Trung tâm tiếng anh smartcom có tốt không

  -  
Bạn ước ao tìm một trung trọng điểm Anh ngữ để rèn luyện kỹ năng giao tiếp? Bạn muốn mình đạt điểm IELTS 6.5 để đi du học? Smartcom là nơi bạn có thể yên chổ chính giữa chọn lựa.Bạn đã xem: Trung trọng điểm tiếng anh smartcom có giỏi không


*

Bạn ý muốn tìm một trung vai trung phong Anh ngữ uy tín để học? Bạn muốn mình có thể giao tiếp bằng accent chuẩn của người Mỹ?

Bạn muốn mình đạt điểm IELTS 6.5 để đi du học?

Bạn muốn có search một môi trường xung quanh hoc tập thú vị để không quăng quật cuộc thân chừng, thay cho những phương pháp giảng dạy truyền thống nhàm chán?

Bạn hoàn toàn có thể tìm tất cả điều ấy trên vtvplus.vn. Và một trong những trung trọng tâm tiếng Anh được các bạn học viên lòng tin là Smartcom. vtvplus.vn đang tổng hợp tin tức về Smartcom cho các bạn tham khảo. Hãy để vtvplus.vn sát cánh đồng hành cùng các bạn trong đại dương học mênh mông.

Bạn đang xem: Trung tâm tiếng anh smartcom có tốt không

Trung trọng tâm Anh ngữ Smartcom

Địa chỉ

Smartcom ở TP.Hồ Chí Minh có địa điểm giảng dạy ở:

Tòa bên Smartcom: 3 Nguyễn Chí Thanh, Phường 9, Quận 5.Smartcom IUH gò Vấp: 12 Nguyễn Văn Bảo, Phường 4, Quận lô Vấp.Smartcom FTU Bình Thạnh: Tòa công ty VJCC, 15 Đường D5, Phường 25, Quận Bình Thạnh.


*

Có khi nào bạn từ bỏ hỏi: "Trung trọng điểm Smartcom như vậy nào?"

Các khóa học

Smartcom cung cấp cho người học rất nhiều khóa học mang lại nhiều mục đích học tập khác nhau của người học.

COMBO AE

Khóa học combo AE được thiết kế giúp người học là những học viên mới học Tiếng Anh, hay chưa biết bắt đầu quá trình học Tiếng Anh như thế nào hoặc vẫn còn mơ hồ về khả năng Tiếng Anh của mình. Cái đích của khóa học này có thể sử dụng tiếng Anh 1 cách thành thạo vào các tình huống giao tiếp của cuộc sống hằng ngày hoặc tương đương 5.0 IELTS xuất xắc 700 TOEIC.

Lộ trình học: bạn học trải qua 5 khóa học: Speaking Grammar 1 + Speaking Grammar 2 + Luyện STN từ vựng (13 chăm đề TOEIC) hoặc luyện thi TOEIC + Luyện phạt âm giọng Mỹ (hoặc kĩ năng Writing chuyên biệt) + AE 2 (Authentic English chuyên môn 2) Step 1.Thời lượng học: 1 năm (48 - 50 tuần), 2 buổi/ tuần (1,5h/ buổi) + các buổi đào tạo.Học phí: 11.800.000 VNĐ/năm học.

COMBO IELTS

Với những bạn có ước ao muốn học ngoại ngữ để lấy những chứng chỉ năng lực Tiếng Anh IELTS 6.5 thì full bộ IELTS là 1 khóa học phù hợp của bạn. Khóa học này phù hợp với cả những bạn mất gốc hoặc không biết gì về Tiếng Anh.

Lộ trình học: fan học trải qua 8 khóa học: Speaking Grammar 1 + Speaking Grammar 2 + Business English (13 chuyên đề TOEIC) hoặc luyện thi TOEIC + Luyện phát âm giọng Mỹ + IELTS Writing (kỹ năng viết luận IELTS) + AE 2 (Authentic English trình độ chuyên môn 2) Step 1 + AE2. Step 2 + IELTS Plus.Thời lượng học: 19-20 tháng, 2 buổi/ tuần (1,5h/ buổi) + các buổi đào tạo.Học phí: 21.800.000 VNĐ/lộ trình học.

Cuộc thi tiếp giáp hạch IELTS trên Smartcom

Khóa luyện TOEIC

Khóa luyện thi TOEIC của trung trung tâm SMARTCOM được thiết kế hoàn toàn mới lạ, giúp người học tập từ vựng TOEIC với vận tốc tối thiểu đạt 50 từ/buổi. Học tập triệt để cùng thuộc 13 chuyên đề giờ Anh thương mại, giúp người học tự tin trong công việc của mình.

Xem thêm: Học Topica Native Có Tốt Không, Học Ở Topica Có Tốt Không

Khóa luyện IELTS

Tham gia vào khóa luyện thi IELTS, người học sẽ được rèn luyện kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết, xây dựng các kỹ thuật và kỹ năng làm bài bởi các chuyên gia giàu khiếp nghiệm, có năng lực để có thể đạt được kết quả tốt nhất trong kỳ thi IELTS. Đồng thời với tư cách là 1 đối tác chính thức của British Council, trung trọng điểm sẽ hỗ trợ cho các học viên trong việc đăng ký thi.

Ngoài ra trung trung ương còn 1 số khóa học về SPEAKING GRAMMAR xuất xắc khóa học luyện phát âm chuẩn giọng Mỹ.

Lớp học tại Trung trung tâm Smartcom

Lớp học

Học viên trong mỗi lớp học dao động từ 10 – 20 người. Phòng học tập rộng cùng thoáng, bố trí chỗ ngồi rất hợp lý. Trong chống có tương đối đầy đủ cơ sở vật hóa học căn bản như: vật dụng lạnh, quạt máy, sản phẩm chiếu, bảng trắng, bàn và ghế chắc chắn, chế tạo sự dễ chịu cho học tập viên.

Hội đồng chuyên môn và giảng viên

Tại Smartcom, các giáo viên có sự thông thạo của người nói tiếng bản xứ. Ngoài ra, trước hết, họ đều có bằng sư phạm siêng nghiệp. Giáo viên ở phía trên nhiều tởm nghiệm về giảng dạy mang lại cả trẻ em và người lớn. Giáo viên của Hội đồng Anh liên tục được tập huấn trong suốt năm để họ luôn luôn tiếp cận được với các phương pháp giảng dạy mới nhất.Bên cạnh đó, điểm mạnh Smartcom là có 1 hội đồng trình độ bao gồm nhiều chăm gia, giáo sư hoạt động nhiều năm ở các công ty tập đoàn nước ngoài tốt các trung trung tâm giáo dục lớn ở nước ngoài tư vấn trình độ cho bước phát triển của SMARTCOM.

Điểm khác biệt của Smartcom

Hệ thống Hybrid Learning

Với technology Hybrid Learning, câu hỏi học tập được chia thành 2 nửa rõ rệt: 1 - học trên lớp với giảng viên trực tiếp và 2 - Học tận nơi với chương trình trực đường đã có tương đối đầy đủ mọi bài giảng và bài xích tập thực hành thực tế có liên quan tới siêng đề được nghiên cứu và phân tích và huấn luyện và giảng dạy từng tuần. Hybrid Learning giúp học viên học tập tiếng Anh bạn dạng ngữ tức thì từ đầu, và hoàn toàn có thể luyện giờ đồng hồ Anh giới hạn max với mối cung cấp tài liệu vô tận và sự cung ứng trực tiếp của giáo viên hằng ngày.

Học viên cần được học trước những bài học tập ở nhà, sau đó đi học thực hành phát triển kĩ năng trên căn cơ kiến thức vẫn có. Với Hybrid Learning, đều học viên học nghiêm túc trọn vẹn có thể nâng tầm nhanh cùng đạt công dụng học tập cao vội 3 lần phương pháp học truyền thống.

Xem thêm: Nghệ Sĩ Thu Huyền: Chưa Bao Giờ Cãi Nhau Với Ông Xã Tấn Minh

Authentic English

Tập thể học viên Smartcom

Với số lượng khóa học đa dạng, giảng viên giàu ghê nghiệm, và các tiện ích hỗ trợ học viên, Smartcom được coi là 1 trung trung tâm ngoại ngữ uy tín, có chất lượng tốt mang đến người mong muốn muốn theo học ngoại ngữ này tham khảo.

* Thông tin nội dung bài viết được update vào tháng 08/2016. Vui lòng liên hệ trung trung khu để biết tin tức mới nhất!