TƯ DUY NHƯ MỘT KẺ LẬP DỊ REVIEW

  -  

Tư Duy Của Kẻ Lập Dị – Rất những vấn đề đơn giản và dễ dàng đến phức hợp trong cuộc sống sẽ diễn ra với bạn, nhiều lúc tư duy như 1 kẻ lập dị lại góp bạn giải quyết và xử lý chúng một cách nhỏ gọn và logic hơn.

Bạn đang xem: Tư duy như một kẻ lập dị review

*

Tư Duy như một Kẻ Lập Dị – Rview sách hay

Một quyển sách được viết bởi những nhà kinh tế học nhưng lại lời khuyên, những hướng nhìn của sách chỉ dẫn thì không phải dành mang đến riêng một người nào cả. Đúng như các gì tác giả kể, quyển sách này sẽ khôg góp bạn đơn giản hoá vấn đề, nhưng nó còn có thể làm bạn rối không chỉ có thế cơ. cuốn sách giúp ta thay đổi suy nghĩ về mọi vấn đề diễn ra tiếp gần cạnh với đông đảo. Giúp ta có một chiều sâu về nghĩ suy hơn, song song giúp ta tìm những cách khắc phục vấn đề “lập dị” nhất. Chỉ sở hữu hai tuyến đường ví như bạn đủ dũng cảm mà áp dụng quyển sách này. 1 là trở thành một “siêu anh hùng”, hai là trở nên một kẻ ” thất bại”. cuốn sách này đặc thù rất phù hợp cho các ai mang suy nghĩ giả mạo hiểm, ưa thích đổi mới, thích kinh nghiệm các thử thách cũng giống như muốn mang 1 chiếc nhìn đa chiều về sự việc việc. nhiều thứ good ho được đưa ra trong sách, cả việc hãy ứng dụng và tư duy như một đứa trẻ. Thiệt sự là 1 quyển sách thú vị và khác biệt với các cuốn khác.

Mọi người thường có thiên hướng suy nghĩ và hành động theo đám đông, vì thế với những chủ đề cần kíp, chúng ta thường bắt buộc hỏi xin lời khuyên nhủ từ các bạn bè, đồng nghiệp và bạn thân. Điều này đương nhiên không có hại vào ngắn hạn. Mặc dù vậy về thọ về dài bài toán hỏi chủ ý những mọi người sẽ dẫn chúng ta đi theo lối mòn vừa mới gầy dựng sẵn, một suy nghĩ kém đổi mới mà ví như tự suy ngẫm, theo một hướng khác hơn, cải tiến vượt bậc hơn, lập dị hơn, các bạn sẽ mở ra một hướng xử lý thông minh hơn và thận trọng hơn.

Xem thêm: #6 Cách Uống Sữa Lúc Nào Để Tăng Cân Nhanh Chóng Cho Người Gầy?!

Trong quyển sách tư duy như một kẻ lập dị, Steve D.Levitt và Steph J.Dubner, đồng tác giả của hai quyển sách vô thuộc lý thú pha một chút hóm hỉnh kinh tế tài chính học hài hước và Siêu tài chính học vui nhộn, đang một lần nữa láy làm lối văn phong phá phương thức của mình nhằm “mở kiềm hãm tư duy” của độc giả. Xin đề cập lại đây không phải là một cuốn sách hài hước, không khó khăn chỉ là để giải trí, mà ko kể những thành phần, những ví dụ vui nhộn, hai người sáng tác này còn muốn đọc giả có được một thái độ tích cực và lành mạnh hơn với gần như gì bất ngờ xảy đến, hãy luôn thoát khỏi lối mòn và trang bị cho chính mình những cách giải thích không cạnh tranh khăn nhất có thể.

Xem thêm: Ho Kèm Bị Ngứa Cổ Họng: Dùng Thuốc Ho Bảo Thanh Có Tốt Không


Tổng kết

một cuốn sách với ngôn từ phóng khoáng và ý nghĩa sâu sắc vẫn làm độc giả chìm đắm giữa những câu chuyện được viết ra. vtvplus.vn còn không hề ít tài liệu về sách ghê doanh, trọng tâm lý nếu khách hàng đọc quan tâm hãy để lại thư điện tử trong phần bình luận nhé! Chúc các bạn có phần đa phút giây thư giản.