TRƯỜNG EF CÓ TỐT KHÔNG

  -  

EF Academy tuyển sinh những học viên có đầy sự háo hức, say mê tìm tòi học tập hỏi, cùng năng hễ từ khắp vị trí trên núm giới. Quá trình tuyển sinh của chúng tôi mang tính tổng thể, toàn vẹn và cá nhân hóa. Tuy nhiên điểm số là nguyên tố quan trọng, nhưng cửa hàng chúng tôi cũng reviews sở thích, mục tiêu và ước muốn của mỗi học tập sinh, và suy xét cách những em rất có thể tạo ra ảnh hưởng tích cực tại ngôi trường trung học quốc tế văn minh của chúng tôi.

Bạn đang xem: Trường ef có tốt không


Quy trình tuyển sinh của EF Academy có phong cách thiết kế giúp chúng tôi tìm gọi về bạn, điểm mạnh của người sử dụng và rượu cồn lực của bạn để học tập tại một ngôi trường trung học quốc tế ở nước ngoài. Đó là 1 trong quy trình được cá nhân hóa, không tinh vi và bọn chúng tôi gật đầu đồng ý đơn ghi danh trên cơ sở luân phiên.


Cố vấn tuyển sinh trên các quốc gia của shop chúng tôi sẽ mời bạn đến các buổi tư vấn trực tiếp hoặc trực tuyến – vị thế, bạn có thể tìm đọc về cửa hàng chúng tôi và chúng tôi có thể hiểu ra hơn về bạn.


Làm bài bác kiểm tra EFSET 50 phút để xác định trình độ giờ đồng hồ Anh của bạn. Những chương trình khác nhau yêu cầu đầu vào về chuyên môn tiếng Anh khác nhau (xem "Yêu cầu đầu vào của Chương trình" mặt dưới).


Chọn các đại lý trường EF Academy mà bạn có nhu cầu nộp đối kháng vào, những lựa lựa chọn chương trình học và khu vực ở của bạn, và cung cấp cho công ty chúng tôi những giấy tờ cần thiết, bao gồm:

- Một bài bác tự luận

- Bảng điểm bằng lòng của hai năm học ngay gần nhất

- Bảo sao hộ chiếu

- Các giấy tờ về chứng trạng y tế, điều kiện học tập quan trọng đặc biệt và sức mạnh tâm thần, giả dụ có


Đây là thời cơ để chúng ta cho công ty chúng tôi biết về sở trường và hoài bão, khẳng định học tập và đụng lực của doanh nghiệp khi theo học tập tại EF Academy. Đây là thời cơ để cửa hàng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bạn, và bao gồm cảm nhận rất tốt cách các bạn sẽ hòa nhập cùng vượt trội trong cộng đồng trường học của shop chúng tôi như cố nào


Sau khi đánh giá tổng thể đơn đăng ký của bạn, bạn sẽ nhận được quyết định đồng ý của bọn chúng tôi. Rất nhiều ứng viên thành công xuất sắc sẽ nhận ra một bộ tài liệu của đưa ra quyết định chấp nhận, và cụ vấn tuyển chọn sinh của chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thiện mọi sách vở trước ngày khởi hành, bao hàm cả câu hỏi xin thị thực.

Xem thêm: Mạt Thế Trọng Sinh Chi Thiếu Gia Review, Long Thiên Các


Chúng tôi sẽ liên tục update và gửi thông báo đến chúng ta trong thời gian chờ mang đến ngày bạn bắt đầu những trải nghiệm nước ngoài của mình, mời bạn tham dự các buổi mừng đón trực tuyến, đôi khi hướng dẫn cho chính mình và phụ huynh sẵn sàng trước khi xuất xứ để bảo đảm mọi học sinh đều chuẩn bị sẵn sàng cho hành trình mới này. Chuẩn bị hành lý và chúc bạn chuyến du ngoạn đến trường an ninh và vui vẻ!


Chúng tôi kiếm tìm kiếm những học viên có bốn tưởng tháo dỡ mở, phần đông người cam kết hoàn thành xuất sắc trọng trách học tập, hào hứng mày mò môi ngôi trường mới bao bọc và sẵn sàng không ngừng mở rộng tầm nhìn ở nước ngoài. Khoác dù cửa hàng chúng tôi là một trường trung học thế giới không kén chọn chọn, nhưng cửa hàng chúng tôi có một trong những điều khiếu nại tiên quyết để bảo đảm sự thành công của công ty tại EF Academy.


Hầu hết học viên sẽ cần có thị thực du học nhằm theo học tại ngôi trường trung học nước ngoài của bọn chúng tôi. Những Cố vấn tuyển chọn sinh của shop chúng tôi luôn bảo trì mối quan lại hệ chặt chẽ với những nhân viên vâng lệnh thị thực trên trường. Họ thuộc nhau hỗ trợ các mái ấm gia đình trong trong cả tiến trình bằng phương pháp giải say đắm những giấy tờ thủ tục xin thị thực, những tin tức cần khi nộp đối kháng thị thực, lý giải họ chuẩn bị cho buổi phỏng vấn và trả lời ngẫu nhiên câu hỏi nào của mình trong suốt tiến trình.


Đã bao gồm trong tổng bỏ ra phí:

Phòng bố người trên KTX

Các bữa tiệc sáng, trưa và buổi tối từ thứ Hai cho thứ Sáu; bữa ăn sáng & trưa kết hợp và ban đêm vào các ngày cuối tuần

Sách với Tài liệu học tập tập

Hầu hết các câu lạc cỗ và chuyển động dành mang lại học sinh

Bảo hiểm phượt Erika và Phụ phí bảo hiểm Thể thao Erika (không áp dụng cho công dân Hoa Kỳ)

Các giá cả dịch vụ/ vận động khác

Phí ghi danh (bắt buộc với không trả lại)

Gói đưa đón trường bay (bắt buộc)

Phí ngủ Xuân (tùy chọn)

Lựa chọn khu vực ở phòng song hoặc phòng 1-1 tại KTX (phí vấp ngã sung) tùy vào tình trạng phòng còn trống tốt không


Test

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP – tuyển sinh


Dưới đấy là câu trả lời cho một số thắc mắc thường gặp gỡ nhất mà công ty chúng tôi nhận được về tuyển sinh trên EF Academy.

Xem thêm: Có Mẹ Nào Uống Thuốc Bắc Để Thay Máu Mà Không Biết Mình Có Bầu Không?


*

*

Các trường trung học tứ thục quốc tế cam kết trao quyền giúp học sinh trở thành phần lớn công dân toàn cầu năng động, tự tin.


Select your country
Văn phòng ngay gần nơi chúng ta ở
Liên hệ
Yêu ước tài liệu trình làng trường
Giới thiệuTuyển sinhCơ hội Nghề nghiệpTest your EnglishBlogNộp đơnCác trang phổ biếnĐăng nhập vào cổng thông tin
Facebook
Instagram
Youtube
Linkedin
English
Select Language:
English (Worldwide)简体中文繁體中文(香港)繁體中文(台灣)English (US)FrançaisDeutschItaliano日本語한국어NorskPolskiPусскийEspañolEspañol (Mexico)Español (Europa)Tiếng Việt
*

Back khổng lồ top