TRƯỜNG TIỂU HỌC NAM TỪ LIÊM CÓ TỐT KHÔNG

  -  

Địa chỉ và tin tức liên hệ

Tiểu học Nam trường đoản cú Liêm là một trong trong số những trường công lập hoạt động theo mô hình unique cao ở Hà Nội.

Bạn đang xem: Trường tiểu học nam từ liêm có tốt không

*

Địa chỉ: KĐT new Xuân Phương, p Xuân Phương, Q. Nam giới Từ Liêm, Tp. Hà NộiĐiện thoại: 024 37 653 985Website: http://thnamtuliem.hanoi.edu.vn/

Cơ sở đồ chất

Tiểu học Nam trường đoản cú Liêm được đầu tư chi tiêu cơ sở vật chất hiện đại. Ngôi trường có khuôn viên, sảnh chơi, bãi tập rộng 7.700m2. Trường học được xây mới, gắn đặt những thiết bị đầy đủ, hiện nay đại. Cụ thể: máy chiếu Projecter, màn hình máy cassette, máy cân bằng không khí, hệ thống báo cháy từ động… Tiểu học Nam từ Liêm gồm đủ chống ăn, phòng ngủ phục vụ cho 750 học viên bán trú.

*
*
*


*

Nhà ăn


*

Nhà thể chất


*

Phòng học


*

Chính sách học tập phí

Không có thông tin về chi phí khóa học trên website bên trường. Theo chia sẻ của 1 thành viên FB Group nhỏ Tự học tập năm 2017: “Học phí hiện tại là 1.450k/tháng, chi phí ăn khoảng chừng 700k/tháng, tiền tuy nhiên ngữ sát 4 tr/năm. Chi phí tiếng Anh khoảng tầm 6 tr/năm. Bên cạnh đó có thêm một vài tiền không giống như: âu yếm bán trú, trông trả muộn (từ 16h – 17h00 hàng ngày), tiền xe tuyến đường (nếu đứa bạn đi xe). Tổng cộng các tháng mức đóng góp góp xấp xỉ khoảng 3,5 triệu đồng”.

Một member khác mang đến biết: “Học tầm giá 1,5tr, nạp năng lượng bán trú 700k, 180k/tháng xung quanh giờ, 150k/tháng chăm lo bán trú, 400k/tháng tuy nhiên ngữ, 700k/tháng giờ đồng hồ Anh link với IIG. Bên cạnh đó có các câu lạc bộ TA, dancesport, đàn, vẽ, võ, láng đá, nhẵn rổ, tin… mỗi câu lạc cỗ như vậy là 150k – 200k/tháng. Tất cả CLB thì tính theo buổi từng buổi khoảng 60k. Nói tầm thường nếu học tập 1 vài club thì mỗi tháng tầm 5 triệu”.

Chương trình học tập và unique giáo dục

Tiểu học Nam trường đoản cú Liêm tiến hành chương trình học theo chuẩn của bộ GD&ĐT. Trường cũng bức tốc các chuyển động trải nghiệm, giúp HS gồm cảm thừa nhận thực tế. Đó là chuyển động HS tự trồng và chăm sóc các bể hoa, vườn rau. Đó còn là những tiết học vẽ thực nghiệm bên cạnh sân trường. Vận động thăm quan, dã ngoại, links với các trường khác hay trại hè nghỉ ngơi nước ngoài cũng được chú trọng.

Về tiếng Anh, theo share của member FB Group nhỏ Tự Học, hàng tuần 4 tiết (mỗi huyết 30 phút). Trong những số đó có 2 tiết với giáo viên nước ngoài. HS được học song ngữ 1 tiết/tuần. Bởi vì giáo viên người việt nam của IIG dạy. Gồm song ngữ toán và song ngữ công nghệ xã hội.

Xem thêm: Chi Phí Phẫu Thuật Gãy Xương Gò Má Có Đắt Không, Gãy Xương Gò Má Có Cần Phẫu Thuật Không

Nhận xét, nhận xét của phụ huynh

Năm 2017:

Vu Lan Anh:

Con mình hiện tại đang học ở Nam Từ Liêm. Sau giờ học có một số môn nước ngoài khóa như Robotics, nhẵn rổ, mong lông, võ thuật, cờ vua, cờ tướng. Ai học thì đóng góp tiền riêng. Cá nhân mình thấy đại lý vật chất giỏi (một lớp 30 cháu). Những cháu nhà hàng ăn uống tốt, ngủ giường tầng. Hóa học lượng học đồng đều. Tổng số hàng mon mức đóng góp góp xê dịch khoảng 3,5 triệu đồng. Về điểm chưa thích hợp là học ngoại ngữ không được xuất sắc lắm.

Thái Hải:

Con gái mình đang học lớp 1 trên Tiểu học Nam Từ Liêm. Trường này chỉ tuyển chọn 2 quận là Nam và Bắc Từ Liêm. Nên tỷ lệ test nguồn vào rất khó. Vì con số dự thử nghiệm thì đông cơ mà lấy tất cả mỗi 150 bạn. Đồng thời cũng ưu tiên đến những bạn có tía là liệt sỹ, làm bộ đội ở biên cương hải đảo…

Nhật Vân:

Con tôi cũng đang học tiểu học Nam Từ Liêm. Đầu vào chưa phải biết phát âm biết viết biết cộng trừ là ok đâu. Bởi test đầu vào không thi những cái này. Chỉ kiểm soát độ tự tin trước người khác, sự phản xạ nhanh và bốn duy ngắn gọn xúc tích thôi.

Chất lượng học thì theo mình đánh giá là tốt. Bạn nào có năng lực sẽ được triệu tập bồi dưỡng. Mặc dù nhiên các bạn khác vẫn đảm bảo an toàn tiến độ BGD đề ra ở nút cao hơn các trường công bao gồm tới 60 bạn/ lớp.

Nếu con bạn ở quanh khu vực này thì mình thấy phù hợp về học phí chất lượng lượng. Những trường Đoàn Thị Điểm, Lê Quý Đôn… tuyển chọn đầu vào rất nhiều lớp. Quality cũng các đều. Vẫn phải đi học thêm tiếng anh tuy nhiên số tiết ngơi nghỉ trường lên tới mức 8 tiết. Trong những khi đó môn Toán thì đường kẻ ngang với các trường công. Thậm chí còn không bằng.

Dương Phạm Thùy:

Con bản thân đang học Tiểu học Nam Từ Liêm. Bên phía ngoài ghi xét tuyển. Nhưng thực tế các bé vẫn phải phỏng vấn và làm bài IQ. Trường này không hạn chế hộ khẩu nhé. Nếu mình không nhầm thì KT3 vẫn ok. Lớp ít bỏ ra 30hs. Các con tự tin không sợ thầy cô 1 phép như ngôi trường công khác. Chất lượng tạm ổn so với chi phí.

Xem thêm: #1 Xem Lá Số Tử Vi 2021, Luận Giải Lá Số Tử Vi Cổ Học, Tử Vi Cổ Học

(Hình hình ảnh và thông tin xem thêm trên website, FB đơn vị trường. nhận xét của phụ huynh tìm hiểu thêm trên FB Group bé Tự Học)