Trường Mis Có Tốt Không

  -  
Mến chào các cụ các mợ!nhờ người lớn tuổi mợ bao gồm thông tin, quan trọng đặc biệt có nhỏ học tại trường thcs MIS đến e chút đánh giá.em đang suy xét cho nhỏ nhà em học trường này hoặc thcs Đoàn Thị Điểm.cám ơn những cụ, mợ phân chia sẻ!


Bạn đang xem: Trường mis có tốt không

*


*
Reactions:Cực ngố
*Xem thêm: Chọn Bỉm Mamypoko Có Tốt Không ? Review Bỉm Mamypoko Bỉm Mamypoko Có Tốt Không


em không rõ khái niệm cuốc tế phải như nào, dẫu vậy nó là trường bốn thục.hy vọng bao gồm môn cuốc đất, chứ học những quá mệt, ý kiến cho e sẽ tìm cho cháu trường nào học tập ít thôi.cám ơn cố kỉnh phản hồi
Mến chào cụ già các mợ!nhờ người lớn tuổi mợ bao gồm thông tin, đặc biệt có nhỏ học trên trường trung học cơ sở MIS mang đến e chút đánh giá.em đang cân nhắc cho bé nhà em học tập trường này hoặc thcs Đoàn Thị Điểm.cám ơn các cụ, mợ chia sẻ!
Em nghĩ về cho con học ngôi trường này thì bố mẹ phải cầm cố sức sử dụng trí tuệ, thôi con em mình học trường làng mạc thui


Xem thêm: Asus Zenfone 3 Max Review: The Prowess Lies In Battery, Asus Zenfone 3 Max Zc553Kl Review

Tin rét hổi lúc này dành mang đến chủ đứng top ạ
*
. Nếu đúng thế này thì nhiều loại ngay và luôn thôi, thời đại khó khăn, xin PH chia sẻ là 1 lẽ còn say mê lên mặt thì em nghĩ buộc phải lượn.Dear những bố mẹ,Em vẫn nghe thông tin như sau rất mong mỏi phụ huynh những lớp mang lại em xin chủ ý xác thực với, xem tình hình các lớp nuốm nào. Chứ như này sợ hãi quá ạ.------------------------------1. Gần trên đây khi thông tin học phí các trường được công khai, và trước thông báo gần nhất là ngày 14/3 về việc thu học phí đủ 10 tháng, những mẹ trong BPH ngôi trường đã có ý kiến. BPH các lớp cũng khuyến nghị chị trưởng BPH có chủ kiến với trường nhưng chị trưởng BPH không phản hồi, thậm chí còn chụp toàn bộ các đoạn chat của PH trao đổi về việc thu học phí để gửi đến trường cùng với mục đích cho rằng các trưởng BPH các lớp đang gây kích động.2. Ngày qua BLĐ ngôi trường mời riêng 1 số ít trưởng BPH 1 số lớp (khối 1 là 1Q1, khối 2 là 2N2, khối 3 là lớp 3S)… tham gia họp với đại diện nhà trường là ông Lược – quản trị HĐQT cùng cô thức giấc – Phó hiệu trưởng cùng 1 số giáo viên khác. Nội dung chính của cuộc họp như sau:- trường vẫn một mực thu khoản học phí đủ 10 tháng (dù thời gian nghỉ học của học sinh tiểu học dự kiến là 4 tháng (tháng 2, 3, 4, 5), dự kiến học bù 1 tháng (tháng 6).- Ông Lược nói lớp nào, cá nhân nào khó khăn muốn xin bớt làm 1-1 ông sẽ để ý => Vấn đề ở đây không phải là khó khăn, PH KO ĐI XIN NHÀ TRƯỜNG. Ko thể cố thế học online mang đến học offline, không kể thời gian học cả năm học tính cả online và offline chắc chắn ko đủ 10 tháng.- Ông Lược nói ngôi trường thu đủ chi phí khóa học vì phải trả lương giáo viên cao gấp 3 lần (là vội vàng 3 so với gv ngôi trường khác hay là cấp 3 trong thời hạn dịch bệnh?) => Việc trả lương của BLĐ trường với giáo viên là cơ chế chính sách của nhà trường, ko phải là việc của Phụ huynh. Phụ huynh trả học phí theo đúng những gì học sinh nhận được.- trường nói học tập bù vào máy 7, dạy đến hết 20/6 là chấm dứt năm học, PH nói như vậy không đủ thời hạn học bù thì ông Lược bảo lớp nào chưa đủ thì rất có thể học đến thời điểm cuối tháng 7. Như vậy tức là trường không hề bao gồm kế hoạch cụ thể cho bài toán học bù này.- Ông Lược nói chỉ dạy dỗ bù cho những con khi tổ chức thi các con bị dưới 5,5 điểm. Nấc thang đặc điểm đó là không phù hợp để nhận xét xem các con có cần học tập bù tuyệt không. BPH yêu ước là các cô giáo vẫn tự reviews năng lực học viên thực tế để tổ chức triển khai dạy bù.- khi PH sẽ phát biểu thì ông Lược vứt đi kêu bận với cách biểu hiện rất không tôn trọng PH. Cách biểu hiện này đã và đang thể hiện nay trong cuộc họp với lớp 2Q1 trước khi lớp đó chuyển hết đi vì chưng không thỏa thuận hợp tác được với trường về công tác học.Trên đây là những tin tức tóm tắt từ nội dung chính của cuộc họp, các trưởng BPH nói rằng cuộc họp chưa đi được cho thống độc nhất vô nhị gì cả và bây giờ vẫn khôn cùng mơ hồ nước về chiến lược dạy bù cho học sinh.