Trường nguyễn siêu có tốt không

  -  
Việc chọn trường tiểu học dân lập giỏi mà tương xứng cho bé đang chuẩn bị vào lớp 1, là vụ việc hết sức nhức đầu của các bậc phụ huynh, phần lớn đang đào bới mô hình trường tiểu học tập dân lập chất lượng cao có huấn luyện theo chương trình Cambrige
Xu hướng học trường tư thục và thế giới như một nhu yếu tất yếu, bởi bây giờ trường công cùng với mức chi phí khóa học khá thấp nhưng không còn sức lôi cuốn bởi các lý do sau:1. Cách nhìn giáo dục 2. Giáo trình nặng văn hóa truyền thống và không trong thực tế 3. Quality giáo viên4. Lớp học quá đông 60 học tập sinh/ lớp 5. Yêu cầu học giờ Anh 6. Kỹ năng sống, hoạt động ngoại khóa
*

Bàn ghế học sinh đẹp và đúng chuẩn
*
Quỹ học bổng ngôi sao Hà NộiKỳ thi học bổng Ngôi Sao hà nội thủ đô là chuyển động được tổ chức triển khai thường niên hồi tháng 5 thường niên và dần dần trở nên thân quen với học viên Thủ đô. Đây một sân nghịch trí tuệ, hữu ích dành cho các bạn học sinh ước muốn được rửa xát, trải nghiệm và thử sức. Kỳ thi cũng là cơ hội để các con được giao lưu, học hỏi lẫn nhau, cùng nhau nỗ lực cố gắng tranh tài với thể hiện kĩ năng của bạn dạng thân. Với gần 1.600 thí sinh đăng ký tham gia,
*

Trường tiểu học ngôi sao sáng có tỉ lệ đỗ vào trường Amsterdam tối đa HN


Trong năm học tập 2012 - 2013, khối 5 bao gồm 48 em thì đã tất cả đến 12 em trúng tuyển vào kỳ thi tuyển sinh lớp 6 Trường thpt chuyên hà thành – Amsterdam, chiếm phần 25 % tổng số, đưa trường Ngôi Sao hà nội thủ đô trở thành trường bao gồm tỉ lệ học sinh đỗ vào trường thpt chuyên thành phố hà nội – Amsterdam tối đa của thủ đô thủ đô hà nội kể tự trước cho nay.

Bạn đang xem: Trường nguyễn siêu có tốt không

Và để thi tốt vào Ams thì các bé nhỏ phải học tập tập với rèn luyện vô cùng vất vả. Từ thời điểm năm học lớp 4 bắt buộc cho nhỏ nhắn theo học các trung trung khu như học tập Mãi, Trí Đức ...tuần 2 buổi vào chủ nhật và đêm hôm sau 18h, mặc dù muốn học tập thêm ở này cũng phải thử nghiệm đầu vàoHơn nữa trường tiểu học tập Ngôi sao thành phố hà nội có chế độ học bổng toàn phần mang đến học sinh giỏi của các trường trên địa bàn Hà Nội, buộc phải cũng nóng bỏng được tương đối nhiều học sinh giỏi theo học tập từ lớp 5, đóng góp góp một phần không hề bé dại vào phần trăm đỗ Ams
*

Ths Nguyễn Thúy Hằng – GV chăm Toán trường tp hà nội Amsterdam - người sáng lập khối hệ thống TT học mãi, member HĐQT trường TH Ngôi Sao hà nội đọc report về các thành tích nổi bật của TT học tập mãi và TH Ngôi Sao thủ đô trong thời gian vừa qua.

Ngôi Sao thành phố hà nội đứng thứ hai vn về con số thí sinh vào vòng 3 hội thi English Champion 2017Sau tư mùa giải ra mắt rất thành công, mùa giải sản phẩm năm của cuộc thi Tiếng Anh English Champion 2017 thường xuyên được hiệp hội Vì giáo dục và đào tạo Cho Mọi người việt nam Nam, Anh ngữ Việt Mỹ VATC và học viện Anh ngữ EQuest kết hợp tổ chức, với sự cố vấn chuyên môn của Ismart Education, đại diện thay mặt chính thức của tập đoàn giáo dục hàng đầu thế giới Pearson cùng nhà tài trợ học viện IvyPrep.

*
Tham gia tranh tài trong khoảng Chung kết toàn quốc, trường Ngôi Sao tp hà nội vinh dự có 3 học viên góp mặt trong vị trí cao nhất 10 sỹ tử xuất sắc độc nhất cả nước, kia là những bạn: Nguyễn chính Nam Khánh (lớp 4A0), Nguyễn Nhật Minh (lớp 5A0) và Trương Quỳnh Giao (lớp 7A0). Cả 3 chúng ta đều là những học sinh rất sáng giá trong phòng trường, đã có lần gặt hái nhiều phần thưởng trong những cuộc thi các cấp.

88 HỌC SINH NGÔI SAO HÀ NỘI ĐẠT GIẢI TẠI KỲ THI TOÁN QUỐC TẾ KANGAROO (IKMC) 2017Kỳ thi Toán quốc tế Kangaroo (International Kangaroo Math Contest – IKMC) được tổ chức lần đầu tiên tại Pháp vào khoảng thời gian 1991. Đây là kỳ thi Toán học tập có con số thí sinh tham gia lớn tuyệt nhất trên trái đất – mê say trên 6.000.000 thí sinh tới từ khoảng 50 giang sơn mỗi năm.Kỳ thi được tổ chức triển khai dưới vẻ ngoài phi lợi nhuận, nhằm mục đích thúc đẩy trào lưu dạy cùng học Toán theo xu thế hội nhập quốctế, tạo thành một sân đùa mở cho những em học sinh.


Đặc biệt trong số 88 gương mặt xuất sắc trên tất cả đến 4 học tập sinh đạt giải vô địch (National Champion) giành riêng cho thí sinh gồm số điểm tối đa của mỗi khối lớp bên trên toàn quốc, đồng thời chúng ta cũng đã có được giải School Champion (Dành mang lại thí sinh có số điểm cao nhất tính theo xác suất Percentile của từng trường). Đó là các bạn Nguyễn Trọng Huy Khánh (2A0), Lê Trúc mùi hương (4A0), Hoàng Ngọc Bảo Khuê (6A0) và Đỗ Nga Linh (7A0).
Bên cạnh đó, Lê Trúc hương thơm (4A0), Hoàng Ngọc Bảo Khuê (6A0) với Đỗ Nga Linh (7A0) và Phạm Việt Hưng (6A0) cùng giành được giải Longest Jump (Dành đến thí sinh có các câu trả lời đúng thường xuyên nhiều nhất của mỗi khối lớp trên toàn quốc).

Học sinh ngôi sao sáng Hà Nội đạt giải cao tại kỳ thi Toán Quốc tế giữa những Thành phố - mùa thu lần trang bị 38 (ITOT 38th)Kỳ thi Toán quốc tế giữa những thành phố là 1 trong những kỳ thi học tập sinh tốt môn Toán bao gồm quy mô nước ngoài được tổ chức triển khai lần thứ nhất tại Nga vào năm 1980. Cho đến lúc này mỗi năm có hàng chục nghìn học sinh từ hơn một trăm thành phố ở ngay sát 30 giang sơn trên nhân loại tham dự. Bài bác làm của những thí sinh sẽ được Ban tổ chức tại địa phương chấm cùng gửi kết quả về Ban tổ chức tại Nga. Rất nhiều thí sinh đạt tiêu chuẩn sẽ được cấp minh chứng nhận từ Viện Hàn lâm khoa học Nga (Russian Academy of Sciences).

*

Đỗ Huy Trung cùng Lê Đức Anh đã mang đến giải thưởng rất cao tại kỳ thi ITOT 38th

151 Huy chương trực thuộc về học sinh Ngôi Sao hà nội trong kỳ thi Toán quốc tế Singapore và châu Á (SASMO) 2017

SASMO là kỳ thi Olympic Toán nước ngoài danh tiếng dành cho học sinh ít nhiều (từ lớp 2 đến lớp 10), được tổ chức hàng năm nhằm mục tiêu tạo đk cho những học sinh yêu thích cỗ môn Toán có thời cơ giao lưu, tranh tài với anh em cùng trang lứa đến từ nhiều nước trên cố giới.


Kỳ thi SASMO trong năm này thu hút sự thâm nhập của hơn 22.000 thí sinh tới từ 19 giang sơn trong quanh vùng châu Á. Với 1 đề thi Toán bởi Tiếng Anh được đánh giá là có công dụng phân hóa cao, yên cầu khả năng tư duy, lập luận logic cũng như khả năng gọi hiểu và giải pháp xử lý dữ liệu, đo lường chính xác, Ban tổ chức triển khai đã tiến hành đánh giá hiệu quả và lựa chọn ra những sỹ tử đạt số điểm cao nhất để trao Huy chương Vàng, Bạc, Đồng.
Dựa trên kết quả tổng chuẩn bị huy chương của tất cả các nước nhà có sỹ tử đạt giải, có thể thấy Ngôi Sao hà thành là giữa những ngôi ngôi trường có con số thí sinh đạt Huy chương nhiều nhất trên toàn châu Á (chiếm tổng số ngay sát 20% học viên Việt nam giới đạt giải). Đây thực sự là niềm vui, niềm từ bỏ hào to lớn và cũng là phần thưởng xứng đáng cho nỗ lực cố gắng không kết thúc nghỉ của thầy và trò công ty trường.
*

Với lợi thế được Cambridge thừa nhận ở tất cả các lever từ Primary Checkpoint lên đến mức AS/A level, ngôi trường Nguyễn cực kỳ đã thành lập lộ trình xuyên suất từ bỏ lớp 1 tới trường 12, trường học điển hình nổi bật ứng dụng xuất sắc technology của Microsoft. Đặc biệt chú ý môn giờ đồng hồ Anh và học sinh tốt nghiệp thuận tiện theo học những trường thế giới ở bậc Đại Học

Học chi phí và những khoản đóng góp

Học tầm giá hệ Cambridge: 6.8tr/tháng, hệ chất lượng cao 4.5tr/tháng

Tiền nạp năng lượng 35k/ngày

Xe gửi đón: 1.4tr-2tr/tháng/2 chiều

Phí đầu cung cấp và đầu năm mới học- phí tổn đặt cọc giữ chỗ khi nộp làm hồ sơ là 10 triệu (sẽ được trừ vào khoản học phí hoặc trả lại vào thời điểm tháng 9)- mức giá nhập học đầu cấp 2 triệu với lớp CLC và dường như 4tr lớp CIE ?- nước ngoài khóa: không đóng 1 cục đầu năm mới như ĐTĐ và nhiều trường khác, trong thời gian có chuyển động đi nghịch dã ngoại nào thì sẽ đóng riêng.- CSVC: 1.5 triệu/1 năm học- bảo đảm theo quy định- câu lạc bộ ngoại khóa, thể thao sau giờ học tập (có cơ bản và nâng cấp như láng rổ, láng đá, cờ vua, ...) cùng đóng chi phí riêng.

Cơ sở thứ chất

*

Một số chị em nhận xét sảnh trường tương đối nhỏ, không thực sự gồm chỗ cho các con vui chơi. Một trong những mẹ không giống bày tỏ lo lắng về tính bình yên cho đàn bà mình khi cả 3 cấp cho học đều thông thường một địa điểm và sân chơi.

Về nhà hàng ăn uống tại ngôi trường thì bao gồm vài chủ kiến trái chiều, có bà mẹ bảo ăn uống ở trường mất ngon nhưng cũng có thể có mẹ bảo bé mình khen ăn uống ở trường ngon.

Review không giống của một mẹ có bé đang học:

1. Vào lớp sàn gỗ, bàn học sinh ngắn ngồi 1 bạn/1 bàn, tất cả trang bị màn chiếu, sản phẩm chiếu, quạt, điều hòa đầy đủ... Các thầy cô gần như sử dụng máy tính khi giảng dạy.2. Nhà ăn riêng, cung cấp 1 cung ứng bữa trưa với bữa phụ chiều. Gồm canteen trong trường vì trường cai quản để những con từ mua món ăn sáng.3. Các con không có phòng ngủ riêng, cho giờ ngủ thì bàn dẹp vào 2 bên tường với trải đệm bên trên sàn gỗ của lớp, đk bán trú ok.

Xem thêm: Ghim Trên Bạn Muốn Hẹn Hò (Full), Bạn Muốn Hẹn Hò

4. Những khu nhà vệ sinh mà tôi đã có cơ hội tham quan kha khá sạch sẽ, đầy đủ.5. Sân trường cũng vừa đủ, tất cả sân chơi, sân bóng rổ, dãy nhà đa chức năng cho các chuyển động sự kiện, thể chất, văn nghệ, thí nghiệm, thư viện...

Chương trình học

Sĩ số lớp từ bỏ 24 - 26 hs, có 2 loại hình lớp như sau:

1. Lớp rất chất lượng học chương trình của bộ GD&ĐT theo chuẩn chỉnh kiến thức kĩ năng kết phù hợp với chương trình bổ sung cập nhật nâng cao Toán, Ngữ văn, giờ đồng hồ Anh và công tác Tiếng Anh theo Cambridge (giáo trình Our Discovery Islands), 7 tiết/1 tuần trong đó có 6 ngày tiết với GV bạn dạng ngữ. Thường niên có những kỳ thi đem CC thế giới Starter, Mover, Flyer (đóng phí riêng)..2. Lớp CIE (Cambridge International Examinations): học chương trình của bộ GD&ĐT theo chuẩn kiến thức tài năng kết hợp với chương trình bổ sung cập nhật nâng cao Toán, Ngữ văn và chương trình nước ngoài Cambridge học một vài môn như English, Maths, Science, … bằng Tiếng Anh (14 tiết/tuần, vào dó 13 tiết học với GV bạn dạng ngữ bao gồm trợ giảng vị GV Việt nam). Thường niên có những kỳ thi mang CC quốc tế Starter, Mover, Flyer (đóng phí riêng).Lớp CIE sẽ cân xứng với các gia đình có kim chỉ nan du học tập sớm và dễ dãi vì thường xuyên từ cấp cho 1 lên hết cấp 2 (theo công tác là không còn lớp 8 hoặc hết lớp 10 rất có thể chuyển tiếp du học).Chương trình học và quality giảng dạy ở Nguyễn rất được phần lớn các mẹ review tốt tuy vậy chương trình học tập khá nặng cùng đặt nặng thành tích.

Đối với băn khoăn của một trong những mẹ về việc nên chọn lựa lớp rất tốt hay lớp Cambridge cho con, người mẹ Phương Thảo chia sẻ thêm như sau:

"Về công tác học lớp Cam:Các con bao gồm 14 tiết TA (13 máu với GVNN, 1 tiết với GV Việt Nam) học các môn: English (Language Ảrt), Science, Math. Từng môn học là 1 trong những GVNN dạy dỗ riêng. Lúc GVNN lên lớp thì luôn có 1 cô GVVN (gọi là cô TA - để phân biệt với cô nhà nhiệm) nghỉ ngơi trong lớp để trợ giảng (giúp đỡ GV và HS)Chất lượng GVNN: mình thì thấy ổn, nhg nếu bố mẹ nào giận dữ quá yên cầu phải là GV Anh hoặc Mỹ thì có thể chê :))Giờ học tập khá hấp dẫn, thú vị, phân tách đội, chơi game, những con vô cùng thích. Cũng phong cách khá thoải mái theo những thầy cô nước ngoài.Ưng duy nhất là vụ chữ viết khi học TA. Những con đc phép dùng bút chì mang lại năm lớp 2 (hay tận lớp 3 ý) vì viết nhanh hơn. Ko bị bắt yêu ước nắn nót, gọn gàng như chữ giờ Việt - với viết đúng kiểu vần âm tiếng Anh. đặc điểm này nếu chị em nào tỷ mỷ tý sẽ để ý thấy! vì chưng mình biết một trong những trg, các con học tập TA nhg vẫn viết kiểu chữ cái tiếng Việt, viết hoa, viết móc... (Chả biết thể hiện sao nữa :)))Vì vậy anh cu công ty mình viết chữ giờ Việt thì tương đối ổn, nhg chữ giờ đồng hồ Anh thì xấu :)) - những thấy cô vẫn dịch được và đến điểm bình thg :))Một ưu điểm nữa là văn bản học theo giáp giáo trình của Cam. Những con được thực hành khá nhiều:Math thì đc thực hành với cái cân thăng bằng, vội vàng máy bay rồi phi rồi từ đi đo rồi ghi kết quả...Science thì đc ra sân nghiên cứu và phân tích xe đạp, bánh răng nhằm học về lực, gặm 1 mẫu que xuống đất đo bóng để học về cách xác minh thời gian nhờ vào bóng nắng, đi quan ngay cạnh vẽ vời cây cối gì đó nhằm học về môi trg, được gia công cupcake cùng Juice học về gì ý (tớ xem hình ảnh và nghe nhỏ kể thôi)... Túm lại là vừa học vừa thực hành - tớ cũng thấy bõ công đưa con từ HĐ ra tận đấy học.

Về Toán cùng TV của lớp Cam so với lớp thường: bản thân ko có điều kiện để đối chiếu với các bạn lớp thg nhg bản thân thấy đề thi học kỳ thì những con thi phổ biến cả khối và kết quả của lớp bé mình cũng khá tốt buộc phải mình nghĩ về cũng ko sợ bị nhát hơn đâu.Đoạn này phải nói tới sự sắp tới xếp trong phòng trg, thg cử nhg cô "cứng" của khối để công ty nhiệm lớp Cam - vẫn bảo đảm đc khối lượng học tập.Một địa thế căn cứ nữa là trong team tuyển các bạn thi Toán hoặc TA cung cấp Quận bao gồm sự rải đa số giữa cả lớp CLC với lớp Cam. Vì vậy thì ko nên là lớp CLC thì trội Toán hơn hay lớp Cam thì trội TA rộng đâu ah - mà lại nó nhờ vào vào cá nhân.Mình tự suy luận thì thấy chính vì TA nghỉ ngơi lớp Cam là học rộng ra (học Math và Science bằng TA), cũng có học kỹ rộng lớp CLC - tuy nhiên thi IOE thì các vòng bên cạnh đề thi ko quá cực nhọc - cần ko thấy sự chênh lệch giữa 2 khối lớp.Đến vòng cấp cho Quận đề khó hơn thì mới thấy sự sáng tỏ giữa 2 khối lớp (một chút thôi ah) "

Môi trường học tập

- Về quan liêu hệ gia sư -HS: các con yêu thương trường, yêu bạn, thầy giáo thì tận tâm, đon đả và lưu ý đến các con "Con bản thân yêu trường, yêu thương lớp, yêu thương bạn. Ko thích đưa trường. Thầy giáo khối 1 với khối 5 thì thg đc chọn hà khắc hơn 3 khối còn lại. Những cô cũng vồ cập con, có trách nhiệm kể cả các cô phụ gửi đón.Có lần chúng ta nhà bản thân bị đứt tay bên trên xe ô tô trong lúc chờ nhằm đi về (do 1 các bạn nghịch đề nghị đẩy ngã) - nhỏ kể được gửi ngay vào phòng Y tế băng bó, cô Hiệu Phó xuất hiện ngay với trên đg về cô phụ trách xe điện thoại tư vấn điện từ trc để bà bầu xuống tận sảnh đón bé - bthg là con sẽ từ bỏ đi lên.Nói bình thường cảm nhận phổ biến là các cô những tận tâm,, sức nóng tình."

Chương trình nước ngoài khóa

Trường có một vài CLB cờ vua, nhạc, nhẵn rổ, Kịch bằng TA.. Học tập ngoàigiờ - quality thì vững chắc cũng tàm tạm, giá cả cũng bình thường.

Ưu điểm

CSVC tiến bộ sạch đẹpĐội ngũ GV đặc biệt là GV giờ đồng hồ Anh bạn dạng ngữ chất lượng, ổn định định. Giờ Anh các con được học bài xích bản, đồng phần đa cả 4 khả năng Nghe - Nói - Đọc - Viết cùng rèn Ngữ pháp.Hoạt đụng ngoại khóa tăng dần theo từng khối lớp, càng lên lớp bên trên càng nhiều chuyển động hơn.Chất lượng chào bán trú, bữa ăn, xe pháo cộ phần đông tốt.Bảo đảm bình yên cho các con: Ra vào trg gồm thẻ, có bảo vệ ngồi từng khu vựcNề nếp, tổ chức chuyển động tốt: Các hoạt động do đơn vị trg tổ chức đều phải sở hữu QUY TRÌNH với KHÁ CHUYÊN NGHIỆP, kị lộn xộnTinh thần học tập: Trường tất cả khuyến khích những con tham gia các cuộc thi ViO, IOE, IMAS, Kangaroo... Cũng giống như các môn thể dục, thể thao, những Môn nghệ thuật và thẩm mỹ (nhạc, họa...). Tôi chỉ biết là các môn Văn hoá thì bao gồm CLB để ôn thêm cho các nhỏ trc khi đi thi (miễn phí, dĩ nhiên) - thg học cuối giờ, tuần ngay cạnh khi thi thì thỉnh thoảng học cả vào giờ.Các con cũng khá tự lập, GVCN cũng tạo điều kiện để các con trường đoản cú lập vànói tầm thường cũng tôn trọng sự tuyển lựa của học sinh.Chất lượng giữa các HS đồng đều, NT cam kết đảm bảo an toàn chất lượng trên toàn khoá chứ ko chỉ tập trung vào các nhân tố vượt trội.

Xem thêm: Bảng Thuyết Minh Đồ Dùng Dạy Học Cấp Tiểu Học, Bản Thuyết Minh Thiết Bị Dạy Học Tự Làm

Nhược điểm

Nhược điểm: 3 cấp cho học bình thường 1 địa điểm, nhưng có tách riêng các khối nhà, sân chơi và lệch thời hạn biểu.Một số dịch vụ thương mại không đáp ứng được linh hoạt theo yêu cầu của CMHS như: ăn uống sáng, mở thêm điểm xe,...