TRƯỜNG ĐẠI HỌC UEF CÓ TỐT KHÔNG

  -  
Trường Đại học tài chính Tài thiết yếu TPHCM là trường nhắm đến đào tạo nên theo tiêu chuẩn chỉnh quốc tế cho các ngành quản lí trị, marketing, tài chính, luật, công nghệ... Được thành lập vào năm 2007, trường gồm 3 đưa ra nhánh huấn luyện với trụ sở chủ yếu nằm trên tuyến đường Điện Biên Phủ, Q. Q. Bình thạnh và 2 cơ sở khác nằm ở Q.12, Q.6.

Bạn đang xem: Trường đại học uef có tốt không

Tập đúng theo từ cảm giác của học viên khi học tại UEF, vtvplus.vn đã chọn ra những phản hồi được các người đồng tình nhất:

"Học chi phí đắt, đại lý vật chất bình thường, sinh viên không nhiều thân thiện, chuyển động kém, nói chung thông thường không nổi trội" - Trương Thị Hoài Nhân

"Theo share của một cựu sinh viên trường thì trường đang để lại rất nhiều nỗi bức xúc cho chúng ta sinh viên, có thể tóm gọn trong 1 câu: trường chỉ tập trung thương mại dịch vụ hóa giáo dục, nói dễ dàng và đơn giản vậy các chúng ta có thể hiểu được rồi." - Ẩn danh

"UEF là môi trường đáng theo học nếu bao gồm đam mê. Môi trường xung quanh học tập hiện tại đại, năng động; giáo viên nhiệt tình, thân thiện. Nói chung, là giữa những trường tiếp bước tốt nhất có thể cho thành công của rất nhiều sinh viên." - Huỳnh Tuấn Kiệt

"Trường khoản học phí cao, chất lượng tốt. Hãy lựa chọn học những ngành như quản ngại trị gớm doanh, Tài thiết yếu ngân hàng, kế toán tại đây vị những ngành giảng dạy rất ổn. Giáo viên phải xuất sắc nghiệp thạc sỹ quốc tế về mới được nhận vào giảng dạy." - người dùng ẩn danh

Đại học kinh tế tài thiết yếu - UEF có giỏi không?

Theo 71 tiến công giá, UEF gồm số điểm tín nhiệm giành cho các tổ chức giáo dục là 8.0/10 điểm, một vài điểm hơi cao. Qua một số trong những bình luận, nhìn toàn diện UEF để lại ấn tượng trong sinh viên là một trường có tiền học phí cao, nhưng chất lượng giảng dạy đi kèm theo vẫn được đảm bảo, cơ sở vật chất cũng được đầu tư như thiết yếu cái giá nhưng "khách hàng" - đầy đủ sinh viên đã bỏ ra.

Hãy chia sẻ cảm nhận của khách hàng về ngôi ngôi trường UEF này cho shop chúng tôi để gồm có ý kiến, quan điểm khách quan và đúng với sự thật nhất, phục vụ cho những người đi sau!

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Box thông tin: sàng lọc sáng giá mùa tuyển chọn sinh 2022 - ngôi trường Đại học làm chủ và công nghệ TP.HCM (UMT)

Tuy mới lấn sân vào hoạt động, ngôi trường Đại học làm chủ và công nghệ TP.HCM (UMT) đã mau lẹ chiếm trọn “spotlight” mùa tuyển chọn sinh 2022 cùng với 5 lý do độc đáo và khác biệt sau:

Định vị hạnh phúc và thành công cho sinh viên: UMT đề cao số 1 việc âu yếm sức khỏe khoắn thể hóa học lẫn tinh thần của sinh viên. Không chỉ được học tập và thư giãn và giải trí trong không khí thật “chill”, sinh viên UMT còn luôn luôn được thành phần tham vấn học đường và lực lượng giảng viên sẵn sàng chuẩn bị đồng hành, cung ứng trong suốt chặng đường học tập. Đây là độc quyền mà từng UMTer đầy đủ được yên cầu để cảm thấy niềm hạnh phúc và thành công mỗi ngày.

Xem thêm: Đánh Giá Sữa Friso Gold 3 Có Tốt Không Và Vì Sao Mẹ Nên Chọn Cho Bé

“Bệ phóng” đến công dân trái đất thế hệ mới: Một trong số những mục tiêu hàng đầu của UMT là huấn luyện sinh viên đổi thay những công dân thế giới mang tinh thần khai phóng. Ngay từ thời điểm năm nhất, sinh viên đã được trang bị những kĩ năng thiết yếu đuối như công nghệ thông tin, ngoại ngữ với tích lũy thêm con kiến thức, năng lực mềm qua mỗi năm học. Để lúc ra trường, UMTer sẽ đổi thay những công dân toàn cầu “đích thực” có thể sống, học tập và làm việc tại bất cứ quốc gia nào.

6 ngành học “hot” giành riêng cho Gen Z: Điểm chung của những ngành giảng dạy tại UMT chính là được xây dựng bài bản theo tiêu chuẩn quốc tế, đáp ứng nhu cầu nhu cầu của doanh nghiệp và nắm giới. Đặc biệt, cả 6 ngành học tại trường vô cùng “hợp rơ” với tính biện pháp năng động, ưa thử dùng của sinh viên gene Z. Những ngành học bao gồm: công nghệ thông tin, quản trị gớm doanh, Marketing, bất động sản, kinh doanh quốc tế và làm chủ thể dục thể thao.

Xem thêm: Vì Sao Buồn Ngủ Nhưng Không Ngủ Được Là Bệnh Gì, Điều Trị Thế Nào?


*

5 thủ tục xét tuyển rộng mở cơ hội cho sinh viên: Mùa tuyển sinh đh năm 2022, sinh viên có thể lựa chọn hồ hết phương thức xét tuyển mà lại mình tự tín nhất nhằm gia tăng cơ hội trở thành UMTer cầm hệ đầu tiên! 5 cách thức xét tuyển của trường bao gồm:

Xét tuyển dựa trên kết quả Kỳ thi xuất sắc nghiệp Trung học phổ thông (THPT) năm 2022

Xét tuyển địa thế căn cứ trên kết quả học tập thpt (học bạ)

Xét tuyển thẳng theo nguyên lý của UMT

Xét tuyển trên kết quả kỳ thi Đánh giá năng lực của Đại học Quốc gia (ĐHQG) thành phố hồ chí minh năm 2022

Xét tuyển trực tiếp theo phép tắc của Bộ GD&ĐT

100 suất học bổng trị giá bán 8 tỷ đồng cho tân sinh viên xuất sắc: UMT dành tặng học bổng lên đến mức 360 triệu đồng/toàn khóa dành riêng cho chúng ta tân sinh viên biểu thị xuất dung nhan trong học tập, có ý tưởng marketing hay sáng sủa tạo, năng nổ trong các hoạt động ngoại khóa.

Với những ưu điểm trên, UMT vươn lên là lựa chọn sáng giá mang đến sinh viên ren Z trong dịp tuyển sinh vào năm nay!