TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐẠI KIM CÓ TỐT KHÔNG

  -  
(GDVN) - cơn mưa khiến nhiều tấm ốp trần quần thể nhà vệ sinh mang lại học sinh Trường Tiểu học Đại Kim (Hoàng Mai, Hà Nội) rơi lả tả, nước mưa chảy xối xả.

Bạn đang xem: Trường tiểu học đại kim có tốt không


Theo nguồn tin của phóng viên Báo điện tử giáo dục và đào tạo Việt Nam, trường Tiểu học Đại Kim (quận Hoàng Mai, tp Hà Nội) mới bước vào sử dụng tự đầu năm 2020 đã biểu thị vấn đề về quality công trình.

Không ít phụ huynh lúc đã không thể tin được những hình ảnh, video clip ghi lại cảnh khu vực vực nhà vệ sinh của học sinh chỉ một trận mưa đã khiến nhiều tấm ốp trần rơi lả tả, nước mưa chảy xối xả.

Cụ thể, vào trong ngày 3/3, cơn mưa khiến cho khu vực nhà dọn dẹp vệ sinh của học sinh hư hỏng nặng. Rất may vào thời gian này học sinh sẽ được nghỉ học để phòng tránh dịch Covid-19 nếu ko hậu quả khó mà lường được hậu quả thế nào.

*
Nhiều tấm ốp trần khu vực nhà vệ sinh mang đến học sinh Trường Tiểu học Đại Kim rơi xuống sàn nhà, bệ rửa tay, rửa mặt của học sinh. Ảnh: NVCC.

Nguồn tin của phóng viên cũng cho biết, Trường Tiểu học Đại Kim được xây dựng rất nhiều tỷ đồng, trang thiết bị hiện đại bởi vì ngân sách của quận Hoàng Mai đầu tư.

Xem thêm: Dầu Gội Goldwell Có Tốt Không, Dầu Gội Goldwell: Review 08 Cặp Gội Xả Hàng Đầu

Theo đó, ngày 1/1, học sinh Trường Tiểu học Đại Kim đã học tại ngôi trường mới. Học được hơn 1 tháng học sinh được nghỉ học để phòng tránh dịch Covid-19.

Một phụ huynh cũng đặt vấn đề, một công trình nhiều tỷ đồng mà mới đưa vào sử dụng đã hỏng như vậy thì không thể chấp nhận được.

Chất lượng công trình này có vấn đề, có bị rút ruột hay là không cần các cơ sở chức năng làm rõ.

Vị này cũng mang đến rằng, rất may học sinh được nghỉ học nếu ko hậu quả khó lường được. Những tấm ốp trần đó ko phải nhẹ, rơi xuống vô cùng nguy hiểm đối với học sinh tiểu học.

Đặc biệt, những tấm ốp trần này ko được gia cố chắc chắn sẽ tiềm ẩn nhiều rủi ro đối với học sinh.

Xem thêm: #1 Tuổi Quý Mùi Sinh Năm Nào, Người Tuổi Mùi Sinh Năm Bao Nhiêu

Mời bạn đọc xem video:


Nguồn vốn đầu bốn công từ ngân sách quận Hoàng Mai.

*
Những tấm ốp trần này rơi từ trên trần xuống áp lực rất mạnh, vô cùng nguy hiểm đối với học sinh tiểu học. Ảnh: NVCC.

Ngày 6/3, cô Nguyễn Thị Ký, Hiệu trưởng Trường Tiểu học Đại Kim xác nhận với phóng viên Báo điện tử Giáo dục việt nam về việc khu vực nhà vệ sinh của học sinh, nhiều tấm ốp trần bị rơi xuống, nước mưa chảy.

Cô Nguyễn Thị Ký mang lại rằng: “Chỉ có một vài tấm ốp trần nhà vệ sinh của học sinh bị rơi xuống vào hôm trời mưa. Vẫn vào thời gian bảo hành phải nhà trường đã yêu thương cầu bên xây cất bảo hành khắc phục ngay”.

Hiệu trưởng Trường Tiểu học Đại Kim cũng thông tin, một số hạng mục đã xong, trường nhận bàn giao, còn một số hạng mục khác chưa bàn giao đề xuất nhà trường không ký nhận như điều hòa.

Ngày 6/3, Trao đổi với phóng viên Báo năng lượng điện tử giáo dục đào tạo Việt Nam, ông Giang Chí Trung, Giám đốc Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng quận Hoàng Mai mang lại biết: “Chúng tôi đã nắm được và đã cho 1-1 vị xây cất khắc phục, bảo hành”.

Ông Giang Chí Trung từ chối câu hỏi của phóng viên về dự án Cải tạo, phát hành Trường Tiểu học tập Đại Kim có tổng mức đầu tư bao nhiêu tỷ đồng.