TRUNG TÂM SAIGON VINA CÓ TỐT KHÔNG

  -  
Trung trọng tâm Anh ngữ Saigon Vina có tiếng với học phí rất rẻ nhưng mà chất lượng đảm bảo được nhiều học viên đánh giá tốt. Vậy cùng xem những reviews đó nhé!


Bạn đang xem: Trung tâm saigon vina có tốt không

*

Bạn đã tìm một trung tâm vừa hợp túi tiền vừa đảm bảo chất lượng ở đất Sài thành cái gì cũng đắt đỏ này? vtvplus.vn xin giới thiệu bạn một trung tâm tiếng Anh dạy uy tín và hiệu quả nhưng học phí rẻ bất ngờ. Đó là Trung vai trung phong Saigon Vina, một chỗ được rất nhiều bạn trẻ yêu thích, cùng xem những đánh giá về địa chỉ này nào!

Bảng xếp tầm trung tâmTiếng Anh tại TP.HCM

Ngoại ngữ thành phố sài thành Vina (SGV)

Học phí trung bình 1 tháng: 650.000VNĐ

Giới thiệu chung

Trường ngoại ngữ sài thành Vina bây giờ đã có mặt tại 4 tỉnh giấc thành phía Nam cùng 5 các đại lý trên địa phận thành phố hồ Chí Minh. Đội ngũ giảng viên gồm các giáo viên ở Việt phái nam đã tu nghiệp ở nước ngoài và giáo viên bản xứ có chứng chỉ giảng dạy quốc tế trên 5 năm ghê nghiệm.

Giáo trình chuẩn chỉnh quốc tế, đa số đều được nhập từ nước ngoài với các phương pháp hiện đại, hiệu quả nhất.

Xem thêm: Review 1 (Unit 1 Lớp 9 - Hướng Dẫn Học Tiếng Anh Lớp 9


Xem thêm: Chiến Công Thầm Lặng Nguyễn Kha, Chiến Công Thầm Lặng


Ngoài tiếng Anh ra thì trường còn dạy các lớp tiếng Hàn, Hoa, Trung, Tây Ban Nha, Thái, Pháp…

Học phí trung bình tại Ngoại ngữ Saigon Vina là 450.000-650.000VNĐ/tháng

Review đánh giá của học viên

Me Ori: “Trường này quá nổi tiếng về unique và phụ huynh cho bé học cực kỳ đông”

Phan Hùng: "Các thầy cô tận tình, nhiệt huyết giảng bài và giải đáp các thắc mắc của học viên, tuy thế lớp học đông cần phải thật chủ động mới có kết quả tốt. Với giá tiền như vậy thì chất lượng khá ok”

Nguyễn Thị Minh Phương: "Lớp học khá nhỏ, cơ sở vật chưa được đầu tư, chương trình học đủ cơ mà hơi chán”

Kết luận: không có cơ sở vật chất hiện đại, thanh lịch chảnh như các trung tâm mắc tiền, cũng không có nhiều hoạt động ngoại khóa. Tuy vậy Ngoại ngữ Saigon Vina với học phí hạt dẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng giảng dạy giúp học viên nâng cấp trình độ tiếng Anh của mình một cách tốt nhất.

Còn bạn nào đã học tại Ngoại ngữ Saigon Vina thì cũng cấp tốc chóng vào vtvplus.vn để review về trung trung tâm này. Có yêu thương có ghét gì thì phân tách sẻ để nhiều người vẫn tìm một địa điểm học tiếng Anh phù hợp có quyết định đúng đắn rộng nhé bạn!

* Thông tin nội dung bài viết được cập nhật vào tháng 10/2016. Vui lòng tương tác trung trung tâm để biết thông tin mới nhất!