TRỌNG SINH CHI PHẾ TÀI PHẤN ĐẤU REVIEW

  -  

Tác giả: Phong hưởng Vân Tri Đạo

Editor: MẠC VÂN

Beta: TUYẾT LÂM

Nguồn raw: Xà Viện

Thể loại: Chủng điền văn, sau mạt thế, tình hữu độc chung, trọng sinh, đái bạch văn, 1 X 1, HE.

Bạn đang xem: Trọng sinh chi phế tài phấn đấu review

Nhân trang bị chính: Trình Hiểu, Lam

Phối đúng theo diễn: Lẫm, Khí, +10086

Khác: Dị tộc.

Văn án:

Trái đất sau thời gian mạt thế, tài nguyên thô kiệt, sinh tồn gian nan. Những người còn tồn tại không thể không dựa vào các dị tộc vũ trụ di cư mang đến trái đất…

Trình Hiểu đã chết, một chiếc chết chả phát âm nỗi, cậu như ý được trọng sinh, tuy nhiên lại chiếu qua thời không sống lại trên thể xác của một tên phế truất vật.

(╯‵□′)╯︵┻━┻

Ngược đãi bé xíu con? Hết ăn lại nằm? Chỉ nghe biết mình?

Ở phía trên mãnh thú hoành hành, trong hoàn cảnh chỉ bao gồm vũ khí lạnh, con fan phải sống một cuộc sống thường ngày nguyên thủy đương đầu với sự lựa chọn lọc tự nhiên của thiên nhiên, Trình Hiểu không thể cách như thế nào khác, đành yêu cầu mang theo cả gia đình vì sinh tồn mà phấn đấu.

Đây là mẩu truyện về một tên phế vật đổi thân thành bảo bối, xuất phát điểm từ 1 kẻ bị toàn bộ mọi người phỉ nhổ biến hóa đóa hắc liên (hoa sen đen) người gặp gỡ người thích trong nạm kỉ bắt đầu đầy bão táp phong ba, một thể mở ra chế độ bàn tay vàng mang đến vị nhà thụ cẩu huyết, ko tiết cởi của bọn chúng ta…

Đánh giá của biên tập:

Mạt ráng đến, mãnh thú hoành hành khắp nơi, Trình hiểu là bộ đội đánh thuê ở văn minh xuyên ko tới mạt thế, hơn nữa còn sinh sống lại trên một cái thân thể được ca tụng là hắc liên hoa, cậu cảm giác thật áp lực quá đi.

Mở đôi mắt ra, đối diện với khuôn khía cạnh lạnh lùng, tuấn mỹ của người ck dị tộc, với đứa con khắp cơ thể thương tích do mình ngược đãi.

Xem thêm: Phấn Sky Có Tốt Không ? Phấn Hơi Sương Sky Phiên Bản Serum Trà Đen

Hết nạp năng lượng lại nằm, ích kỉ, mất hết tính người, đủ những loại quầng sáng giáng lâm trên tín đồ cậu.

Việc làm từng ngày của Trình gọi là luyện tập dị năng, cưng chiều bé nhỏ con bên mình, hầm đám mãnh thú, khỏe khoắn nâng cung cấp mức độ hảo cảm của bản thân…

Tìm bé đường sinh tồn dài lâu.

Bằng ngữ điệu thoải mái, dễ dàng hiểu, tác giả đã đắp nặn yêu cầu một nam giới trai tất cả tính phương pháp bình tĩnh, cố gắng để từ lập.

Đối mặt với sự khó hòa nhập giữa các chủng tộc, thực trạng sinh tồn ác liệt, nguy hiểm, vẫn cứ sống đúng với bạn dạng thân.

Không kiêu ngạo không rét nảy, thận trọng, từ bỏ từ xuất hiện một thời đại mới.

Xem thêm: Cách Nấu Gà Ác Hầm Thuốc Bắc Cho Bà Bầu Ăn Gà Hầm Thuốc Bắc Có Tốt Không?

Nhân thiết bị được tự khắc họa sinh động, tròn đầy, cách miêu tả tình cảm giữa các nhân vật cẩn thận tinh tế, nóng ấp, tài năng moe được người sáng tác chú trọng.