TRUYỆN NGÔN TÌNH HAY REVIEW

  -  

1. Mình chỉ review những truyện mình thích, vậy đề xuất mình vẫn chỉ nhận xét chủ quan nhưng mà không “ném đá” rất nhiều. Ranking cũng chủ quan theo guu của bản thân vậy :)))

2. List bao gồm trích lược những bài bác đánh giá của mình, để thấy không còn review, chúng ta click vào “Xem hết Review” hoặc thương hiệu truyện.

Bạn đang xem: Truyện ngôn tình hay review

3. Ebook mình dẫn vào Đánh Giá là trong nhà translator/editor để tôn kính sức lực lao động của chúng ta ấy. Cùng nhau nói không với những bạn dạng “lậu” cả gia đình nhé!

*

HIỆN ĐẠI 

26. Cưa nhầm các bạn trai được chồng may mắn – Kiều Diêu

Nguồn chuyển ngữ: Jeongie

Thể loại: Ngôn tình, tân tiến, phái nam thiết yếu CEO, phụ nữ chủ yếu phóng viên, hài, sủng.

Hoàn 69 chương chủ yếu + 5 cmùi hương ngoại truyện.

Đánh giá: ★★★★

Trịnh Thư Ý là 1 trong những Hotgirl nổi bật, tuy thế chưa phải lọ hoa thông thường, cơ mà là lọ hoa tất cả não :))) Trịnh Thỏng Ý tốt nghiệp đại học hạng A, ra trường thì vào làm cho sống tập san Kinc tế – Tài chủ yếu, phấn đấu 3 năm thì cũng coi như là phóng viên báo chí gồm số gồm má, tít bìa từng quý cô cũng chiếm phần các lần. Mỹ nhân hiếm có cực nhọc tìm nhỏng Trịnh Thư Ý ai ai cũng nghĩ về cô vẫn theo chân tỷ phú, nhưng lại thiệt ra tình nhân của cô cực kỳ thông thường, sẽ là chúng ta ĐH theo xua đuổi cô hơn 2, 3 năm, nhân viên có tác dụng công ăn uống lương thông thường mang lại không thể thông thường rộng, chỉ hơn người không giống ở chỗ kiên cường theo xua đuổi cô, cho cô thấy rằng anh ta coi cô nlỗi cả nhân loại.

Nhưng rất tiếc nuối anh tình nhân này chỉ nên nam giới phụ, à không, đề xuất Hotline là “tra phái nam aka người yêu cũ mất não” :))) Anh bạn teen này gặm mang lại Trịnh Tlỗi Ý một cái sừng nhiều năm, chạy theo một cô Tuesday nhà giàu có ông cậu đi Rolls-Royce Phantom, thậm chí là biển lớn số xe là 1 trong những hàng ngũ quý khôn xiết ngầu, Lúc chia tay còn còn lại mang lại cô mấy câu đại loại nhỏng “Anh yêu em tuyệt nhất, nhưng lại sinh sống bên em thì chừng làm sao thiết lập được đơn vị, mua được xe…” nào đấy. (Mấy tkhô nóng niên chú ý loại chữ tui in đậm gạch ốp chân nha, huyền học ở trong phần đó kia :)))

Muốn nắn tiết kiệm ngân sách nhị mươi năm cố gắng á? Nằm mơ nhé!

Lại còn mong mỏi làm người thân trong gia đình cùng với tôi ư? Được thôi, tôi phía trên vẫn làm mợ của mấy tín đồ, để cho đến khi nên nịnh nọt thì mấy fan cũng cần cung kính cùng với tôi.

Trích bản chuyển ngữ của bạn Jeongie

Vậy đấy, cô bạn nữ Trịnh Thỏng Ý vừa bị cắm sừng tức mong mỏi điên rồi, xả thân thả thính “cậu út” của ả Tuesday. Tiền á? Bà trên đây thèm vào, bà không cần tiền, bà chỉ ao ước danh phận “mợ út” thôi đứng bên trên mấy fan thôi!!

Ai ngờ ông cậu út kia chưa phải tỷ phú vừa già vừa lớn vừa hói nhưng là 1 trong những anh bên cực kỳ nhiều vừa tphải chăng vừa vặn, đặc biệt là 1 phú nhị đại khôn cùng tất cả óc.

“Cậu út” Thời Yến – giang hồ nước xưng tụng tỷ phú nước đá :). Bởi vày á, những lần Trịnh Tlỗi Ý làm đầy đủ trò con bò thả thính thì chỉ toàn bị tạt cho vài xô nước đá thôi :). Ý Ý cô nương trước giờ chưa bao giờ tán trai, nhưng đang ban đầu tán rồi thì toàn nghĩ về ra mấy trò con bò, những lần hổ hang thì trốn mất tiêu, mấy ngày tiếp theo lại tung tăng vờn tới vờn lui trước phương diện “cậu út”, ko đa số vậy còn tương đối là đắc ý: “Liệt nữ sợ triền lang” mà!

Ông cậu “Thời Yến” nhỏng vẫn nói thì chưa phải anh nhà nhiều mất não, nhưng là 1 bé cáo già của giới Tài chính tỉnh thành – CEO bank Minc Dự. Thời Yến biết tỏng cô phóng viên kia tiếp cận mình không hẳn mục đích gì tốt lành. Nhưng mà lại quả thật cô người vợ là kiếp nạn của anh ý rồi, là kiếp nàn nhưng tự lần trước tiên chạm chán phương diện anh vẫn để ý cho, biết cô tiếp cận mình không phải vì tình cảm, biết cô diễn xuất trước khía cạnh mình, hằng ngày vui đùa mình, tuy thế Thời Yến vẫn không ngnạp năng lượng được xúc cảm của phiên bản thân. “Cậu út” gài cô con cháu gái Tần Thời Nguyệt “hàng chính hãng giá bán thật” tới thực tập lân cận Trịnh Thư Ý, cơ mà nào ngờ cô con cháu gái bắt đầu là fan có tác dụng cậu út ít tức điên, thời điểm nào cũng nhoài “tin hành lang” về Trịnh Thư Ý, khiến ông cậu không thích nghĩ cho cũng đề nghị nghĩ mang lại, không thích ghi nhớ đến lại càng bắt buộc ko nhớ đến :)))

Cũng buộc phải cần sử dụng dằng lắm “cậu út” new gật đầu đồng ý định mệnh, mà lại đưa bộ “triệu phú nước đá” không được bao thọ thì Thời Yến Chịu đựng không nổi nữa, chính vì lân cận cô bạn nữ diễn xuất tệ sợ hãi cơ sao mà lắm vệ tinch nỗ lực, khiến cho anh thời điểm nào cũng đứng ngồi không yên. Thời Yến từ xem xét, nhượng bộ, dung túng bấn mang lại ganh lên tị xuống, cảm xúc dịp nào thì cũng lộn lên lộn xuống mấy vòng :)))

Thế rồi mẩu chuyện nào thì cũng nên cho cao trào, nhỏng các thanh niên sẽ để ý chiếc in đậm gạch chân trên, Tần Thời Nguyệt là con cháu gái chân thiết yếu của Thời Yến, mà Thời Yến cũng chỉ gồm một cô cháu gái đằng ngoại này thôi. Vậy đề xuất cô cháu gái Tuesday tê là cháu gái của ông cậu út ít nào kia, còn ông cậu út ít Thời Yến là cậu út ít “pha ke” :)))

Giấc mộng có tác dụng “mợ út” của tra phái nam đổ vỡ rã tành, cậu út “trộn ke” hiểu rằng thực sự nên giận thiệt rồi. Đến bây giờ thì Trịnh Tlỗi Ý thật sự biết bản thân sai rồi, cô vui đùa Thời Yến, đùa đến tầm vươn lên là trả thật thà mang trái tyên giao cho những người ta, dẫu vậy nhưng mà Thời Yến thì giận cô thiệt, không thích nhượng bộ cô nữa, càng không thích diễn thuộc cô nữa.

— Tui là mặt đường phân làn không còn spoiler, các thanh hao niên đi phát âm truyện đi nhá –

25.“Fan vợ” – Quý Khách sẽ biết chưa?

Ngun chuyn ng + Poster + Ebook: AlanFoxBT4C

Thể loại: Trọng sinh, Showbiz, idol x fan, hài, sủng, nhm shit (xin li vị tương đối chi by tuy nhiên nó đúng vi moe thừa :)))

Hoàn 161 chương thiết yếu + 6 chương thơm ngoại truyện.

Đánh giá: ★★★★★

Bạn bạn nữ chủ yếu Kiều Tiều của chúng ta là từ bỏ dìm là một “tín đồ các bạn gái”, idol của bạn dạng là Hoắc Hi – lưu lại lượng bậc nhất. Nó là người bạn nữ đấy, cơ mà tớ cho rằng nói chúng ta ý là một trong “fan ninh năng” thì đúng hơn. Bản là 1 trong những “masternim” vào làng mạc fandom cùng với kỹ năng chụp ảnh cùng chỉnh photocửa hàng cực kỳ quần được tôi luyện qua năm mon. Cùng với gia thế “bên mặt phố ba làm to”, mấy cthị trấn nhỏng đu idol, cày view, cày vote, tín đồ war bạn dạng lúc nào thì cũng lọt top. Túm cái quần thì bạn dạng là 1 trong tín đồ có số tất cả má “full skill” nhé những tkhô giòn niên :)))

Cũng nrách bao fan bạn nữ khác, Kiều Tiều anti những nàng minch tinh tuyệt “ghé fame” bu bám ck bản thân, trong những kia một mực cần kể đến cô bé minch tinch con đường 18 Thịnh Kiều, người vào showbiz đang 5 năm tuy nhiên chỉ luôn la liếm idol của cô ấy tìm chút nổi tiếng. Thế nhưng lại đời đâu ai hiểu rằng chữ ngờ, trong những khi đu idol, nữ giới chủ yếu bị tai nạn ngoài ý muốn giao thông vận tải, trọng sinc vào phụ nữ minh tinch tai tiếng Thịnh Kiều.

Nói nữ giới bao gồm trọng sinc vào trong 1 thế giới tuy vậy song thì có vẻ như đúng ra bởi vì kể từ khi thành Thịnh Kiều, cái thương hiệu Kiều Tiều hoàn toàn biến mất khỏi quả đât, cả bố mẹ, anh trai của Kiều Tiều mọi không hề biết bên trên đời này họ còn tồn tại một cô phụ nữ, một bạn em gái thương hiệu là Kiều Tiều. Trở thành một người không giống, mà lại người này còn bị cả nhân loại lẫn bản thân đáng ghét, Kiều Tiền new phân biệt thực trạng của Thịnh Kiều đáng thương đến vậy nào. Hóa ra cô cũng chỉ là nhỏ rối của chúng ta cai quản, là thanh nữ minh tinc tất cả thân thế hđộ ẩm hiu nợ fan thay mặt một số tiền bên trên ttách, hàng tháng “làm công nạp năng lượng lương” để trả nợ. Bao nhiêu gần như lời nguyền rủa, từng nào căm ghét để cho Thịnh Kiều không thể bước tiếp được nữa, cô biến mất khỏi nhân loại này, dường chỗ mang đến Kiều Tiều bước tiếp. Kiều Tiều đi trường đoản cú ân hận hận đến thấu hiểu, cũng quyết chổ chính giữa núm Thịnh Kiều “tái sinh”!

Đến phía trên new ban đầu câu chuyện này những thanh khô niên ơi :))) Truyện là tuyến phố bé dựng sự nghiệp vừa gian nan vừa ai oán mỉm cười của nữ giới chủ yếu. Cách đầu là search giải pháp thoát khỏi công ty quản lý, tiếp đến là tra cứu cách chế tạo lại fandom. Đối cùng với mấy loại cthị xã này, bạn Kiều nhỏng cá chạm chán nước, fandom của bạn dạng lèo tèo chỉ vài mống, lại không được dẫn dắt chuyên nghiệp, bạn dạng dứt khoát từ bỏ mình cosplay hội trưởng fandom, tuyển chọn member, phân công việc, dẫn dắt cày vote, kháng thoa Đen, tiếp ứng idol. Là một bạn hợp lý, tính biện pháp lại lạc quan niềm vui, bạn dạng hoàn toàn chuyển làn phân cách hình mẫu Thịnh Kiều thanh lịch tính phương pháp của bạn dạng luôn luôn, vì thế “lọ hoa Thịnh Kiều” từ bỏ Khi thoát ra khỏi công ty quản lý, “tái sinh” thành một Thịnh Kiều vừa rực rỡ, đầy mức độ sống, vừa xinh đẹp hột me, hài mang đến nhảm shit :))).

Bạn Kiều bận kiến thiết xây dựng lại giang sơn tuy thế tuyệt đối hoàn hảo luôn luôn nhớ thiên chức thần thánh: đu idol! Tất nhiên bạn dạng đu idol vào láng buổi tối, mặc dù lúc này phiên bản có tương đối nhiều cơ hội gặp mặt idol hơn rất nhiều. Các tkhô hanh niên có tưởng tượng được không? Cái chình họa idol xuyên ngày nhấp lên xuống mình lộ diện bằng xương bởi giết trước phương diện bản thân ấy? Ôi cha mạ ơi….

24. Ai nói tôi là vk anh? – Cẩm Chanh

(Nguồn gửi ngữ, poster: LaStella)

Thể loại: Showbiz, ngọt, sủng, hài, ngược phái nam xíu, HE75 cmùi hương + 4 nước ngoài truyện

Đánh giá: ★★★★

Ảnh đế Chình ảnh Dịch kết hôn được nhị ngày, ngày sản phẩm nhị sau khi cưới, vk anh bị tai nạn thương tâm giao thông, mất đi cam kết ức tám năm, cũng tiện thể quên luôn luôn anh, người bị cô dính hơn cả keo da chó trong suốt bảy năm trời.

Lâm Hoan Hỉ trước lúc mất trí hãy nhớ là một cô gái khỏe khoắn, khả năng, rạng rỡ nlỗi ánh mặt ttránh, cô phương diện dày theo xua đuổi anh, suốt cả ngày làm trò mèo bao bọc anh, mang đến dù cho có bị lạnh lùng nạm nào thì cũng không buông, một đường tự fan hâm mộ, bạn diễn phổ biến, làm cho tín đồ đại diện, từng bước trườn lên chóng anh, sau cùng cũng rất được như ý nguyện, trở nên vk thích hợp pháp của Chình ảnh ảnh đế.

Đáng thương, người luôn luôn cảm nhận tình thương nhiều như Chình ảnh ảnh đế, sau cùng cũng trở thành “bội phản dame”, cô vợ luôn luôn đam mê dính lấy anh tỉnh giấc dậy ngay thức thì quên anh sạch mát sành sinh, lại còn từ nhận là mình 17 tuổi!

Rồi từ đấy con đường theo xua vk đầy gian truân xen lẫn lắng đọng của Chình họa ảnh đế bắt đầu:

“Tiểu tiên đàn bà 17 tuổi” của ảnh đế nói phiên bản thân yêu thích loại nam nhi mỉm cười nở rộ ấm áp, không mong muốn, Chình ảnh hình họa đế quá già rồi, tất cả so như thế nào thì cũng giống như “thầy chủ nhiệm” của cô cơ mà thôi.

“Tiểu tiên nữ” thời trước mê đắm anh tự bộ phim đầu tay, vậy mà lại lúc này vừa ngohình ảnh khía cạnh sẽ chê anh tạo ra hình quê mùa cũng ngay lập tức vào bộ phim ấy.

“Tiểu tiên nữ” của anh ấy rất lâu rồi luôn luôn coi anh nhỏng báu vật, giấu anh như “mèo giấu cứt”, luôn tiêu diệt cậu bọn em Trang Phong vì nhận định rằng cậu ta quá thân thương cùng với anh, thế mà lại giờ đây lại rất thân thiện” cậu ta, lại còn thân thương tới mức bất ngờ.

Chình họa ảnh đế tội nghiệp, chuyện không hề bao gồm con gái prúc, mà lại chỉ gồm sản phẩm tá những anh phái nam phụ, hết anh này đến anh khác. Cô gái của anh ý lúc này không thể yêu anh, không thể ghi nhớ anh, thậm chí còn còn đòi ly hôn cùng với anh…

Sau Khi Lâm Hoan Hỉ mất trí nhớ, Chình họa Dịch new nhận thấy trước đó bản thân không hề phát âm bạn bên gối nlỗi cô hiểu anh. Chình họa Dịch yêu Lâm Hoan Hỉ, tuy vậy anh không biểu đạt tình yêu của chính mình quá cuồng nhiệt nlỗi cô, bởi yêu thương bắt đầu cưới, Chình ảnh Dịch đã nhận được định ai là nhận định và đánh giá một đời. Lâm Hoan Hỉ ko nhớ anh nữa, Chình họa Dịch phân biệt trước đây bản thân luôn luôn thưởng thức tình cảm của cô ý, vô tâm tạo nên cô suy nghĩ tình cảm của chính mình chỉ đến từ một phía. Cô sẽ ném ra quá nhiều mang lại tình thân của bầy bọn họ, vậy thì bây giờ cho lượt anh bảo đảm an toàn tình thân ấy, cô không ghi nhớ anh cũng ko có gì, anh đang khiến cho cô lại yêu thương anh một đợt tiếp nhữa, phương diện dày thì gồm cầm cố làm sao, chỉ cần rước được vk về công ty từng nào cthị xã mất phương diện anh cũng có thể!

23. Em về cùng ngày nắng – Cuồng Diêu Tiểu Vĩ Ba

Ebook

Thể loại: Trọng sinh, thanh khô xuân vườn ngôi trường, ngọt, sủng, HE (73 chương thơm + 1 nước ngoài truyện)

Đánh giá: ★★★★

Ninch Trăn uống chết năm 19 tuổi, lúc cô sẽ học đại học năm thứ 2, chết trong tim Lục Chấp vì chưng. Trsinh sống lại 3 năm về trước, Ninch Trăn uống từ bỏ nhủ yêu cầu sống một cuộc đời mới, quan tâm cho tới mái ấm gia đình, liên tục theo đuổi khát khao, với đang rời khỏi Lục Chấp.

Đời trước, Ninh Trnạp năng lượng xuất phát từ một cô nhỏ xíu bừng sáng vào niềm hạnh phúc, hạnh phúc với niềm say mê nhảy múa; sau khi bà mẹ mất, phụ vương tục huyền, Ninh Trăn uống thu mình vào vỏ bọc ngoan ngoãn, dtrằn dặt, nhút yếu, không tồn tại ước mong. Lục Chấp là đại ca của trường; trốn học tập, thuốc lá, kungfu, không tồn tại phần còn kém gì là Lục Chấp không có. Lục Chấp chạm mặt Ninh Trăn, yêu cô trường đoản cú cái nhìn thứ nhất với cũng yêu thương cô đến hết cuộc đời nthêm ngủi. Lục Chấp theo đuổi, Ninc Trăn uống trốn tách, cô lo sợ trước tình thân quá mạnh bạo của Lục Chấp. Nhưng dù là trốn cũng ko trốn nổi trái tim rực lửa tkhô hanh xuân thuộc cảm tình tình thực của anh ấy. Kết cuộc, nhị tín đồ thành song, mà lại Ninh Trăn đỡ mang lại anh một kém dao trí mạng, để lại Lục Chấp 1 mình.

Thế mà lại mang đến mặc dù có trốn tách mang lại mấy Ninh Trnạp năng lượng cũng ko tránh được bánh xe cộ vận mệnh, sinh sống lại một lần nữa, Lục Chấp vẫn phi vào cuộc đời cô, anh vẫn lưu ý cô, ưng ý cô, mặc dù không phải là yêu từ tầm nhìn đầu tiên. Sự theo xua trẻ khỏe, tình thương ngọt ngào và lắng đọng của Lục Chấp từng bước một xuất hiện trái tlặng nỗ lực khnghiền bí mật của Ninc Trnạp năng lượng, các lần lại những lần gợi lại đều ký kết ức ngọt ngào của kiếp trước. Mỗi lần như vậy, Ninh Trăn nhớ lại năm ấy tôi đã niềm hạnh phúc mang đến nhường nhịn như thế nào, đã yêu thương anh mang đến nỗi rất có thể chết cầm cố anh. Đời này Ninc Trăn uống lại Lục Chấp, vẫn yêu Lục Chấp, cô chấm dứt quăng quật nỗi khiếp sợ để tiến về phía anh, mặc dù tương lai trước đôi mắt tất cả là bi kịch đi chăng nữa,

—-

Dù là đời trước xuất xắc đời này, Lục Chấp vẫn là một trong những thằng tinh ma giữ manh, bất phải cơ mà lại cực kỳ ngây ngô với và lắng đọng trong tình thương. Và mặc dù cho là đời trước tuyệt đời này, Lục Chấp vẫn rơi vào lưới tình cùng với Ninh Trăn. Ngay từ lần thứ nhất gặp mặt phương diện, cho dù Ninch Trnạp năng lượng gồm đậy vệt khuôn khía cạnh, tính bí quyết tốt dáng vẻ, Lục Chấp vẫn để ý mang đến cô; từng hễ tác cử chỉ, thậm chí cả sự dtrằn dặt nhút hèn của cô ý phần lớn khiến anh cảm giác dễ thương và đáng yêu hết sức. Để ý rồi thành rung đụng, rung hễ rồi thành say mê thời điểm như thế nào ko tuyệt. Lục Chấp phù hợp dáng vóc của Ninh Trnạp năng lượng lúc dè dặt khnghiền kín đáo, càng ưng ý bộ dạng bừng sáng bên trên sân khấu của cô ấy dịp khiêu vũ múa; trước đôi mắt anh Ninc Trăn thật hồn nhiên, tkhô giòn thuần tuy nhiên cũng đầy mức độ sinh sống, dám suy nghĩ, dám sống với niềm si.

Lục Chấp mê say Ninch Trăn uống, cơ mà Ninh Trăn uống cự giỏi anh. Lục Chấp đáng thương hết sức một lượt lại một lần “Cách mạng chưa thành công xuất sắc, bằng hữu đề xuất liên tiếp nạm gắng!”. Lão đại của trường tập quăng quật dung dịch, tập kìm nén cơn giận, xả thân học tập nlỗi điên vị đời đâu hiểu rằng chữ ngờ, crush của anh nằm trong top 5 của trường TT. Anh quý ông đại ca xuyên suốt ngày nói rất nhiều tin xấu xa ấy bây giờ há miệng ra là toàn mật ngọt, chọc tập Ninh Trnạp năng lượng vui, chuẩn bị bởi cô mà làm trò mèo, càng ko sợ mất mặt. Đáng tmùi hương, anh gần như là đã lôi lòng dạ mình ra để đãi đằng cơ mà Ninc Trăn vẫn quán triệt anh một cái gật đầu!

“Em ghét điều gì sinh hoạt anh? Thành tích học hành ko xuất sắc, vượt ác loạn, xuất xắc là hút ít thuốc? Em nói mang lại anh nghe đi, anh vẫn sửa không còn được ko, em đừng ăn hiếp anh.”

“Tất cả phần đông là lỗi của Lục Chấp, Ninh Trăn không tồn tại lỗi.”

“Anh sợ em ghét anh, cảm giác anh thô bạo… Em có thể chớ thuyệt vọng về anh, đừng dễ dãi quăng quật quăng quật anh được không?”

22. Ánh sao mong chờ em – Hồi Sênh

Ebook

Thể loại: Showbiz, sủng, Ảnh Đế vs Nữ diễn viên, Đại thúc vs loli

Đánh giá: ★★★★1/2

Nghi Hi là một trong những phái nữ diễn viên mới lẫm chẫm lao vào nghề, không giống như những “bình hoa” chỉ bao gồm sắc đẹp, Nghi Hi bao gồm vẻ đẹp vừa kiều diễm vừa đầy mức độ sống của tuổi tkhô nóng xuân, và kỹ năng diễn xuất xuất sắc đẹp ttránh ban được thừa kế tự người mẹ bản thân – Hình ảnh Hậu Quốc tế Thẩm Nhất Lộ.

Xem thêm: Vì Sao Nên Ăn Súp Lơ Xanh Có Tốt Không ? Giải Đáp Cùng Bạn Vì Sao Nên Ăn Súp Lơ Xanh Mỗi Ngày

Lê Thành Lãng là Ảnh Đế của giới Điện Hình ảnh, không chỉ là Hình ảnh Đế quốc dân, tín đồ ta còn có được rất nhiều những phần thưởng Quốc tế; là phái mạnh thần đúng thương hiệu trong thâm tâm của khá nhiều cầm hệ “người girl”, cũng là nam giới thần, là mộng tưởng trong tâm phái nữ chính.

Lê Ảnh đế bị cô bé Nghi Hi đắm đuối tức thì từ đầu, lúc đầu là ấn tượng vị vẻ đẹp tkhô nóng thuần, mức độ sinh sống của tuổi trẻ tương tự như sự hợp lý lỉm lỉnh; trong tương lai chụ Lê bị diễn xuất tự nhiên của tè cô nương hấp dẫn, càng ngắm càng thấy dễ thương quyến rũ; từ bỏ tuyệt hảo cho “nhằm ý”, xem xét mãi rồi mất tim thời gian nào không xuất xắc =))

Chụ Lê thích hợp Nghi Hi trước, cũng ngấm ngầm theo xua cô, cơ mà lúc này Nghi Hi lại chỉ coi chụ như thần tượng. Dần dần dần, Nghi Hi nhận ra phái nam thần bao năm trong tâm địa mình bao năm bỗng nhiên chân thật mang lại lạ thường, mỗi bước từng bước phi vào tyên cô, không thể là thần tượng cao xa xăm vợi, nhưng mà là người đàn ông tất cả ý cùng với mình, thỉnh thoảng thả chút thính làm cho tlặng cô đập miên man.

Nghi Hi nhận ra bản thân gồm cảm tình cùng với chụ Lê, mà lại chú Lê lại vì chưng những khoảng cách của hai người mà lại vùng chạy. Khoảng cách thân họ là 15 năm dài đằng đẵng, là sự việc khác hoàn toàn về bối phận lúc Chụ Lê là chúng ta nhiều năm của mẹ Nghi Hi. Câu chuyện là quá trình trưởng thành và cứng cáp của Nghi Hi, trong xem xét, vào mối quan hệ của Nghi Hi và Lê Thành Lãng tương tự như trong quan hệ của cô ý với mẹ mình. Trong quá trình kia, cho dù là hầu như phút đầu lừng chừng, ngôi sao sáng của Nghi Hi vẫn chờ đón cô, ở kề bên cô, sử dụng thời hạn nhằm minh chứng rằng chúng ta là người tương thích nhất với nhau.

“khi em vẫn là cô thiếu nữ, anh chính là thần tượng của em, là mộng tưởng của em. Lúc đó em không nghĩ mang đến rất có thể thuộc anh đi mang đến cùng, cho mặc dù cho là sau này cũng liên tiếp cảm thấy ko chân thực. Nhưng anh thứu tự chứng minh mang lại em, bọn họ khôn xiết xứng đôi, chúng ta là tín đồ phù hợp duy nhất cùng với kẻ thù. Anh làm cho em tin yêu điều đó. Nếu không tồn tại anh, em quan trọng đi tới ngày hôm nay. Đối với em, Kyên ổn Hạc không hẳn giải thưởng lớn nhất, cơ mà đó là anh”

(Trích phiên bản chuyển ngữ của bạn Lynn và Fi Ahn)

21. Đẹp trai là hàng đầu – Lục Mang Tinh

Ebook

Thể loại: Showbiz (xíu xiu), hài, sủng, cô gái thần vs núi băng bác sĩ, đính ước từ bỏ bé bỏng.

Đánh giá: ★★★★1/2

Nữ đó là thiếu phụ thần giới showbiz Tô Căng Bắc, Tô đại tè tlỗi bên hào môn Tô Gia. Nữ thần bị mắc căn bệnh “hội bệnh ám ảnh cưỡng chế dây thần kinh dung nhan đẹp” ( tớ chơi đấy :)) ) vật chứng là chỉ ảo tưởng về nét đẹp đông đảo thời gian các khu vực, phân tích và lý giải thêm chính vậy chị đi đâu, thời điểm nào thì cũng buộc phải đẹp, không đều đẹp cơ mà buộc phải đẹp “xức sắc”. Bệnh đi kèm theo không thể dịu của hội chứng bên trên là mê giai đẹp mắt, tăm tia, trêu ghẹo, sáp vào giai đẹp đa số thời gian đa số vị trí, vì vậy thấy anh phái nam chính đẹp nhất zai lai trơn là đôi mắt sáng như search thấy Tổ quốc ngay lập tức :))

Nam chính là con nhà tài phiệt Chu gia của Đế đô mà lại là bác bỏ sĩ, biệt danh là tòa núi băng vạn năm không chảy, cuộc sống thường ngày chỉ tất cả nhà-cơ sở y tế rồi lại bệnh dịch viện-bên.

Vậy tình dục của cặp đôi phái mạnh thiếu nữ chính là gì? Xin trả lời rằng dục tình của nhì phiên bản từ trên đầu đang là “quan hệ nam nữ đính hôn lần khần mặt”. Chu gia và Tô gia đính hôn mang lại nhì bản từ bỏ bé nhỏ, tuy nhiên thái độ của hai phiên bản thì “Who cares?”, bạn làm sao lo vấn đề ấy, thậm chí còn không thể biết phương diện nhau.

Vào một ngày rất đẹp trời, Tô Căng Bắc bị “quả báo” do thả thính giai đẹp mắt mọi chỗ, một bạn tiểu giết mổ tươi chị vẫn chòng ghẹo vì trốn paparazzi chui tọt lên xe của chỉ, nhị fan trốn nạm nào nhưng bị tai nạn giao thông luôn, vậy là thiếu nữ chủ yếu bệnh dịch thật, vào viện làm việc bệnh viện địa điểm phái mạnh chính sẽ làm việc, được người sáng tác sắp xếp thành người mắc bệnh của bác sĩ Chu luôn! Tô Căng Bắc bị gãy xương nằm viện vẫn phù hợp thả thính các bạn đái làm thịt tươi nọ, xuyên ngày có tác dụng “trò bé mèo” bộc bạch mình mê giai đẹp mắt lắm trước mặt chưng sĩ Chu. Không ngờ một ngày tình cờ biết bác bỏ sĩ Chu là giai đẹp chính hiệu, chị nàng bao gồm ngay tắp lự phạt căn bệnh mê giai, và lại mê giai theo kiểu “gồm bắt đầu nới cũ”, thành ra bác sĩ Chu thành đối tượng người tiêu dùng mới nhằm Tô Căng Bắc chọc ghẹo.

Tô Căng Bắc hiểu rằng chưng sĩ Chu chính là là Chu Thời Uẩn trong truyền thuyết, bệnh mê trai đẹp nhất càng phân phát tác nặng trĩu, với suy nghĩ “là của mình thì dẫu sao cũng chính là của mình”, con gái thần bước đầu cả ngày bám riết chọc ghẹo chưng sĩ Chu, ngạc nhiên thả thính vắt nào lại trung thực, cô yêu anh luôn rồi.

Tô Căng Bắc càng sáp lại, theo tính giải pháp của bác sĩ Chu thì xứng đáng lẽ anh buộc phải đẩy cô ra rồi trốn biệt tích, mà lại dù sao cô cũng là bà xã chưa cưới của anh ấy rồi, buộc phải Chu Thời Uẩn không trốn cũng ko tránh, ngấm ngầm gật đầu đồng ý. Người ta nói “mưa dầm thì thấm đất”, đối với một Tô Căng Bắc cơ hội nào cũng nhiệt liệt, dễ thương lại sexy nóng bỏng muôn phần, núi băng dần dần tung, tung triệt nhằm. Chu Thời Uẩn từ bỏ đồng ý cô là vợ, phù hợp cô rồi yêu cô thâm thúy, chuyện thân nhị bầy bọn họ thời điểm nào cũng là Tô Căng Bắc dữ thế chủ động, dẫu vậy cho thời khắc đặc biệt nào chúng ta phái nam chính cũng mở ra nlỗi thánh, có tác dụng anh hùng cứu giúp mỹ nhân, xử trí kẻ gà vợ, dẹp scandal cùng với tốc độ ánh nắng (nhờ vào quyền lực gia đình), tiến công tiểu tam chảy nát với câu nói “tôi chỉ có bà xã tôi thôi” :)))

Kết truyện vẫn làm tớ sâu răng, bạn vk vẫn đẹp nhất “xức sắc” có tác dụng trai đẹp ngơ ngẩn, các bạn ông chồng suốt ngày yêu cầu theo giữ, đôi bạn bao gồm nhì nhỏ xíu sinc song dễ thương và đáng yêu, tiếp tục hành trình ngược cẩu đơn độc trong toàn nước :)))

20. Uổng giá thành logic – Thời Nhĩ

Ebook

Tên khác: Trí hoàn hảo của em thật là uổng phí 

Thể loại: Tình yêu thương thời weibo, cthị trấn xưa là chị em tróc nã, hiện nay phái mạnh thần chật đồ gia dụng theo đuổi =)))

Đánh giá: ★★★★

Nữ thiết yếu Hà Trnạp năng lượng Trăn khá ncội ncội, vui nhộn xấu thôi rồi, suốt cả ngày chỉ nạp năng lượng ăn uống rồi ngủ ngủ, viết đái ttiết rồi lại ăn với ngủ =)). Cô thanh nữ gồm một weibo hài tên tuổi hàng tỷ follower, nickname là Vương Bát Bát, chăm đăng đầy đủ món tiêu hóa, phần đa câu chuyện vui nhộn bần bần.

Trên weibo, Vương Bát Bát suốt ngày cùng đồng đàn A Xuân với A Đại mỉm cười hi hi ha ha tám trường đoản cú cthị xã bên trên ttránh dưới đất mang đến vẫn đề sinh lí của A Xuân =)), từng một tương tác like xuất xắc giới thiệu bài xích của bang Tđọng Thần Thụ số đông có tác dụng khơi dậy hội fan, thành thử cả đám người những thân quen với cùng 1 Vương Bát Bát dung nhan con gái hài bần với phong văn uống tinch tai ác.

Thế nhưng đâu ngờ đâu, Vương Bát Bát còn lại một tiểu thuyết gia nhỏ tuổi với cây viết danh “Thím ba kiếm tìm chồng” tương đối nổi tiếng. Sở dĩ cây bút danh Thím tía tiếng tăm thân một rừng tác giả “hoa thơm cỏ lạ” đó là bởi vì một đại thần Weibo không giống gửi thể truyện của Thím thành manga, không dừng lại ở đó manga này càng vẽ càng nổi, vinh quang khắp vùng, do vậy Thím cha cũng khá được thơm lây, được liệt vào sản phẩm ngũ tác giả lừng danh đã có được mấy chục nngốc lượt comment. Vâng, mangaka thư thả kia không có bất kì ai không giống ngoài nam giới chủ yếu Kiều Hoa aka “Người nlỗi gió chìm xuống Giang Vân”, đại thần weibo còn lại của hội Tứ Thần Trúc.

Đến trên đây phải nói tới cthị trấn xưa, thời đi học phái nữ tầm nã nam giới ráo riết, nam giới cuối cùng cũng mềm lòng, tuy vậy tiếp nối lại mất tích không dấu tích. Nữ chọn lựa cách chọn lựa cách đi du học để trốn tách thất tình, thời gian ở xứ bạn thì bắt đầu viết đái thuyết, lập weibo Vương Bát Bát, mỉm cười hi hi ha ha qua ngày.

Mấy năm tiếp theo thanh nữ chính về nước, bị ba Hà xách cổ mang lại công ty mái ấm gia đình thao tác làm việc, còn bị ném nhẹm cho tất cả những người khuyên bảo ác ma Cố tổng – Cố An Thành – tình ái đầu sẽ bặt tăm không lời giã biệt. Những mhình họa ghxay bí mật của câu chuyện dần dần được lộ diện, Kiều Hoa không có ai không giống quanh đó Cố An Thành – fan bí mật theo dõi và quan sát weibo của Trnạp năng lượng Trăn uống tự đông đảo ngày đầu tiên ra quốc tế, phát âm tiểu tngày tiết của cô ấy, phản hồi khuyến khích cô, cùng cô chia sẻ vui bi tráng qua từng cmùi hương đái ttiết.

Phần sau của mẩu chuyện hết sức và lắng đọng dễ thương, Kiều Hoa Cố An Thành lộ đuôi sói “phúc hắc” mặt dày, ngày ngày nghỉ ngơi mặt con gái bao gồm tiến công đuổi giết, theo mãi rồi thiếu nữ bao gồm cũng đề xuất mềm lòng. Bí mật xưa hé lộ, nhị người thỏa thuận sinh hoạt với mọi người trong nhà, viết yêu cầu câu chuyện ngọt ê răng bên trên weibo lẫn cả quanh đó đời.

19. Tam sơ – Mã Nãi Giáp Phù Vân

Ebook

Hiện đại, Nam thần showbiz (chụ già) cùng fan cứng mười mấy năm của chú ý, sủng ngọt cho tới ê cả răng :))), HE

Đánh giá: ★★★★

Nam thần showbiz (chú già) với người cứng mười mấy năm của chú ấy, sủng ngọt tới ê cả răng :))). Cùng motif này tớ đề cử luôn “Tùy tiện pngóng hỏa” của Mặc Bảo Phi Bảo nhé, một giữa những truyện tớ ưng ý độc nhất cùng thể loại!

Nam thần showbiz Phó Đình Xulặng trực thuộc phái thực lực, trải qua ngay sát nhị mươi mấy năm mỗi bước xuất phát điểm từ 1 tiểu xuất sắc vô danh cho tượng đài ảnh đế toàn dân. Tóm lại chú là một nam giới thần hoàn hảo và tuyệt vời nhất, tự diễn xuất, hình dáng cho tới nhân phương pháp, cách biểu hiện. Nhưng tuyệt đối hoàn hảo nhỏng nam thần vẫn ế? Là cũng chính vì sao? Là bởi vì còn chờ người vợ bao gồm xuất hiện thêm chứ còn điều gì khác nữa :))) Đùa chứ có lẽ rằng chính vì hình họa điềm tĩnh khó tính, tính cách lại tương đối thu bản thân đề xuất khó nhưng mà tìm kiếm bạn nữ giữa showbiz được, tuy nhiên cũng có lẽ rằng bởi vì bệnh kín của nam giới thần, bệnh “mê tay đẹp”.

Bệnh đúng như tên thường gọi, cđọng những lần phái nam thần thấy bàn tay như thế nào đẹp mắt là sinh ra kích mê thích đúng nghĩa black, phái mạnh bao gồm chật vật với căn căn bệnh này nhiều năm, thậm chí cũng đi gặp mặt chưng sĩ tâm lý rồi, tuy thế nhọ mang đến phái nam thần là dịch không tái phát chừng nửa năm thì gặp mặt phái nữ thiết yếu, một nhân viên make up có bàn tay khôn xiết cực kỳ hết sức đẹp mắt, nhưng mà chỉ lại còn sinh hoạt vào đoàn phyên của hình ảnh, biến hóa chuyên viên make up mang đến hình ảnh :)))

Vậy là nam thần bắt đầu Chịu đựng đựng, chịu đựng cùng Chịu đựng đựng, từng ngày “chịu đựng đựng” đôi tay rất gợi cảm đung gửi trước mặt mình, rồi lại chịu đựng đựng anh trợ lý trêu chọc. Từng Ngày phái mạnh thần phần nhiều nhỏng trong tâm lý dnghỉ ngơi khóc dnghỉ ngơi mỉm cười, thậm chí là còn yêu cầu ra hạ sách bắt người ta cần đeo bít tất tay để trang điểm, số đông tưởng lặng ổn thì bất ngờ người sáng tác cđọng kéo hai fan lại ngay gần nhau :))) Trải trải qua không ít chuyện, phái mạnh thần ngày dần để ý mang lại tín đồ ta nhiều hơn thế nữa, bấy giờ chưa phải là chăm chú bàn tay nữa, mà lại để ý từng ánh nhìn thú vui, từng rượu cồn tác nhỏ nhặt dễ thương và đáng yêu.

Nam con gái thiết yếu yêu nhau, truyện đặt chân đến quy trình ngọt ê răng, sau cuối trải qua xíu sóng gió vày bệnh của nam giới thần bị lộ, tuy thế cũng chẳng xi nhê, fan nam thần kết hợp đảm bảo an toàn anh, chống thao tác giải quyết và xử lý chuyện nkhô hanh nlỗi gió, cô gái thiết yếu cũng mô tả thái độ rõ ràng, kiên cường sống lân cận hình họa. Truyện kết tương đối nkhô giòn, ngọt tiếp cho tới kết thúc luôn luôn, phía trên có lẽ rằng vừa là điểm cùng vừa là điểm trừ của truyện!

Xem hết review

18. Nam thần biến thành cún – An Tựu

Ebook

Hiện đại, hoán thù đổi linch hồn (tín đồ + cún), hài, HE

Đánh giá: ★★★★

Tô Tiểu Đường là một trong các bạn to đúng thương hiệu, nặng sát 100 kilogam, cô phụ nữ tất cả một tiệm nạp năng lượng lặt vặt online làm nạp năng lượng cực kỳ phát đạt, bản cũng nằm trong giao diện trạch thiếu phụ mê say ru rú trong nhà, hết nạp năng lượng rồi lại ở, ở rồi lại ăn uống cần càng ngày càng lớn. Cô nữ giới bao gồm một em cún cực kỳ béo tên là Thịt Viên, tổ hợp cún với nhà này cả ngày ở nhà ăn nạp năng lượng ăn uống, thành ra cả hai phần đa béo phì :))

Tiểu Tô ham mê thầm Phương thơm Chình ảnh Thâm, nam giới thần hy vọng quyền lực bao gồm quyền lực, ao ước dạng hình gồm làm ra, ao ước phúc hắc có phúc hắc. Cô con gái ưa thích âm thầm không hề ít năm, từ cấp 3 lên ĐH, cho tới tận thời điểm hiện nay 27 tuổi. Những tưởng phái mạnh thần cùng cô gái bự lâu dài cứ đọng như hai tuyến đường trực tiếp tuy vậy tuy vậy thì bất ngờ trong một buổi họp lớp, sau thời điểm bị các bạn học tập châm chọc Việc say mê âm thầm nam giới thần, bàn sinh hoạt Tô ngay tắp lự nói: cho dù nam giới thần biến thành cún cô cũng thích anh. Không ngờ chiếc miệng quạ mập lập tức ứng nghiệm, Pmùi hương đại phái mạnh thần trong lúc đưa bạn Tô + Thịt Viên về công ty thì chạm mặt tai nạn ngoài ý muốn, kế tiếp đích thực biến thành con cún bên cô.

Và rồi tuyến đường bớt cân nặng của Phương thơm đại phái nam thần aka bé xíu cún phệ thuộc cô chủ to ban đầu. Phương Chình ảnh Thâm chiếu thẳng qua lớp domain authority dày thịt phệ thấy được chổ chính giữa hồn đẹp của cô gái béo tiểu Tô, cũng thấy được sự tự ti của cô ý cô gái, anh quyết định thuộc cô bớt phệ. Vậy là tổ hợp fan cún ngày ngày chạy cỗ, ăn kiêng, bọn dục, bạn học Phương cũng từ từ lọt hố, dần dần ưng ý cô chủ phệ tiểu Tô.

Xem thêm: Tổng Hợp Các Cách Làm Cho Râu Không Mọc Vĩnh Viễn An Toàn, Hiệu Quả Nhất

Tóm lại truyện đáng yêu và dễ thương, ko dài dòng lại hài thôi rồi phải bản thân tương đối thích hợp. Đề cử!

17.Thế giới nhỏ dại – Phiêu A Hề 

*Truyện nồng nhiệt đề cử

Hiện đại, Tự truyện, hài, HE

Đánh giá: ★★★★★

Nữ tưng tửng, khá hung một tí; Nam hơi độc mồm :))

Trích đoạn review:

“Chúng tôi chỉ cần một trong những phần bé dại của trái đất, mà lại là tổng thể quả đât của nhau”

Tương trường đoản cú tựa như các bộ từ truyện không giống, mẩu truyện của hai vk chồng người sáng tác chỉ luân chuyển xung quanh chị người sáng tác – Tiễn Phiêu Phiêu, anh ông xã – Lý Miêu, và về sau còn có bé bỏng con của lũ bọn họ – Lý Miêu Miêu, đó chỉ cần đầy đủ câu chuyện vụn lặt vặt đời thường, mà lại vô cùng đỗi đáng yêu và ấm áp.

Cuộc sống vợ chồng ko màu sắc hồng, vô cùng sống động. Hai fan cũng có những lúc gượng nhẹ nhau, mồm thì bảo ngán lắm rồi, nhưng lại đến buổi tối vẫn ngủ chung chóng do … mẫu chóng sót lại hóa học đầy xống áo không vội vàng :)). Miệng thì bảo “hối hận lắm rồi” nhưng mà phần lớn quyên tâm đến nhau phần đa điều nhỏ nhặt. Trong nngóc ngách như thế nào kia của các câu chuyện “nói xấu chồng” của chị ý Phiêu, họ vẫn cảm giác được tình cảm của họ, đầy yêu thương thương với nóng áp…