Trường mộng lưu ngân review

  -  

Trường Mộng lưu giữ Ngân - Thiên tầm Thiên Tầm

Tác giả Thiên tầm Thiên tầm
Bộ sách
Thể loại văn minh
Tình trạng Hoàn Thành
Định dạng eBook prc pdf epub azw3
Lượt xem 2669
Từ khóa eBook prc pdf epub azw3 full Thiên trung bình Thiên khoảng Ngôn Tình hiện tại Đại Văn học tập phương Đông
Nguồn diendanlequydon.com

*

"Cuộc đời tương tự một bàn cờ, chúng ta đều là những con cờ và fan chơi chính là số phận..." cho dù họ có vùng vẫy cũng không cách nào thoát ra khỏi ván cờ vẫn định, tiến xuất xắc lui, được tuyệt mất, toàn bộ đều vị số phận định đoạt......Kiếp này tôi vẫn chẳng còn cơ hội nào nữa. Nếu bao gồm kiếp sau, tôi mong muốn người trước tiên em yêu vẫn là tôi, nhằm tôi rất có thể cảm thừa nhận thứ cảm hứng được một tín đồ nào đó yêu thương....Phật nói, theo gió đến, rồi lại theo gió đi. Kiếp này phồn vinh như mộng, bọn họ đã cùng nhau tạo nên một kỳ tích với khí cầm cố khuynh thành. Tình này không hết, ý này khó quên. Dây đàn tuy đang đứt cơ mà khúc nhạc còn du dương...."Đúng là tôi có thù hận, tuy thế tôi đang không bao giờ để thù hận tác động đến cuộc sống thường ngày và sự nghiệp của mình. Tôi cũng chưa từng làm gì gia đình họ cả, bởi tôi có niềm tin rằng sự gặm rứt lương tâm chính là thứ dày vò tởm gớm hơn hết thù hận. Hãy cứ nhằm họ liên tiếp bị dằn vặt, bây giờ đối với tôi nhưng mà nói, tình yêu mới là thứ tôi thực sự ao ước hướng tới..."
***

Nếu như thân họ đã từng có phần lớn gì.

Bạn đang xem: Trường mộng lưu ngân review

Thì tiếng đây, hầu hết thứ hồ hết trở phải vô nghĩa.

Phật nói, theo gió đến,

Rồi lại theo gió bay đi…

Không ai hiểu ra tung tích Đỗ trường Phong. Sau thời điểm Thư Mạn mất tích, ít lâu tiếp đến Đỗ trường Phong cũng biến mất luôn. Biến mất đúng vào hôm tòa xử án, nói chính xác là đi lạc đường. Vày anh là một bệnh nhân vai trung phong thần. Tuy vậy hôm đó có fan nhìn thấy anh sống tòa án, dưới nơi bắt đầu cây đa trước cổng toàn án nhân dân tối cao có một người giới trẻ đứng hút thuốc lá ở đó khôn cùng lâu, diễn đạt đặc trưng hình dáng và áo quần mặc trên bạn thì trọn vẹn giống Đỗ trường Phong. Sau đó, công nhân dọn dọn dẹp môi trường phụ trách quanh vùng cổng toàn án cũng chứng thực điều này, lúc đó cô còn nói cùng với anh mấy câu, kể anh đừng bỏ mẩu tàn thước ra đất.

Hơn nữa, thừa nhận dọn dọn dẹp còn cung cấp một manh mối đặc trưng nữa, nói vào tay người đó còn xách một chiếc hộp trông hết sức kì quái, hình nhiều năm dài, một đầu lớn một đầu nhỏ. Vi Minh Luân đoán được ngay, đó chính là hộp đàn, phía bên trong đựng dòng “Stradivarius” trị giá bằng cả mấy thành phố!

Không ai biết anh đã đi được đâu. Truyền hình, báo mạng phát sóng đăng bài tìm người suốt mấy ngày liền, công an nhân dân cũng truy tìm khắp các sân bay, bến xe, bến cảng, mà lại đều không có tin tức gì cả.

Trên miếng giấy anh để lại trước khi đi chỉ vẻn vẹn năm chữ : “Tôi chưa hẳn thằng điên.”

“Anh thấy anh ta sẽ đi đâu được?” Âu Dương Chiêu bất thần hỏi Diệp quán Ngữ khi hai fan uống trà cùng với nhau.

Xem thêm: Ăn Ngũ Cốc Có Tốt Không - Uống Ngũ Cốc Vào Buổi Sáng Có Tốt Không

“Anh ta ko phải là một trong người điên.”

“Không phải người điên?” Âu Dương Chiêu tỏ ý kinh ngạc trước câu trả lời cứng rắn của Diệp quán Ngữ.

“Anh ta có thể xách cây đàn đó đi, minh chứng anh ta không hề bị điên…”

Phán đoán của Diệp quán Ngữ có vẻ như là tất cả căn cứ, bởi sau khi Đỗ trường Phong mất tích, fan nhà search thấy một vỏ hộp đựng không hề ít thuốc trong chống anh, Thư Khang phân biệt số dung dịch đó chính là loại dung dịch cấm dẫn đến rối loạn tâm thần nhưng Lâm Hy kê mang đến Đỗ ngôi trường Phong. Anh ta không uống sao? Vậy anh ta…

“Giả điên.” Diệp quán Ngữ mỉm cười đáp.

“Tại sáao anh ta lại nên giả điên?” Âu Dương Chiêu tuyệt nhất thời không lí giải được vì sao.

Xem thêm: Cla Là Gì? Thuốc Giảm Cân Cla Có Tốt Không ? Giảm Cân Bằng Cla Có Tốt Hay Không

“Anh ta không mang điên thì biết làm sao đây? Không trả điên thì có nghĩa là phải làm chứng và chỉ ra rằng Lâm Hy sẽ giết người, đề nghị không? Nói mang lại cùng, anh ta là người dân có tình cảm, đến dù bản thân bao gồm phải chịu oan ức cũng không thích để đồng đội bị xét xử. Không hệt như Lâm Hy, để thoát ra khỏi tội danh nhưng không nại hà hạ thủ ngay cả với bạn bè của mình…”

“Cầm thú!” Âu Dương Chiêu thốt lên với rất đầy đủ sự ngạc nhiên và khinh bỉ.