Trọng sinh chi khả dĩ phi phàm review

  -  

Truyện đam mỹ trọng sinh là truyện còn khá mới mẻ đối với nhiều người đọc tại Việt Nam. Tuy vậy ở trung quốc thì thể loại truyện đam mỹ này rất được ưa chuộng và tất cả khi được chuyển thể thành phim. Trước đó thì đam mỹ được coi là cụm từ tương đối nhạy cảm và lạ lẫm. Nhưng thời buổi này con tín đồ càng có suy nghĩ hiện đại và phóng thoáng hơn rất nhiều. Do thế mà ngày càng có khá nhiều truyện đam mỹ trọng sinh ra đời.


Bạn đang xem: Trọng sinh chi khả dĩ phi phàm review


Xem thêm: Nam Giới Không Nên Chủ Quan " Viêm Xương Chậu Ở Nam Giới : Những Điều Cần Biết


Xem thêm: Park Se-Young Chương Trình Truyền Hình Park Se, Nữ Diễn Viên Truyền Hình Park Se


Hãy cùng bài viết lướt qua vị trí cao nhất 8 truyện sẽ hot hit nhất!

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Cho đến khi Lâm Dật Phi phát hiện ra tình yêu của Chris thì cậu đã tắt thở do gặp tai nạn. Lâm Dật Phi bị tiêu diệt đi đã khiến cho Chris buồn bã và có niềm lưu giữ nhung không nguôi. Một điều bất thần là sau thời điểm Lâm Dật Phi tỉnh giấc lại, cậu ấy đã trở lại 12 năm trước. Hôm nay tại ngôi trường xưa cũ, Lâm Dật Phi đã chạm mặt lại Chris vào sự tưởng ngàng. Liệu rằng cả hai sẽ mang lại nhau cơ hội để bước đầu một ái tình đẹp hay không?

Top 8 truyện đam mỹ trọng sinh bên trên đây sẽ giúp đỡ bạn bao gồm những khoảng thời gian ngắn đọc truyện thư giãn. Nếu bạn muốn website share thêm top list truyện gì thì hãy comment ở phía dưới.