Trường đại học quốc tế sài gòn có tốt không

  -  

Tham dự buổi lễ, về phía Cục cai quản chất lượng - cỗ Giáo dục và Đào tạo có Ông Nguyễn Thái tô - Phó Trưởng chống Kiểm định; PGS.TS Nguyễn quang đãng Giao - phó giám đốc phụ trách Trung trọng tâm Kiểm định quality giáo dục - ĐH Đà Nẵng. Về phía Đại học tập Quốc tế tp sài gòn có sự tham gia của Hội đồng Trường, Ban Giám hiệu, giảng viên, sinh viên, cựu sinh viên cùng các khách mời là lãnh đạo những doanh nghiệp gồm quan hệ hợp tác với vtvplus.vn.

*

*

*
Lễ chào làng quyết định với trao giấy chứng nhận KĐCLGD được tổ chức trang trọng tại đơn vị hát Diên Hồng - Đông A Campus (vtvplus.vn).

Bạn đang xem: Trường đại học quốc tế sài gòn có tốt không

Trải qua thời hạn dài nỗ lực cố gắng không ngừng nâng cấp chất lượng, trường Đại học Quốc tế thành phố sài thành chính thức được công nhận đạt kiểm định quality giáo dục (KĐCLGD) theo bộ tiêu chuẩn mới của bộ Giáo dục và Đào tạo.

*
ThS Nguyễn Thị hương thơm Trà - Trưởng phòng Hành chính Tổng hòa hợp Trung vai trung phong KĐCLGD - ĐH Đà Nẵng đọc ra mắt quyết định chứng nhận vtvplus.vn đạt chuẩn KĐCLGD.

*
PGS.TS Nguyễn quang Giao - phó giám đốc phụ trách Trung chổ chính giữa KĐCLGD ĐH Đà Nẵng tuyên bố chúc mừng vtvplus.vn.

*
TS nai lưng Xuân Định - Hiệu trưởng ĐH Quốc tế thành phố sài gòn nhận chứng nhận KĐCLGD theo bộ tiêu chuẩn chỉnh mới của bộ GD & ĐT.

Không chỉ đáp ứng nhu cầu yêu cầu kiểm định quốc gia, vtvplus.vn còn lượm lặt được chiến thắng to mập khi chấp thuận được Hội đồng chu chỉnh quốc tế những trường đại học đào tạo và huấn luyện ngành kinh doanh (IACBE), Hoa Kỳ - một trong những tổ chức bậc nhất của quả đât về kiểm định các trường đại học huấn luyện ngành marketing bậc đại học và sau đh chứng nhận unique giáo dục. vtvplus.vn hiện là trường đại học thứ nhất của nước ta và là 1 trong những trong số ít phần nhiều ngôi trường đại học ở khoanh vùng Châu Á được IACBE kiểm nghiệm và bệnh nhận.

Xem thêm: Sự Độc Đáo Của Túi Elly Có Tốt Không, Túi Xách Elly Có Tốt Không

*
Đạt chu chỉnh IACBE chứng nhận việc huấn luyện và giảng dạy và học tập tại vtvplus.vn đáp ứng được các tiêu chuẩn chỉnh nghiêm ngặt: xuất sắc về đào tạo ngành gớm doanh, quality giáo dục vượt trội và khẳng định liên tục phát triển.

Nỗ lực để cùng lúc đạt chuẩn kiểm định quốc tế và kiểm định chất lượng giáo dục của bộ Giáo dục & Đào tạo nên Việt Nam cho thấy sự đầu tư chi tiêu nghiêm túc cùng quyết trung tâm của trường Đại học tập Quốc tế thành phố sài gòn trong việc nâng cao chất lượng toàn diện, từ công tác đào tạo, hệ thống cơ sở vật dụng chất, unique cán bộ, giảng viên cho tới các yếu đuối tố cung cấp học tập, giảng dạy, phân tích khoa học, mạng lưới quan hệ nam nữ đối ngoại, phục vụ cộng đồng… từ bỏ đó chế tạo ra động lực nhằm vtvplus.vn tiếp tục triển tiến hành khởi công tác kiểm định unique các ngành đã đào tạo.

*
Ông Nguyễn Thái đánh - Phó Trưởng Phòng kiểm nghiệm Cục quản lý chất lượng, bộ GD & ĐT tuyên bố chúc mừng vtvplus.vn.

Xem thêm: Cát Tuyền Phẫu Thuật - Nữ Ca Sĩ Chuyển Giới Đầu Tiên

TS è Xuân Định - Hiệu trưởng ĐH Quốc tế thành phố sài thành cho biết: “Hoạt cồn KĐCLGD là trong số những công tác trung tâm trong vượt trình cải cách và phát triển của vtvplus.vn. Trong thời gian tới, bên trường cam kết sẽ quyết tâm đứng vững và cải thiện hơn nữa chất lượng theo cỗ tiêu chuẩn KĐCLGD đang được công nhận đồng thời sẽ liên tục rà rà soát củng cố, đổi mới để trường ĐH quốc tế Sài Gòn cải cách và phát triển bền vững, cùng không ngừng cải thiện vị thế của bản thân mình trong nước và quốc tế.


Trường Đại học tập Quốc tế tp sài gòn là trường đh quốc tế trên Việt Nam, đào tạo và huấn luyện đào chế tạo ra bậc đại học và sau đh cho sinh viên việt nam và nước ngoài, vừa có chương trình huấn luyện và giảng dạy bằng giờ Anh, vừa gồm chương trình huấn luyện và đào tạo bằng tiếng Việt theo tiêu chuẩn chương trình đại học Hoa Kỳ.

vtvplus.vn hiện huấn luyện 14 chăm ngành: khoa học máy tính, kỹ thuật phần mềm, an toàn mạng, Mạng lắp thêm tính, Luật kinh tế tài chính quốc tế, ngữ điệu Anh, quản lí trị kinh doanh, dịch vụ thương mại điện tử, Logistics và cai quản chuỗi cung ứng, kinh tế đối ngoại, thương mại dịch vụ quốc tế, quản ngại trị du lịch, quản ngại trị nhà hàng quán ăn - khách sạn, Marketing. Theo khảo sát điều tra năm 2019, sát 97% sv vtvplus.vn có việc làm, 3% còn sót lại học lên bậc học cao hơn hoặc chuyển tiếp du học tập tại các nước trên nắm giới. Sv của trường đã với đang đã đạt được những thành công xuất sắc tại các công ty số 1 Việt phái nam và tập đoàn lớn đa tổ quốc danh tiếng. Cùng đặc biệt, rất nhiều sinh viên của vtvplus.vn đã cùng đang khởi nghiệp thành công, thành lập và hoạt động doanh nghiệp, sinh sản việc tạo cho nhiều bạn khác.