Trường tây úc có tốt không

  -  

Những năm ngay gần đây, phụ huynh thường có xu thế cho nhỏ học tập tại những trường quốc tế. Sự việc phụ huynh băn khoăn lo lắng khi chọn trường nước ngoài cho con là làm sao lựa chọn được một môi trường thiên nhiên giáo dục tiên tiến mà vẫn giữ lại được những giá trị truyền thống cuội nguồn của dân tộc. Trên Trường Tây Úc, ko kể chương trình của cục GD – ĐT, ngôi trường còn kết hợp dạy song song chương trình giảng dạy của Bộ giáo dục bang Tây Úc. Đó cũng là một trong trong 5 lý do giải thích vì sao phụ huynh bắt buộc gửi nhỏ vào học tập Trường Tây Úc.

Bạn đang xem: Trường tây úc có tốt không

1. Chương trình học đạt chuẩn quốc tế

Trường đái học và Trung học Tây Úc đào tạo tuy vậy song nhị chương trình: Chương trình vn theo khung chuẩn của Bộ giáo dục – Đào tạo nước ta và lịch trình giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh theo khung chuẩn của Bộ giáo dục đào tạo bang Tây Úc. Chương trình đào tạo và huấn luyện này sẽ được nhà trường thiết kế một bí quyết khoa học tập và linh động nhằm giúp những em vừa học được các môn bắt buộc thiết, phù hợp với năng lực bản thân mà không bị áp lực vị lịch học quá tải.

*
Học tập tại Trường Tây Úc, học sinh sẽ được hưởng môi trường giáo dục đạt chuẩn quốc tế

Đặc biệt, học viên sau khi giỏi nghiệp đang nhận được bởi tú tài của Úc ngay lập tức tại Việt Nam. Quanh đó ra, học sinh của trường còn được gia nhập lấy chứng chỉ quốc tế YLE – Cambridge Young Learners English (Starters, Movers, Flyers), KET, PET, CAE, TOEFL, IELTS,… của các tổ chức đánh giá giáo dục số 1 thế giới. Đây là thời cơ để các em hội nhập cùng với nền giáo dục nước ngoài và du học tập tại những nước tiên tiến và phát triển trên thay giới.

Bên cạnh chương trình văn hóa, học viên Trường Tây Úc còn được tham gia các vận động ngoại khóa, những chương trình năng khiếu tương tự như rèn luyện khả năng sống nhằm mục đích giúp những em phạt triển trọn vẹn nhất.

2. Hòa nhập tuy nhiên không hòa tan

Nhiều phụ huynh khi cho nhỏ học trên trường quốc tế thường băn khoăn lo lắng việc học chương trình của nước ngoài, các em sẽ quên đi bạn dạng sắc văn hóa dân tộc. Mặc dù nhiên, cho con học tập trên Trường Tây Úc, cha mẹ không đề xuất phải băn khoăn lo lắng điều đó.

Là trường quốc tế nhưng ở kề bên chương trình đào tạo bằng giờ Anh, Trường đái học với Trung học tập Tây Úc còn dạy tuy vậy song công tác của Bộ giáo dục đào tạo – Đào chế tạo Việt Nam. Đây được xem như là điểm quan trọng đặc biệt của trường Tây Úc so với những trường quốc tế khác. Theo đó, bên cạnh các môn học tập như Toán, Lý, Hóa, Khoa học,… dạy bằng tiếng Anh, học sinh của trường còn được học các môn Văn, Sử, Địa,… bởi tiếng Việt. Điều này giúp những em vừa học tốt tiếng Anh nhưng mà vẫn giỏi kiến thức làng mạc hội, xóa tung đi nỗi sợ hãi trẻ bị “mất gốc”, quên đi phiên bản sắc dân tộc lúc học tập tại trường quốc tế.

3. Môi trường xung quanh học tập thân thiện

Theo ý kiến của những phụ huynh tất cả con theo học tại ngôi trường Tây Úc mang lại biết, môi trường xung quanh học tập thân mật là giữa những yếu tố khiến cho họ quyết định cho nhỏ học tập tại đây.

*
Môi trường học tập gần gũi là đk để các em cải cách và phát triển toàn diện

Với môi trường xung quanh học tập thân thiện, các em không chỉ được học kỹ năng và kiến thức mà còn được thầy cô, đồng đội quan tâm, phân chia sẻ. Đặc biệt, thầy cô luôn khuyến khích, tạo điều kiện để học viên tự mô tả niềm đam mê, biểu thị cá tính của riêng rẽ mình.

Xem thêm: Dược Mỹ Phẩm Luxury Có Tốt Không ? Mỹ Phẩm Luxury Girl Có Tốt Không

Ngoài ra, nhà trường còn liên tục tổ chức các hoạt động ngoại khóa, các buổi giao lưu, dã ngoại, là cơ hội để chúng ta bè, thầy trò lắp kết, gần cận nhau hơn.

4. Cửa hàng vật chất hiện đại

Cơ sở vật hóa học hiện đại, khang trang là 1 trong những trong những điểm vượt trội của trường Tây Úc khiến cho nhiều phụ huynh sàng lọc cho bé học tập tại đây. Các đại lý vật hóa học của trường Tây Úc được thiết kế với và xây dựng bởi những công ty xây dựng hàng đầu trong và bên cạnh nước. Đặc biệt, nội thất được đơn vị trường đầu tư chi tiêu với gần như thiết bị tân tiến đạt chuẩn chỉnh quốc tế. Phòng học tập rộng rãi, thoáng mát, giúp các em học tập tập thoải mái nhất.

*
Trường Tây Úc luôn trang bị không hề thiếu các phòng học năng khiếu cho học tập sinh

Bên cạnh các phòng học, sảnh chơi, bên trường còn trang bị không thiếu các chống học năng khiếu như âm nhạc, hội họa, thể dục, thí nghiệm phù hợp với từng độ tuổi để các em thỏa sức diễn đạt đam mê của mình.

Từ các phòng học, phòng ăn đến sảnh chơi luôn được các cô chú lao công trường thi công Tây Úc dọn dẹp sạch sẽ, tẩy trùng thường xuyên và thời hạn nhằm đảm bảo cho các em một môi trường thiên nhiên học tập gần gũi và trong lành nhất. Quanh đó ra, các quy định về bình yên học mặt đường như phòng cháy, trị cháy, bay hiểm luôn luôn được công ty trường đảm bảo an toàn nhằm mang lại sự an toàn tuyệt đối đến học sinh.

5. Chi phí khóa học phù hợp

Với mong muốn cho con được tiếp thu kiến thức trong môi trường thiên nhiên giáo dục tiên tiến và phát triển của nhân loại và trở nên tân tiến sớm nước ngoài ngữ, những phụ huynh đã đưa ra quyết định chọn ngôi trường quốc tế. Tuy nhiên, khoản học phí trường thế giới khá đắt nên phụ huynh hay e ngại.

*
Bên cạnh bài toán dạy cùng học, ngôi trường Tây Úc luôn chú trọng chuyển động ngoại khoá mang đến học sinh

Khác với những trường quốc tế khác, mức chi phí khóa học của Trường tè học cùng Trung học tập Tây Úc không thực sự đắt, thấp rộng từ 10 -15% so với các trường nước ngoài và trường dân lập khác trên địa bạn dạng TP.HCM. Chỉ với 6.5 triệu – 10 triệu đồng mỗi tháng tùy thuộc vào cấp học tập là các em rất có thể theo học tập tại trường Tây Úc. Đây là cơ hội tốt để các em rất có thể học tập trong môi trường xung quanh giáo dục quốc tế unique với mức khoản học phí vừa phải.

Xem thêm: Nước Ép Cà Chua: Thức Uống Nước Ép Cà Chua Đẹp Da, Uống Nước Ép Cà Chua Khi Nào Là Tốt Nhất

Được đánh giá là trong những ngôi ngôi trường quốc tế chất lượng tại TP.HCM, Trường tiểu học với Trung học Tây Úc ngày càng được không ít phụ huynh tin cẩn và gởi gắm con vào học. Theo đó, bên trường luôn nỗ lực đổi bắt đầu trong giải pháp dạy học nhằm khiến cho các em môi trường thiên nhiên học tập hiện đại và năng cồn nhất.