Trung Tâm Ama Có Tốt Không

  -  
Bên cạnh ngân sách học phí trung vai trung phong AMA khá hợp lí và vừa túi tiền, còn những lý do nào khiến học viên chắt lọc nơi đây để học tập tiếng Anh? cùng vtvplus.vn mày mò nhé!

*

Trung trọng điểm Anh ngữ AMA được thành lập và hoạt động vào năm 2003 tại Việt Nam. Sau 15 năm hoạt động, mang đến nay, AMA đã xuất hiện khắp 11 tỉnh giấc thành cùng với 22 đại lý trải dài trên toàn quốc. AMA bao hàm khóa học giành cho mọi lứa tuổi, như giờ Anh mẫu giáo (4-6 tuổi), giờ đồng hồ Anh trẻ em (6-11 tuổi), tiếng Anh thiếu thốn niên (12-16 tuổi), giờ Anh giao tiếp, tiếng Anh tổng quát, luyện thi chứng chỉ quốc tế.

Bạn đang xem: Trung tâm ama có tốt không

Bên cạnh khoản học phí trung vai trung phong AMA, còn những yếu tố khác trở thành lý do để các bạn lựa chọn địa điểm này làm showroom học giờ đồng hồ Anh yêu mếm của mình.


*

Phương pháp dạy học độc đáo

Khi reviews 1 trung tâm, tín đồ ta thường để mắt tới đến phương pháp giảng dạy tại đây. Nắm bắt được tâm lý đó, AMA luôn chú trọng vào công tác dạy học tập của mình:

Không dịch từ bỏ tiếng quốc tế sang tiếng bà bầu đẻ nhằm hiểu.Không dịch trường đoản cú tiếng bà mẹ đẻ lịch sự tiếng nước ngoài khi giao tiếp.Tạo cơ hội luyện tập hay xuyên những kiến thức đã học với tế bào hình giao tiếp trực tiếp và liên tục với người bản ngữ.Nâng cao năng lực tự học tập của học viên, với sự cung ứng kèm cặp của giáo viên quốc tế và Việt Nam.

Đội ngũ giáo viên tận tâm

Song tuy vậy với lịch trình học tốt là đội hình giáo viên chổ chính giữa huyết, tận tình. Đặc biệt, cô giáo tại trung trọng tâm tiếng Anh AMA có chuyên môn chuyên môn và tay nghề trong vấn đề luyện thi chứng chỉ quốc tế, nhằm mục tiêu giúp học tập viên có được điểm ý muốn muốn.

Hơn núm nữa, học tập viên sẽ được luyện kỹ năng nói riêng rẽ với giáo viên nước ngoài. Những bài luận cũng khá được giáo viên nhận xét tỉ mỉ để giúp đỡ học viên cải thiện các kĩ năng nhanh chóng.

Cơ sở vật chất “không đề nghị dạng vừa”

Bên cạnh đội ngũ giảng viên, trung trung tâm AMA cũng chú ý trong việc trang bị lớp học không hề thiếu tiện nghi với thứ chiếu, đồ vật lạnh, bảng, bàn ghế, quang đãng cảnh nhoáng mát... Giúp học viên dễ chịu và thoải mái khi học tập.

Những thành tích AMA đã dành được

Năm 2014, AMA trở thành trung vai trung phong khảo thí công tác thi lấy chứng chỉ của Đại học CamBridge và giành danh hiệu Trusted Brand – chữ tín uy tín do Vietnam Enterprise Institute và tổ chức Global GTA bình chọn.

Xem thêm: Film Review: "Now You See Me 2" Starring Jesse Eisenberg, Now You See Me 2

Năm 2015, AMA vinh dự bên trong top 10 thương hiệu dẫn đầu vn do đoàn kết Khoa học cách tân và phát triển Doanh nghiệp nước ta trao tặng.

Năm 2016, AMA được vinh danh trong đứng top 10 thương hiệu Sao Vàng vị Trung vai trung phong Chống hàng nhái trao tặng. Đồng thời trở thành đối tác Bạc của British Council về giảng dạy và luyện thi IELTS.

Năm 2017, AMA là 1-1 vị đào tạo và giảng dạy tiếng Anh mang lại du học viên tại Đại học tập Công lập California (CSU) cùng tham gia trở nên tân tiến chương trình giáo dục đào tạo Công dân thế giới của UNESCO cùng UCLA.

Cảm nhận học viên về tiền học phí Trung chổ chính giữa AMA

Bạn è Phạm Phương Linh chia sẻ: “Học phí tất cả hơi mắc một chút ít nhưng tiền làm sao của đó. Gồm giáo viên bản xứ và những trợ giảng phía dẫn, tiến công giá, kèm cặp... Tiếng Anh cho người lớn thì đa số có các lớp luyện thi IELTS với TOEIC, dường như cũng có lớp dạy tiếng Anh tiếp xúc chắc là cho người đi làm cho không cần chứng chỉ nhưng mình chưa học bắt buộc cũng lưỡng lự rõ.

Tiếng Anh thiếu nhi thì vô kể lớp hơn. Có những lúc mình xem xét thấy những giáo viên với trợ giảng kèm cặp các em nhỏ rất sát, hình như có cả dịch vụ gọi smartphone thông báo tình trạng học tập mang lại phụ huynh nữa”.

Chị ông đức an – phụ huynh của bé Cẩm Tú cũng phân chia sẻ: “Cháu công ty mình đang học cơ sở Lý Thái Tổ. Mình cảm thấy unique dạy học hết sức tốt, đảm bảo được áp ra output cho học tập viên, chi phí khóa học cũng thích hợp lý. Mình sẽ đăng ký tiếp lộ trình dài lâu cho nhỏ nhắn nhà mình” .

Xem thêm: So Sánh Máy Hút Sữa Avent Có Tốt Không ? Máy Hút Sữa Philips Avent Có Tốt Không

Những tại sao trên đã đủ thuyết phục các bạn chọn AMA là khu vực “chọn mặt gởi vàng” chưa? trường hợp vẫn còn do dự vấn đề chi phí khóa học trung trung khu AMA, chúng ta nên đến thẳng AMA để được nghe tư vấn kĩ rộng nhé. Chúc bạn kiếm được khóa học may mắn muốn.