hết gì chúng tôi đang nói là, bạn thực sự nên một giải pháp thay vậy UC Browser, quan trọng nếu bạn vẫn chưa ráng đổi.

Hóa ra, UC Browser chưa hẳn là trình chăm chút duy tuyệt nhất có nhân tài chặn quảng cáo, tốc độ xuất sắc hơn và những tính năng té sung. Công ty chúng tôi đã test nghiệm một vài trình để mắt tới Android thịnh hành và an toàn và đáng tin cậy để tìm cho bạn một số lựa chọn thay thế Trình phê duyệt UC cực tốt hiện có. Chúng ta bước đầu chứ?

Trình chuẩn y # 1 X - Trình phê chuẩn UC thay thế sửa chữa với tốc độ và khối quảng cáo giỏi hơn

X Browser là một trong lựa chọn hoàn hảo nhất khi bạn cần một giải pháp thay cầm UC Browser nhẹ. Cùng với trọng lượng dưới 1MB, Trình chuyên chú X có một số trong những tính năng thú vị như ngăn quảng cáo tích đúng theo sẵn và tăng tốc độ. Lúc được tải đặt, trình duyệt này sẽ không chiếm thừa 3MB, rất phù hợp cho các thiết bị cấp cho thấp. Một tính năng phổ cập trong Trình chăm chú X, nó có thể chấp nhận được bạn tải ảnh Instagram xuống.

*

Tốc độ là điều rất tốt khi duyệt các trang web phổ cập thông qua Trình để ý X. Các bạn cũng nhận thấy các độc quyền của hệ thống tìm kiếm logic với những tùy chọn tự động hóa sửa lỗi. Dựa vào Chế độ ban đêm và Đọc ngoại tuyến, chúng ta cũng có thể có kinh nghiệm đọc trên web xuất sắc hơn. đối với UC Browser, X Browser không muốn có nhiều quyền nền. Dữ liệu của chúng ta được bảo mật kha khá nhiều.

Ngoài ra, với toàn bộ các khả năng cơ phiên bản như chế độ PC, Ẩn danh, Giao diện bạn dùng có thể tùy chỉnh, v.v.; các bạn cũng dìm được cung ứng tiện ích xẻ sung, như Trình download xuống ADM với Máy quét mã QR vv Đối với cùng 1 trình duyệt apk có kích thước như nó, X Browser thật tốt vời.

Ưu điểm: Giao diện người tiêu dùng đơn giản, kích cỡ thấp hơn, Khả năng cấu hình thiết lập cao, để mắt tới web nhanh hơn

Nhược điểm: không ai

Lời phán quyết: X Browser không phải nhiều dung lượng hoặc tài nguyên nhưng đem về trải nghiệm cẩn thận web giỏi vời. Chúng ta không thể vứt qua các tính năng hoàn hảo và tuyệt vời nhất như trình download xuống Instagram cùng trình ngăn quảng cáo tích hợp. Đánh giá chỉ theo giao diện tín đồ dùng, chúng tôi cho rằng nó cũng cân xứng với các điện thoại nhỏ dại hơn. Vị vậy, nếu như bạn không ao ước một trình chuyên chú chiếm những tài nguyên kỹ thuật số, hãy thực hiện Trình phê duyệt X.

Kiểm tra trình trông nom X (Miễn phí)

# 2 YuBrowser - Trình chuyên chú UC sửa chữa thay thế cho tốc độ và quyền riêng tư tốt hơn

Chúng tôi vẫn liệt kê YuBrowser là trong số những trình duyệt tốt nhất dành mang lại Android. Nó đã được ghi nhận cho những tùy chọn nâng cấp về quyền riêng tư và tốc độ tốt hơn. Lúc nó xảy ra, bạn cũng có thể coi YuBrowser là 1 lựa chọn thay thế sửa chữa UC Browser hay vời. Nó không bé dại như Trình chăm nom X. Tuy nhiên, không y hệt như Google Chrome, nó sẽ không còn ngốn hết tài nguyên của bạn. Nó được buổi tối ưu hóa cho các thiết bị Qualcomm Snapdragon, mang về tốc độ xuất sắc nhất.

*

Tuy nhiên, tốc độ không đề xuất là vì sao duy tốt nhất để sử dụng YuBrowser. Điều đầu tiên, bạn sẽ có một giao diện hoàn chỉnh, trông y hệt như giao diện của Google Chrome. Thứ hai, nó kèm theo với tính năng chế độ ban đêm, chính sách tiết kiệm năng lượng, auto điền với Lưu mật khẩu. Quan trọng hơn, YuBrowser khá thân mật và gần gũi với quyền riêng rẽ tư: nó có thể chấp nhận được bạn tắt trình theo dõi và chặn quảng cáo một biện pháp hiệu quả.

Ngoài ra còn có một số tính năng khác như Web Refiner, website Defender và dịch giả. Điều đó đã nói, bạn bỏ qua một số kĩ năng như cung cấp tiện ích bổ sung cập nhật và đồng bộ hóa thiết bị. Tuy nhiên, họ nên nói rằng YuBrowser là giữa những cách cực tốt để chú tâm web riêng tư.

Ưu điểm: chăm chú web vận tốc cao, Trình chặn quảng cáo và phòng theo dõi, Được buổi tối ưu hóa cho những thiết bị Snapdragon

Nhược điểm: không có gì đáng nói

Lời phán quyết: YuBrowser chắc chắn là không chỉ là một trong lựa chọn sửa chữa thay thế UC Browser. Như sẽ nói trước đó, nó có một số tính năng thú vị nhất và bản chất thân thiện với quyền riêng rẽ tư. Bạn không phải lo lắng về những quảng cáo tạo phiền nhiễu hoặc trình theo dõi và quan sát nguy hiểm. Cầm lại, YuBrowser cũng có thể mang đến cho chính mình một trong những trải nghiệm chuyên chú web tốt nhất với giao diện hệt như Chrome.

Kiểm tra YuBrowser (Miễn phí)

# 3 Trình để ý Opera - Trình coi sóc UC thay thế sửa chữa cho Đồng cỗ hóa dữ liệu và Khối quảng cáo

Xin để ý là chúng ta đang nói tới Trình chăm chú Opera dành riêng cho Android chứ chưa phải Opera Mini. Chúng ta nên coi đây là một lựa chọn thay thế UC Browser khi bạn cần cung ứng đồng bộ hóa dữ liệu. Do Trình chú ý Opera có các phiên bạn dạng dành đến PC, Mac với iOS, nên những dấu trang và dữ liệu khác của bạn có thể được nhất quán hóa dễ dàng. Ngoài vấn đề này ra, trình duyệt cũng kèm theo với một loạt các tính năng năng suất.

Xem thêm: Nhật Thực Và Nguyệt Thực - Nguyệt Thực Và Trăng Máu Là Gì

*

Giao diện người tiêu dùng có thể thiết lập cấu hình là trong số những điều cực tốt về trình phê chuẩn này. Bạn cũng có thể dễ dàng quản lý các tab của mình, không y như UC. Nó thực hiện một quá trình tuyệt vời trong vtvplus.vnệc phát hiện và ngăn quảng cáo / hành lang cửa số bật lên, vấn đề này thật tuyệt vời. So với những trình duyệt khác ví như Google Chrome, Opera Browser cũng hỗ trợ tốc độ tương đối xuất sắc hơn. Ngay sát đây, trình chăm nom đã tạo một trang Tab bắt đầu chứa đầy các phiên bản cập nhật tin tức, nhưng shop chúng tôi không đề nghị là người hâm mộ trang đó.

Đến với các tính năng, Opera Browser có chính sách ban đêm, chế độ tiết kiệm tài liệu và các trang nước ngoài tuyến. Cài xuống không phải là giao diện fan dùng giỏi nhất, dẫu vậy vẫn tuyệt vời. Chúng ta cũng có thể khởi chạy chính sách Toàn màn hình để có trải nghiệm hơi phong phú. Cuối cùng, các bạn sẽ có được sự kết hợp giữa tính ổn định định, tuấn kiệt và quyền riêng tư.

Ưu điểm: rất có thể tùy chỉnh, đầy đủ tính năng, hỗ trợ đồng bộ hóa

Nhược điểm: Phần thông tin thường có rất nhiều thư rác

Lời phán quyết: Về quyền riêng tư, Opera Browser thực sự là 1 trong những lựa lựa chọn tuyệt vời. Lúc so sánh các tính năng thiết yếu với các tính năng của UC Browser, không quá nhiều. Mặc dù nhiên, so với một bạn nhạy cảm, Opera Browser mang về một loạt những tính năng hữu ích, vận tốc đáng sử dụng nhiều và những tính năng dựa trên đồng nhất hóa. Và, thật xuất sắc khi có một trình để ý không tác động đến bảo mật thông tin của bạn, các bạn biết đấy.

Kiểm tra trình phê duyệt Opera (Miễn phí)

# 4 Trình duyệt y Armorfly - Trình chu đáo UC sửa chữa cho cài xuống và hơn thế nữa

Nếu chúng ta coi trọng quyền riêng tư của bản thân nhưng hy vọng có một số trong những tính năng ngã sung, hãy áp dụng Trình săn sóc Armorfly, hoàn toàn miễn tổn phí và an toàn. Đây là chiến thuật thay vậy UC Browser tốt nhất có thể khi sở hữu nội dung đoạn phim từ web. Bất cứ lúc nào bạn khởi chạy vtvplus.vndeo, bạn có thể tải xuống đoạn phim đó chỉ bằng một cú nhấp chuột. Với đó, Armorfly Browser có khả năng chặn quảng cáo và nhiều công dụng khác.

*

Thật xứng đáng kinh ngạc, sự đa dạng và phong phú của những tính năng không ảnh hưởng đến khả năng sử dụng. Armorfly Browser là trong số những trình phê chuẩn Android hữu ích nhất. Toàn bộ các tùy chọn tuyệt đối đều rất có thể truy cập được từ 1 phần cửa sổ nhảy lên. Bạn có quyền truy cập vào bản dịch, download xuống, tùy lựa chọn khối quảng bá và thậm chí là cả Xóa dữ liệu. Đối với cai quản tab, nó sử dụng giao diện đồ họa thực sự, siêu thú vị. Nó cũng không yêu cầu nhiều không khí hoặc vệt chân.

Theo như các tính năng bao gồm liên quan, các bạn có siêu nhiều. Chúng ta có cài đặt xuống thông minh, kho bảo mật, đảm bảo an toàn tải xuống, đảm bảo tích hợp, dịch trang và các tính năng tiêu chuẩn chỉnh như coi sóc Riêng tư. Bạn có thể thiết lập mật khẩu mang đến trình duyệt.

Ưu điểm: các tính năng, Giao diện người tiêu dùng được tối ưu hóa, không tồn tại quảng cáo

Nhược điểm: không ai

Lời phán quyết: nếu như khách hàng đang kiếm tìm kiếm thứ gì đấy tối giản, thì Armorfly Browser chưa phải là một. Nó có nhiều tính năng thú vị, toàn bộ đều được cung ứng bởi một giao diện người dùng ấn tượng. Bạn cũng có thể tải xuống đông đảo thứ nhanh hơn, truy cập các trang web lập cập và vứt bỏ các tác vụ chăm chú web thông thường. Armorfly Browser thậm chí còn chất nhận được bạn thiết lập cấu hình các setup dựa trên quyền riêng biệt tư để có phạm vtvplus.vn tiếp cận tốt hơn.

Kiểm tra trình chăm nom Armorfly (Miễn phí)

# 5 Firefox Focus - Trình xem xét UC sửa chữa cho Quyền riêng tư Nâng cao

Cuối thuộc trong list nhưng không thua kém phần quan lại trọng, Firefox Focus là một trong những lựa chọn sửa chữa UC Browser khác mà chúng ta cũng có thể thử. Firefox Focus được call là trình duyệt bảo mật thông tin - vày một nguyên nhân chính đáng. Firefox đã bao hàm rất nhiều tính năng sẽ bảo đảm sự riêng rẽ tư tổng thể của bạn. Vớ nhiên, khi bạn cần sự riêng biệt tư tốt nhất, bạn phải thỏa hiệp một số trong những tính năng. Nó cũng đến từ thương hiệu xứng đáng tin cậy, Mozilla.

Đọc: 10 phầm mềm mở rộng hàng đầu cho Firefox dành riêng cho Android để bức tốc quyền riêng tứ của bạn

*

Đến với trình duyệt, ko có ngẫu nhiên thứ gì lạ mắt. Các bạn được đảm bảo tốt nhất khỏi các trình theo dõi dựa vào web và các quảng cáo khiến phiền nhiễu. Ngay cả vtvplus.vnệc chặn quảng cáo cũng khá được nhắm phương châm để bảo mật xuất sắc hơn. Sản xuất đó, Focus được thiết kế theo phong cách bóng bẩy. Bạn chỉ vtvplus.vnệc tìm kiếm hoặc nhập URL và chuyển mang lại trang. Khi vào trang, trình duyệt cũng trở nên hiển thị cho chính mình số lượng trình theo dõi và quan sát bị chặn.

Khi các bạn duyệt xong, hãy nhấp vào nút Thùng rác với bùng nổ. Tất cả dữ liệu của bạn sẽ bị thiêu rụi thành tro! Nó chuyển động rất xuất sắc khi đảm bảo sự riêng rẽ tư của bạn - theo phần đa nghĩa. Mặc dù nhiên, chúng ta có thể lựa chọn xem mình bao gồm cần thêm các tính năng giỏi không.

Ưu điểm: Đơn giản, dễ sử dụng, hướng đến quyền riêng tư.

Xem thêm: Call Of Duty Wwii Review: A Stunning Return To The Beaches Of Normandy

Nhược điểm: Thiếu một số trong những tính năng tiêu chuẩn.

Lời phán quyết: Firefox Focus là 1 sự vượt mức quan trọng khi đối chiếu với những lựa chọn thay thế sửa chữa UC Browser. Nhưng, khi chúng ta đang có tác dụng điều gì đó đòi hỏi sự riêng tư tối thượng, thì đó là sự lựa chọn tốt nhất. Điều tốt nhất có thể là các bạn không phải lo lắng về trình theo dõi với quảng cáo. Ngay cả khi trình theo dõi tới từ Mozilla, Firefox Focus sẽ chặn nó không thương tiếc!

Kiểm tra Firefox Focus (Miễn phí)

Lựa chọn thay thế sửa chữa trình để ý UC nào xuất sắc nhất?

Chúng tôi đã nỗ lực đưa vào các lựa chọn sửa chữa thay thế Trình chuẩn y UC không giống nhau. Ví dụ: nếu bạn cần một trình duyệt tập trung vào tốc độ, bạn cũng có thể sử dụng YuBrowser hoặc thậm chí là X Browser. Khía cạnh khác, Armorfly Browser là một trong lựa chọn tuyệt vời nhất khi bạn phải nhiều anh tài như cài vtvplus.vndeo. Sau cùng nhưng không thua kém phần quan tiền trọng, nếu bạn có nhu cầu trải nghiệm quyền riêng tư quá mức cho phép cần thiết, Firefox Focus hình như cũng hoạt động. Mặc dù nhiên, mặc dù cho hay không, bất kỳ trình chu đáo nào được đề cập ở bên trên đều giỏi hơn đối với UC Browser. Vậy, lựa chọn của chúng ta là gì?