Tùy tiện phóng hỏa review

  -  

Ghi chú: Dịch Văn Trạch nợ Giai Hòa tiền xe về nhà. Mấy mươi năm sau chạm chán lại, thiết bị giá tăng ~> tiền lời tăng, đành đem thân báo đáp.

Bạn đang xem: Tùy tiện phóng hỏa review

Giới thiệu:

Rạng sáng bố giờ, Giai Hòa để vé máy bay xong, đóng máy vi tính lại.

Đã hợp tác và ký kết cùng tổ biên kịch qua cha vụ, rút cuộc cô cũng rất có thể ngẩng cao đầu mà viết kịch phiên bản bộ phim này một mình. Ba tháng trời khi dầu nóng lên lửa bỏng, từ bỏ lúc bước đầu phân vai đến khi ngừng kịch bản, đạo diễn bắt đầu thông qua. Cô thở hắt ra một hơi, đặt ngay vé máy cất cánh đi Tam Á, chuẩn bị tinh thần để trọn vẹn nghỉ ngơi vào vài ngày tới. Dù sao tuần sau mới ban đầu bấm máy, cô sẽ ăn dầm ngơi nghỉ dề trong cái lạnh lẽo đông người kia của Hoành Điếm <1> ròng rã cha tháng trời. Bây chừ không tranh thủ lười được tí thì đợi cho đến khi nào?

Bỗng nhiên di động chợt rung lên, cắt ngang dòng ngáp của cô.

“Một tin tốt và nhì tin xấu, bây chừ em hy vọng nghe tin làm sao trước?” Nhà thêm vào Kiều Kiều phấn khích nói to.

“Lại phá bĩnh nữa.” Giai Hòa lại mở máy tính xách tay ra, ban đầu nhanh tay tìm file kịch bản. Hôm nay nhận được điện thoại trong phòng sản xuất, không nhất thiết phải nói chi dài dòng, nhất mực là có tương quan tới kịch bản.

“Tốt. Lần này tuyệt nhất định buộc phải nghe đến hết đấy.” Kiều Kiều tất nhiên có năng khiếu khiến cô cần ức chế. “Vai phái mạnh lần này, là thần tượng em đó.”

Giai Hòa nhảy thốt lên theo bản năng: “Justin Bieber hả?”

“Mơ gì đó, bọn họ diễn cổ trang đó! Biên kịch đại nhân!”

“Mấy hôm nay em mê cậu nhỏ tuổi này nha. Tất cả một đoạn bên trên Grammy nhưng em cũng coi gần hai mươi lần.” Giai Hòa lưu giữ tới cậu nhóc new mười bảy tuổi kia, hai mắt những sáng bừng bừng, bắt đầu phun trào không chấm dứt với Kiều Kiều, “Chị trù trừ đâu, cơ hội thằng nhỏ nhắn ở YouTube em sẽ thích rồi á——”

“Dịch Văn Trạch.”

Ba chữ, thành công xuất sắc bóp nghẹn cổ họng cô.

Dịch Văn Trạch?

Giai Hòa vừa mở kịch phiên bản ra, trọn vẹn kinh ngạc: “Không phải nói giỡn với em chớ? làm cái gi mà cần diễn bởi vậy nha?”

“Chúc mừng em. Chung cục em đã và đang ý thức được tầm độ lớn của vụ này.” Kiều Kiều ở vị trí kia cười mang lại sung sướng.

Xem thêm: Kem Trị Nám Dongsung Hàn Quốc Review, Kem Dưỡng Trắng Trị Nám Dongsung Rannce Hàn Quốc

Giai Hòa ko so đo bài toán cười chòng ghẹo của cô nàng, lại tróc nã hỏi tiếp: “Thật sự là Dịch Văn Trạch?”

“Đương nhiên rồi, mới thì thầm xong.” Kiều Kiều thường xuyên nói: “Bây giờ cho tin xấu. Anh ta có ý kiến với kịch bản, new vừa rồi cũng nói cùng với đạo diễn luôn. Vì thế tin xấu thứ nhất là ngày ngủ của em tiêu rồi. Tin xấu trang bị hai là em yêu cầu mở vật dụng lên với sửa ngay lập tức. Nhân tiện bộ quà tặng kèm theo thêm một câu, anh ta bài bản và cũng khôn cùng kỹ tính, cho nên vì thế em với tổ của em, bố tháng là bao gồm chắc.”

Ảnh nền trên screen máy tính đó là Dịch Văn Trạch. Anh ta nhìn Giai Hòa cười cợt nhạt.

Giai Hòa trừng ánh mắt lại, căn bản không lưu ý đến câu sau cùng của Kiều Kiều, cũng ko ý thức được chị đã hớt tóc điện thoại. Chỉ thấy được mỗi thần tượng đang theo từ thời điểm năm cấp Hai, đầu óc ngưng vận động luôn rồi.

Cô có toàn bộ bài viết, thông tin cả xuất sắc lẫn xấu của Dịch Văn Trạch, còn lưu thêm một đụn thư mục trong word, toàn bộ đều bắt đầu từ lúc Dịch Văn Trạch mới vào nghề. Đương nhiên, cô đã hết giống với rất nhiều cô thiếu hụt nữ, vạc cuồng vì minh niềm tin tượng, cho đón sống sân bay, tham gia fan club này nọ. Hơn nữa, vì tính chất công việc, phần lớn thời gian cô phần đông bận rối beng lên, cũng không hề hứng thú với ngôi sao nào nữa, bộc lộ vô thuộc chuyện nghiệp…Mà thực sự là, ko kể Dịch Văn Trạch, những người dân khác trong đôi mắt cô lâu dài là hầu hết đóa vận hên sáng nở buổi tối tàn nhưng thôi.

Góc phải screen đột nhiên hiện tại một ô cửa sổ nhỏ.

Là một file mới gửi đến. Giai hòa thuận tay mở ra, là của đạo diễn.

File chuyển đến…là kịch bản Dịch Văn Trạch giữ hộ lại.

Xem thêm: Giá TiềN Mổ ThoáT Vị BẹN, Phẫu Thuật Thoát Vị Bẹn Hết Bao Nhiêu Tiền

<1>: Hoành Điếm là phim trường khét tiếng của Trung Quốc, nằm ở vị trí Thượng Hải và được xem là Hollywood của phương Đông.