Trường quốc tế nhật bản có tốt không

 - 

Trường Quốc tế Nhật Bản là ngôi trường liên cấp từ bỏ bậc Mầm non đến khi hết Trung học Phổ thông theo quy mô dạy dỗ của Nhật Bản với sự phối kết hợp giữa lịch trình giáo dục Nhật Bản cùng lịch trình Quốc tế Cambridge. Đây là mô hình dạy dỗ tiên tiến trước tiên đem giáo dục nhân biện pháp là quý hiếm chủ đạo, với mong ước dần được lan toả nghỉ ngơi VN. Đồng thời, Nhà ngôi trường là 1 trong những cầu nối cho việc giao lưu văn uống hoá, khoa học nghệ thuật và kinh tế làng mạc hội giữa nước ta với nước Nhật và cộng đồng Quốc tế.

Bạn đang xem: Trường quốc tế nhật bản có tốt không

*

Trường thế giới nước Nhật tất cả giỏi không?

*
*
*
*
*

Nguồn hình họa : https://hoclamdepvn.com/review-truong-quoc-te-nhat-ban-co-tot-khong/

TRIẾT LÝ GIÁO DỤC

“Minch triết-Wisdom”, chỉ sự phát âm biết sâu rộng về nhỏ fan, sự đồ gia dụng, vấn đề cùng luôn biết phương pháp hành vi nhằm đạt công dụng tối đa. Minch triết đồng nghĩa với sự uyên bác, tối ưu của trí tuệ, là năng lực nhận thức được đúng không nên, kiểm soát điều hành được xúc cảm cùng thái độ của mình; Minch triết là cách sống chân thực, gồm ý chí vượt qua, là bí quyết sống hợp lý, xuất sắc cho mình, tốt cho đầy đủ người, không chỉ có đến hôm nay nhưng mà cho tất cả tương lai; Là kĩ năng sáng chế ra một cuộc đời bắt đầu, trong những số đó đem phần đa điều xẩy ra trong thừa khứ đọng làm cho bài học kinh nghiệm để phát triển. Sống nhỏng chúng ta đáng đề nghị sống, ấy đó là cách sinh sống Minc triết.

MỤC TIÊU

“Đào tạo ra phần lớn học sinh Minc triết”, Nhà ngôi trường nhắm đến giảng dạy đông đảo nuốm hệ công dân trái đất, những người có khả năng thâu tóm được bản chất của việc trang bị, vụ việc, có chức năng hợp tác, sự nkhô hanh tinh tế và tinh tế và sắc sảo về trí tuệ, khả năng tiếp xúc và tmáu phục, năng lượng cách xử lý cùng đối chiếu công bố, sáng kiến, chủ xướng với sự sáng chế. Những người có năng lượng từ bỏ thừa nhận thức được vai trò của phiên bản thân, không chỉ là hành động vì một đất nước nước ta mà hơn nữa do một quả đât xuất sắc đẹp hơn thế nữa.

GIÁO DỤC ĐẠO ĐỨC VÀ PHƯƠNG PHÁPhường. GIÁO DỤC

giáo dục và đào tạo nề hà nếp, tác phong và đạo đức theo tiêu chuẩn chỉnh Japan, để luôn bảo đảm “Giáo dục nhân bí quyết là quý giá chủ công của ngôi trường Quốc tế Nhật Bản”.

Trường Quốc tế Nhật Bản thực hiện đầy đủ giờ đồng hồ học tập phấn kích, dễ nắm bắt cùng với tiền đề xây đắp mang đến học sinh niềm si mê học tập, ý thức từ xác định được bạn dạng thân (Self-affirmation), mình là sự vĩnh cửu chỉ có một cùng tốt nhất trong cuộc đời này.

Thông qua phương pháp giáo dục này, công ty ngôi trường quý trọng vấn đề huấn luyện và giảng dạy đều học sinh giàu tình cảm, lòng bao dong có tác dụng trường đoản cú vấn bạn dạng thân; các học sinh siêng năng, gan dạ, khiêm nhịn nhường, nỗ lực cố gắng với từ lực; phần đông học sinh sinc luôn luôn tất cả tnóng lòng hàm ân phần lớn gì mình đã được trúc hưởng trọn.

Pmùi hương pháp dạy dỗ kỹ thuật được thực hiện theo công tác Quốc tế Japan cùng sự phối kết hợp giữa chương trình dạy dỗ nước Nhật và lịch trình Quốc tế Cambridge vào thuộc hệ thống đại lý vật chất theo tiêu chuẩn nước Nhật.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

1. Cmùi hương trình Quốc tế nước Nhật (ngôn ngữ Việt-Nhật-Anh):

– Kăn năn Mầm non: Học sinch được giáo dục theo tiêu chuẩn chỉnh cùng lịch trình của Nhật Bản. Ngôn ngữ huấn luyện và đào tạo là giờ đồng hồ Nhật, giờ Việt với giờ đồng hồ Anh. Tiếng Nhật được dạy tuy vậy tuy vậy nlỗi tiếng chị em đẻ; Tiếng Anh được dạy dỗ trường đoản cú 4 mang lại 5 tiết/tuần tương xứng theo lứa tuổi từ bỏ 3-5, vì chưng cô giáo đến từ Anh với Mỹ v.v …

– Kăn năn Phổ thông: Học sinc được giáo dục theo tiêu chuẩn chỉnh Nhật Bản, học theo lịch trình, sách giáo khoa của Bộ giáo dục và đào tạo cùng Khoa học tập nước Nhật. Giáo viên nước Nhật dạy trăng tròn – 22 tiết/tuần với mỗi lớp một giáo viên tín đồ Nhật làm chủ nhiệm lớp; cô giáo Việt Nam dạy 9-3 tiết/tuần cho các môn Tiếng Việt (Văn học), Lịch sử, Địa lý; giờ Anh dạy 6-11 tiết/tuần vì gia sư đến từ Anh hoặc Mỹ.

– Trong chương trình đào tạo và huấn luyện của trường, học viên lớp 6 và lớp 9 được đi du lịch giỏi nghiệp tự nguyện ở Japan một tuần lễ. Học sinh lớp 12 đầy đủ tiêu chuẩn chỉnh được sang học tập và thi rước bằng giỏi nghiệp của Japan sinh sống các ngôi trường bà bầu của JIS với thời gian là một năm, ban đầu từ thời điểm tháng 4 của năm học lớp 11. Tiền học phí, tiền ăn, theo năm lớp 12 được không thay đổi (hoàn toàn có thể thay đổi theo tỷ giá), học viên đóng thêm khoảng 400 USD/tháng (đã bao hàm tiền ăn, sinh hoạt, học tập phí) và không bao gồm tiền đồng phục, bảo đảm y tế, visa và vé thứ cất cánh đi cùng về.

Các ngôi trường chị em của JIS bao gồm:

– Trường trung học Ikuei Sendai Gakuen sống Sendẻo (Sendai Ikuei Gakuen High School được thành lập từ thời điểm năm 1905. Trường thực hiện lịch trình giảng dạy Quốc tế từ năm 1965 mang lại học sinh nước ngoài, được cấp cho bởi Tú tài Quốc tế. Hiện nay ngôi trường vẫn tất cả 96 trường bà bầu sống 12 nước, JIS là thành viên sản phẩm công nghệ 97 của nước đồ vật 13. Tổng số học viên của trường hiện nay có 1.700, trong những số đó gồm 300 học sinh nước ngoài).

– Trường trung học tập Phổ thông Yachiyo Shoin vào Chicha, cách Tokyo 40 km.

– Học cùng thi không còn trung học tập Phổ thông, tuỳ theo tác dụng học hành cùng rèn luyện sẽ tiến hành Ban Gimật hiệu trường tiến cử lịch sự học sinh sống Đại học tập Chuo, Tokyo City University (Tokyo Metropolichảy University) và một số trong những trường đại học không giống.

– Tốt nghiệp Phổ thông học viên sẽ có trình độ tiếng Anh 6.0 IELTS trở lên.

– Học sinc học tập trên trường Quốc tế Japan rất có thể đưa ngang quý phái trường Phổ thông những cung cấp sinh sống nội địa (xin coi sự biệt lập công tác huấn luyện và giảng dạy của Nhật Bản và Việt Nam).

– Học sinch tiếp thu kiến thức tốt của ngôi trường có thể tyêu thích gia công tác điều đình du học tập thời gian ngắn tại những trường trung học Thương hiệu với trung học tập Phổ thông sinh hoạt Nhật Bản.

Xem thêm: Shark Hưng Vợ Cũ - Tiểu Sử Shark Hưng

– Trong năm, học sinh được rất có thể tham gia nghênh tiếp giao lưu với với học viên đến từ Japan.

2. Cmùi hương trình Quốc tế Cambridge (ngữ điệu Việt-Anh, ngoại ngữ giờ Nhật)

– Khối hận Phổ thông: Học sinh được tập luyện nại nếp, tác phong cùng đạo đức theo tiêu chuẩn chỉnh Japan. Học theo công tác, sách giáo khoa của ngôi trường ĐH Cambridge. Học sinc được dạy bởi giờ Anh 25 tiết/tuần, vày cô giáo Anh 24 tiết/tuần, gia sư Nhật dạy dỗ môn đạo đức 1 tiết/tuần. Giáo viên toàn quốc dạy dỗ 10 tiết/tuần . Từ lớp 4 trlàm việc lên học viên vẫn học tập thêm ngoại ngữ giờ Nhật từ 2-4 tiết/tuần.

– Các bài bác thi vày ĐH Cambridge ra đề với chnóng. Học sinch được cấp bằng tốt nghiệp bởi Đại học Cambridge. Tuỳ theo hiệu quả sau khoản thời gian xuất sắc nghiệp Phổ thông học viên được nhận thẳng vào những trường ở Anh, Mỹ và các nước không giống.

– Nếu không thích đi du học ở nước ngoài, học viên được nhận thẳng vào trường ĐH sống toàn nước như: Đại học tập Anh Quốc; ĐH FPT; Đại học tập RMIT; Viện huấn luyện và giảng dạy Quốc tế của ĐH Quốc gia Hà Nội; ĐH Kinc tế với Tài chính…

– Trong lịch trình huấn luyện và đào tạo của ngôi trường học sinh được tới trường tập giao lưu tự nguyện nghỉ ngơi Anh với cái giá ưu tiên.

3. Cmùi hương trình tuy vậy ngữ (ngôn ngữ Việt-Anh)

– Kân hận Mầm non: Học sinh được dạy dỗ theo tiêu chuẩn chỉnh cùng chương trình của nước Nhật. Ngôn ngữ đào tạo và giảng dạy là giờ Việt với giờ Anh. Tiếng Anh được dạy dỗ 9-10 tiết/tuần bởi gia sư đến từ Anh và Mỹ; hàng tuần bao gồm một số máu được huấn luyện và giảng dạy trực tiếp vì cô giáo NHật Bản trải qua thông dịch.v.v.

Cmùi hương trình học tập nước ngoài khóa nhiều mẫu mã, đa dạng và phong phú. Học sinch tiếp nhận kiến thức và kỹ năng không những qua hầu như định hướng khô cứng mà lại được dạy dỗ để hiểu thực chất vấn đề và được trải đời nhằm các kiến thức và kỹ năng được định hình.

Sau Khi xuất sắc nghiệp trung học tập nhiều, học sinh sẽ:

• Phát triển tổng thể về đức – trí – thể – mỹ – thực; có nề hà nếp, tác phong, bốn chất đạo đức theo tiêu chuẩn Nhật Bản (xin xem bài bác Giáo dục Nhật Bản); năng lực trường đoản cú chủ, nhiều lòng nhân ái, trí tưởng tượng, sự trí tuệ sáng tạo cùng gồm sức mạnh tốt; bao gồm kiến thức về mỹ học và nhà hàng siêu thị.

• Thông thành thạo ba ngôn ngữ: giờ đồng hồ Việt cùng giờ Nhật nlỗi giờ bà mẹ đẻ; giờ Anh (được điểm 6,5 IELTS trsinh sống lên) cùng với công tác Quốc tế Japan.

• Thông thuần thục giờ đồng hồ Việt và giờ đồng hồ Anh như giờ đồng hồ bà mẹ đẻ và ngoại ngữ là giờ đồng hồ Nhật cùng với chương trình Quốc tế Cambridge.

• Có kỹ năng và kiến thức về văn hóa truyền thống Việt Nam và Japan (cùng với CT Quốc tế Nhật Bản); Có loài kiến về thức vnạp năng lượng hoá VN và Anh Quốc, đồng thời có nài nếp, tác phong cùng đạo đức nghề nghiệp theo tiêu chuẩn nước Nhật (cùng với CT Quốc tế Cambridge).

• Có kiến thức vững đá quý để tiếp tục học đại học sinh hoạt Japan (CT Quốc tế Nhật Bản), toàn bộ các nước nói giờ Anh hoặc đại học Quốc tế sinh hoạt toàn quốc.

• Có sự yêu thích tiếp thu kiến thức, khả năng từ học và nhu yếu học hành xuyên suốt đời;

• Có kỹ năng sinh sống, đầy đủ ĐK để trngơi nghỉ thành công xuất sắc dân trái đất.

• Tự tin và chủ động vào cuộc sống, gồm niềm từ hào về phiên bản thân, về gia đình cùng mái trường mình được theo học tập.

Xem thêm: Nhiễm Trùng Máu Có Nguy Hiểm Không ? Nhiễm Trùng Máu: Nguyên Nhân Và Biểu Hiện

• Luôn tìm mọi cách vì mục tiêu Minch triết.

Học chi phí trường Quốc tế Nhật Bản

Cấp lớp

Học phí tổn tính theo tháng

Học mức giá tính theo học kỳ

Học tầm giá tính theo năm (giảm 8%)

Học kỳ 1 (5,5 tháng)

Học kỳ 2 (5,5 tháng)

Preschool (2 – 5 tuổi)

Chương trình nước ngoài Nhật Bản

12.000.000

66.000.000

66.000.000

121.440.000

Chương trình tuy nhiên ngữ

8.000.000

44.000.000

44.000.000

80.960.000

Tiểu học

Cmùi hương trình nước ngoài nước Nhật (lớp 1, 2, 3)

18.000.000

99.000.000

99.000.000

182.160.000

Chương trình nước ngoài Cambridge (lớp 1, 3, 4, 5)

18.000.000

99.000.000

99.000.000

182.160.000

Trung học cơ sở

Cmùi hương trình thế giới Nhật Bản

18.000.000

99.000.000

99.000.000

182.160.000

Cmùi hương trình thế giới Cambridge

18.000.000

Không áp dụng

Trung học phổ thông

Chương trình nước ngoài Nhật Bản

22 nghìn.000

Không áp dụng

Cmùi hương trình thế giới Cambridge

22000.000

*

Nguồn ảnh: http://jis.edu.vn/hoc-phi/

Địa chỉ trường

nằm trên tọa lạc 36 Tố Hữu – phường dự án Vạn Phúc Hà Đông – quận Hà Đông – TP.. Hà Nội


Chuyên mục: Review